loading...

* » » »

 Anh yêu e….cô bé ngốc ạ (Full)

Anh yêu e….cô bé ngốc ạ (Full) sv TienThinhPro(Admin)
* 01.02.2016 / 22:14
Tên truyện: Anh yêu e….cô bé ngốc ạ!!!!
Tác giả: Wind (tự viết dzở thỳ góp ý nhá!!!!!!)
Giới thiệu nhân vật
Nguyễn Hoàng Trân An: (nó) 17t, dễ thương, xinh xắn, thích bày trò, zui zẻ, hòa đồng, sống vs bà nội vì thất lạc cha mẹ từ nhỏ (cụ thể sao thì đọc các chap sau để biết nhá!!!!)
Lâm Hoài Phong: (hắn) (17t) đẹp zai, lạnh lùng, đã đốn tim rất nhìu nữ sinh (giáo viên cũng ko ngoại lệ), ít nói, đang là đại thiếu gia của tập đoàn đá quý Demon, đai đen Karate (nói đại nhá)
Lương Gia Vỹ: bạn thân của hắn, body chuẩn, có chiếc răng khểnh, nụ cười hút hồn , cũng là con của tập đoàn công ty dưới quyền tập đoàn nhà hắn
Ngô Hàn Hân: bạn thân của nó, dễ thương, xinh xắn, học giỏi, rất thích tám cùng nó và Mi
Nguyễn Thu Thảo My: bn thân của nó, cùng dễ thương, xinh xắn, học giỏi, cũng rất thích ‘tám cùng nó và Hân
Vương Minh Nhật: bạn thân của hắn và Vỹ, đẹp trai vì có khuôn mặt baby cùng nụ cười ”tỏa nắng”, thiếu gia của tập đoàn bất động sản Vương thị,cũng là đai đen nhưng là đai đen teawondo
Hoàng Nhất Quân: bạn từ nhỏ của nó, đẹp trai, dễ gần, thích nó từ nhỏ, thiếu gia của tập đoàn đá quý Hoàng thị.

Chap 1: Âm binh xuất hiện!
6h45….
_Thưa bà cháu đi học ạk!!!!- nó lảnh lót thưa bà đi học
_Học tốt nhé cháu!!!
_Dạ!!!! Đáp lại bà xong nó chạy một mạch tới trường, mà trường nó đi bộ cũng tới (mà bà này làm quá ). Đang chạy thỳ có 1 bóng người đứng chắn ngang làm nó không kịp thắng và…….cứ ngỡ là một màn “hôn” đường thật “lãng mạn” nhưng sao nó thấy chẳng đau gì cả mà thấy có cái gì đó mềm mềm mà nó đang đè. Quyết định mở mắt ra và 1s…2s…3s….
_Á.á.á.á. -Môi nó chạm môi hắn. Còn hắn nảy giờ đang rất mún đẩy nó ra nhưng không sao đẩy được vì nó rất ư là….”nhẹ”. Sau 3s đơ nó vội đứng dậy và “ca bài xin lỗi” với hắn nhưng cứ cúi gằm mặt đến khi hắn “cất giọng” (nói đúng hơn là hét) vào mặt nó chữ THÔI thỳ nó mới dừng và ngước lên thỳ . Đang lơ lửng trên 9 tầng mây thỳ hắn nói (không hét thỳ đúng hơn):
_ Ya! Đi đứng như thế hả?! Cô nghĩ xin lỗi là xong ư.
Bây giờ nó mới thấy thật sai lầm khi cho hắn là thiên sứ, đối với nó bây hắn là tên con trai trời đánh đã xin lỗi rồi mà….Haizz! Nó nhìn đồng hồ…Á…á…á 6h50 rùi vô trường trước cái đã nghĩ xong nó bèn kiếm cớ chuồn nên: _ *E hèm* Nè tui chỉ biết xin lỗi chớ biết làm gì nói đi ông anh mún thế nào thì mới chịu cho tôi đi.
_Đền bù.- Hắn đáp gọn lỏn
*đồ con trai keo kiệt, đồ chết tiệt đã cướp nụ hôn đầu của người ta mà còn đòi gì nữa* (gớm bà cướp của người ta thì có)
_ Ông anh mún tui đền cái gì thì mới cho tui đi. – Nó đang rất nôn nóng
_ Đơn giản thôi trả lại nụ hôn đầu đời của tôi đây. (anh này cũng bự ngang chị ấy dữ hen)
_ Nè ăn nói cho đàng quàng nghen cái gì mà nụ hôn đầu của ông anh. Tui cho anh nói lại đó anh cướp nụ hôn đầu của tui đã đành giờ anh còn muốn bắt nạt một người mong manh dễ vỡ, ngây thơ trong sáng,hiền lành như tui vậy hả (thôi em xin chị đừng nô nữa em chết) …..bla…bla… Và cứ thế nó tuôn một tràn dài còn hắn nãy giờ đơ hơn cây cơ vì những “qả bom” nó tung ra qá lớn đối với hắn. Nó thừa cơ hắn đag đơ liền dậm mạnh chân hắn ôm cái cặp chạy thẳng vào cổng. Nó đag rất khổ sở để kiếm lớp 11a3 trong ngôi trường mới này, vì nó là học sinh  mới chuyển tới.
_A! Bạn gì ơi cho mình hỏi. -Đag rất khổ sở kiếm tìm lớp mới nó nản lòng nhìn xung quanh liền thấy có 1 nữ sinh đi qua liền chạy tới hỏi và nó mừng thầm vì đó là học sinh của lớp nó. Trên đường đi nó cùng cô bạn làm quen nhau và cùng nhau tám rất ư là như người quen thân thiết.
_Hế lu Mi con.- đang nói chuyện bỗng từ đâu xuất hiện 1 cô bạn chạy tới. Mi giới thiệu với nó đó là Hàn Hân bạn thân của Mi thế là 3 đứa nói chuyện vui vẻ cho đến khi hắn xuất hiện ở trước lớp nó. Nó cũng chẳng thèm quan tâm tên âm binh đó làm gì. Nó vui vẻ bước vào lớp và giới thiệu mình với các bạn, hắn cũng vậy nhưng có vẻ như mọi người đón tiếp hắn nồng nhiệt hơn nó vì đơn giản lớp nó toàn con gái và rất ít nam nên điều đó là đương nhiên (mê trai thấy ớn) . Còn nó đi về chỗ ngồi nằm “sải lai” trên cái bàn và hắn cũng đang từ từ bước xuống chỗ nó và ngồi sát bên nó. Nó ngửi thấy có mùi sát khí đâu đây và hoảng hồn khi thấy hắn bên cạnh với nụ cười rất ư là “dễ xương” như mún giết nó. Hắn bỗng buông 1 câu mà nó muốn rớt tim
_Cô hãy đợi đó!!! – cùng 1 nụ cười thật hiểm. Nó không hiểu sao mà mọi người lại thích hắn như vậy nhưng đối với nó hắn là âm binh thì đúng hơn.
Đọc tiếp Anh yêu e….cô bé ngốc ạ! – Chương 2

