loading...

* » » »

 Ác Quỷ Bên Em

Ác Quỷ Bên Em sv TienThinhPro(Admin)
* 03.09.2015 / 13:49
Tên tác giả: Rin Lala
Thể loại: Viễn tưởng, tình cảm.
Rating: Không giới hạn
Tóm tắt: Vy Vy là con gái của gia đình giàu có bậc nhất nước nhưng lại không muốn cho ai biết. Vì thế cô theo học một ngôi trường cấp ba bình thường. Là người con gái xuất sắc, xinh đẹp, lại giỏi võ nên rất được ái mộ. Vào năm học cuối cấp, Ken và Avi chuyển tới ngôi trường này học. Ken là con trai của Quỷ Vương, đang theo một khoá Huấn Luyện của địa phủ để tiếp quản chiếc ghế Quỷ Vương. Còn Avi là một thiên sứ cao cấp theo lệnh Thượng đế xuống trần nhằm bắt sống Ken trừ hậu hoạ sau này. Dần dần Ken phát hiện mình có tình cảm với Vy Vy, Vy Vy cũng dần có tình cảm với Ken, nhưng trong khi đó Avi cũng dần có tình cảm với Vy Vy. Một ngày, Vy vy phát hiện ra thân phận của Ken và Avi....

Giới thiệu nhân vật:

Bối Diệp Vy: Mọi người thường gọi là Vy Vy. Con nhà danh giá. Tiền bạc đủ tiêu 5 đời. Được mệnh danh là gia đình giàu có nhất. Thế nhưng Vy Vy không thích mang mác con nhà giàu, cố tình tìm tới một ngôi trường bình thường và trở thành một cô gái bình thường.

Đinh Vinh Quang (Ken): Con trai thứ 10 của Quỷ Vương. Là người mà ai cũng cho là sau này sẽ nối nghiêp cha. Vì đang trong thời gian thực tập nên buộc phải tới học tại trường của Vy Vy. Khuôn mặt lạnh như tiền, tính ttình cũng lạnh băng nhưng lại được rất nhiều nữ nhân ái mộ.

Kim Vương Tử(Avi): Thiên sứ tối cao được cử xuống nhằm bắt giữ Ken . Hiền hoà, hoà nhã với bạn bè. Cộng them khuôn mặt hút hồn nhanh chóng được rất nhiều người ái mộ.

-“Em sẽ yêu anh mãi chứ?”
-“Sao lại không?”
-“Kể cả anh là một con ác quỷ?”
-“Vậy thì em sẽ là nữ quỷ.”

CHAP 1: Ác quỷ bên em.

Spoiler:
Diệp Vy lao như bay từ trong ngôi biệt thự ra đường. Muộn mất rồi. Không kịp giờ mất. Lần khai giảng thứ 12 trong đời học sinh. Lần khai giảng cuối cùng của đời học sinh. Không khéo lại thành lần đi muộn vào khai giảng thứ 12 mất.
-“Từ từ đã con.” Mẹ cô gọi với theo.
Mặc kệ. Cô cứ chạy như bay với mẩu bánh mì gặm giở trên miệng. Mặc dù cô xinh đẹp. Mặc dù cô quý phái. Mặc dù cô cá tính. Thế nhưng với hình tượng miệng còn chưa xử hết được mẩu bánh mì, tóc tai rối rối, đồng phục chưa kịp là thế này, chắc chẳng có ai để mắt tới được mất. Nhưng mặc. Cô không muốn lần cuối khai giảng thảm hại.

Sân trường ồn ào, người qua kẻ lại. Mấy bác nhân công đang chuẩn bị cho buổi lễ. May mà còn kịp. Chỉ còn một phút nữa là chuông reo. Vy Vy cúi gập người, thở dốc. Nếu đi bằng chiếc Ferrari của cô thì sẽ nhanh hơn nhiều. Thế nhưng sẽ lộ ra cô là con nhà giàu mất. Chẳng đáng chút nào. Vy Vy ôm lấy ngực. Cô còn phải tìm lớp nữa. Chết mất thôi. Ngôi trường Thiên du nhỏ xíu này cũng đủ để người ta bở cả hơi tai tìm lớp.
Vy Vy bắt đầu nhịp nhàng lại hơi thở. Cô nhìn quanh. Ngôi trường cô đã theo học hai năm nay. Chỉ còn năm cuối thôi. Dù nói huỵch tẹt ra là chẳng đủ để chứa tài năng của cô nhưng cũng đủ để cô luyến tiếc.
Chẳng phải Vy Vy kiêu ngạo gì. Quả thực Vy Vy là Siêu thiên tài của Thiên Du. Chỉ số IQ 150. Con số ngất ngưởng thường làm cho mấy thầy cô mới tới tưởng là trường cô đánh nhầm. Nhưng chỉ qua một buổi dạy, ai cũng đều phải nhìn Vy Vy với con mắt khâm phục đến choáng ngợp. Sao ông trời lại ban cho con người này cả sắc đẹp lẫn tài năng vậy chứ?
Vy Vy hối hả chạy ngược xuôi trong sân trường. Đâu ấy nhỉ? Chỉ có 42 lớp thôi. Sao mà vất vả tìm thế?
-“Vy Vy!!!” Tiếng một con nhóc hét lên. Vy Vy lập tức quay ngoắt về phía đó. Diễm My đang rối rít vẫy tay cô. Mặt tươi rói. Diễm My là cây thông tin siêu đỉnh của trường. Là bạn từ nhỏ của Vy Vy. Vy Vy và My My. Hai cái tên nổi tiếng trong giới thượng lưu đất Hà thành. My My cũng giống Vy Vy. Không thích mang mác con nhà giàu. Thế nên một mực đòi tới học cùng Vy Vy. Mặc cho bố mẹ cô phản đối.
Vy Vy cười tươi. Cuối cùng cũng tìm được. Hoá ra lớp của cô ở giữa sân trường. Người đông quá, hoa cả mắt. Cô chạy vội tới chỗ My My mà không để ý một dáng người cao cao.
-“Ối!”
-“Á!”
2 con người, một trai một gái, chấn vào nhau rồi ngã. Nếu là 2 người khác thì chắc chẳng ai bận tâm. Nhưng đây lại khác. Một Vy Vy nổi tiếng, một Ken Vừa chuyển tới cũng nổi tiếng nốt. Chỉ vừa chuyển tới lúc học hè, nhưng Ken đã nổi tiếng khắp trường. Một người không để ý những tin đồn như Vy Vy cũng biết Ken. Khuôn mặt lạnh lung nhưng có sức nóng làm tan chảy mọi trái tim của phái đẹp. Vy Vy đứng dậy, mặt hoảng hốt, đưa tay định kéo Ken dậy, miệng rối rít xin lỗi. Mặt Ken đang nhăn nhó lạnh băng. Nhưng một thoáng ngỡ ngàng khẽ vụt qua khuôn mặt Ken. Vy Vy cũng ngẩn người. Đẹp như Thiên Thần vậy. Nhưng chỉ một thoáng sau, Ken đã gạt phắt tay Vy Vy, đứng dậy phủi phủi đồng phục rồi đi thẳng.
-“Sao lại có người vô duyên thế chứ?” Vy Vy khẽ nhăn mặt. Nhưng rồi cô cũng gạt ngay ý nghĩ đó, mặt tươi cười chạy tới chỗ My My.

-“Cậu không sao chứ?” My My hỏi. Lúc nãy thấy bạn cô ngã, cô đang định chạy lại đỡ bạn dậy. Nhưng nhìn thấy nạn nhân của con bạn than thì không bước nổi nữa. Chẳng trách ai cũng khen. Đẹp trai thế cơ mà. Vy Vy chạy lại chỗ cô rồi thì cô mới chợt tỉnh
-“Không sao” Vy vy cười.


Chap 2

Spoiler:
Vừa xong buổi lễ, Vy Vy cùng My My lê lết vào lớp, thả người một cái phịch vào chỗ ngồi quen thuộc từ hôm học hè, thở gấp. Khai giảng thôi mà cũng mệt dữ.
-“Biết mệt thế này tớ đã chẳng phá lệ. Nốt muộn khai giảng 11 năm. Năm nay có là gì.” Vy vy nằm bẹp xuống bàn, than thở
-“Đúng là mệt thật.” My My cũng nằm lăn ra. Quay mặt vào Vy Vy. “Tớ cứ tưởng cậu không phá lệ nên không qua gọi. Ai ngờ cậu vẫn tới.”
Vy Vy thở dài. Cũng may chỉ còn một năm. Năm sau không có cơ hội đi học nữa. Ba của cô chưa gì đã ấn định năm sau cô sẽ vào công ty học hỏi, chuẩn bị tiếp quản công ty. Nghĩ tới chuyện này là Vy Vy đâm chán. Thôi thì, còn một năm nữa, cố tận hưởng.
Chỉ 5 phút sau, lớp đã được lớp trưởng ổn định. Cô chủ nhiệm bước vào lớp, mặt tươi rói. Chủ nhiệm lớp A1 này năm nay là năm thứ 3. Cô chưa bao giờ ưng ý về lớp như vậy. Dù phá nhưng rất ngoan. Nghe có vẻ đối lập nhưng cái lớp này đúng thật như thế.
-“Cả lớp ổn định cũng nhanh ghê nhỉ. Hôm nay sẽ có bất ngờ cho lớp đây.”
-“Gì vậy cô?” Cả lớp nhao nhao. Nhưng cô chỉ nháy mắt
-“Hôm nay có 2 học sinh chuyển sang lớp mình
-“Ui dời.” cả lớp nguýt dài. “Tưởng gì chứ…”
Cô chủ nhiệm không nản long. Vẫn cười tươi.
-“A” Cô chủ nhiệm khẽ kêu. “Tới rồi.”
Cả lớp hướng ra ngoài theo ánh nhìn của cô. Hai con người bước vào lớp, chói loà. Nữ sinh trong lớp nín thở. Vy Vy thì đưa tay che mắt
-“Cái gì mà chói vầy nè?”
Không chói sao được. Đường đường là 2 nam sinh được đề cử là hot nhất của Thiên Du chỉ sau mấy ngày tới đây, ánh hào quang xung quanh hai con người này chói không tả nổi.
-“Hai em tự giới thiệu đi.” Cô giáo tươi cười.
-“Mình là Vương Tử. Mọi người cứ gọi mình là Avi. Sau này mong mọi người giúp đỡ nhiều.” Cậu chàng có khuôn mặt ấm như ánh mặt trời lên tiếng, kèm theo một nụ cười làm cho tất cả các bạn học sinh nữ ngây ngất.
-“Ken.” Cậu chàng còn lại chỉ lạnh lùng nói một câu. Thế nhưng ánh mắt lạnh băng dường như thu hút không kém. Nữ sinh nín thở, hồi hộp.
1 2 3...43 »

Lượt xem: 6696
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...