Chap 2: Sao xui thế không biết………
Nghe hắn nói xong bao nhiêu da gà da vịt của nó nổi hết chỉ mong sao cho ra chơi sớm nhưng Chúa đã không giúp được nó. Haizz! Nó ngồi lắc đầu ngao ngán ngồi hết 3 tiết, chuông hết giờ cũng đã reo (để) thỏa lòng mong nhớ của nó. Chuông vừa reo nó nhảy lên “túm” cùng hai con bạn, nhưng hồn của tụi nó đang bay theo “gió lạnh” của tên âm binh đó, giờ nó chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm và *tinh* bong đèn nguy hiểm xuất hiện to đùng trên đầu nó. Giờ thì mặt nó nhìn rất rất là…đểu.
_Ê 1 trong hai đứa bay đứa nào muốn ngồi với hắn hông tao nhường.- Nó đểu giả cất giọng.
_ Tao tao nè mày. – Hai con bạn nó sốt sắn đòi ngồi chỗ nó. “ Hai đứa càng tốt chớ sao, hehe” – nó đang suy nghĩ một ý nghĩ nham hiểm như mặt nó vậy !!!(bà này ghê qá hà)
_ Thế hai đứa tụi bây xuống đi để tao đổi cho kaka!!!!- nó mừng thầm “ôi sao mình vĩ đại quá” (bà mà vĩ đại chắc tui chết)
_ Ờ thanh kiu mày ha, iu ghê ák.- hai con bạn nó sung sướng như đứa trẻ được qà.
_ Thôi đời tao còn đẹp mày đừng yêu tao.- nó hả hê nhìn hai con bạn
_ Ai thèm iu mày cho tàn đời hoa voạn thọ của tao à.- Mi nhanh chóng phản bác
_ Thôi tao xuống đây. – Hàn Hân lên tiếng rồi vọt xuống lẹ hơn chữ lẹ
_ Ế chờ tao. – nói xok Mi cũng “sách ba lô lên và đi” về chỗ hắn. Vừa đặt mông xuống hai con bạn nó đã bắt đầu líu lo làm hắn nhức óc nào là “Phong thích ăn gì hông Mi mua cho?”, “Phong ơi tý về Phong đi ăn với Hân nha”…. Nghe mà nổi hết gai óc. Còn nó đang vui vẻ líu lo thì hắn dùng con mắt giết người chĩa về nó. Cảm thấy nhột nhột nó quay lại và sét đánh ngang mặt khi thấy ám khí đang vây quanh mình và giờ thì nó đã nhận ra hậu qả việc mà nó vừa làm ra (chết chưa).
_Mi và Hân nè mý bn có thể lên trên ko cho An xuống dưới nha mình có chuyện riêng muốn nói với cậu ấy.-hắn nói mà giọng lạnh ngắt. Hai đứa kia nghe xog thấy rợn người và “xách ba lô lên và đi” tiếp tới chỗ nó không quên tặng nó 1 cái lườm.
_ Cô ra đây.
_ Có…chuyện gì. – nó lắp ba lắp bắp
_ Cô có muốn bn cô quay mặt hết với cô không. –hắn nói bằng cái giọng vừa đểu vừa lạnh làm người nghe không khỏi sởn gai óc, lạnh sống lưng
_ Ý gì hả. – nó tuy sợ nhưng vẫn
1 2 3...32 »

Lượt xem: 17832
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...