* » » »

 Bể bơi kỳ diệu

Bể bơi kỳ diệu sv TienThinhPro(Admin)
* 13.08.2014 / 23:28
Ngay sát bên nhà tôi có đôi vợ chồng cưới nhau đã gần chục năm nay mà chẳng có con. Chạy đáo chạy đôn chữa trị, thuốc men nhưng vẫn chẳng ăn thua, thế nên từ bố mẹ đến vợ chồng, ai nấy cũng buồn khổ, héo hon, gầy mòn. Giờ mà trời thương, cho vợ chồng nhà ấy một mụn con, chắc họ phải sướng đến phát rồ, giết lợn, mổ bò khao cả khu, cả phố.

Và có lẽ, ông trời thấy vậy mà động lòng thương cảm thật, nên ông đã sai một đứa trẻ xuống hạ giới đầu thai làm con của cặp vợ chồng hiếm muộn ấy. Nhưng không hiểu vì ông trời ghi địa chỉ nhầm, vì trời tối đứa trẻ nhìn không rõ, hay vì hai nhà sát cạnh nhau và có thiết kế giống nhau, nên thay vì đầu thai vào nhà ấy thì đứa bé lại đi nhầm sang nhà tôi, rồi chui vào bụng con gái tôi. Giờ, con gái tôi đã có thai 11 tuần rồi. Các bạn đừng vội chúc mừng hay chia vui với tôi, bởi con gái tôi mới 17 tuổi, đang học lớp 11, có bầu là nhục, là bẽ bàng chứ vui mừng cái nỗi gì.

Trong khi tôi đang nát hết cả ruột gan, ê chề, không dám ra đường, chẳng dám nhìn mặt mọi người thì tôi lại nghe thấy ông bố nhà bên cạnh liên tục chửi rủa con dâu: “Mày thấy nhục không con? Nó mới học lớp 11, bận bịu sách vở cả ngày, chưa chồng con gì thế mà vẫn tranh thủ có chửa được. Còn mày, tao cho hai vợ chồng mày nghỉ việc ở cơ quan, chỉ nằm nhà ôm nhau suốt ngày, full-time luôn, vậy mà bao nhiêu năm rồi vẫn chưa thấy gì? Chúng mày học hành, bằng cấp làm chi để rồi cuối cùng cũng không bằng một đứa học sinh, không bằng đứa trẻ ranh! Nhục con ạ!”.

Bên ấy thì ông bố chửi con dâu, bên này thì tôi chửi con gái. Tuy nhiên, dù tôi có dọa nạt, quát mắng, rồi sau lại quay ra dỗ dành, ngọt nhạt, thì con gái tôi vẫn cứ khăng khăng rằng nó chưa bao giờ ngủ với ai. Tôi thì tôi không tin, bởi không ngủ với zai thì sao lại có thai? Đã vậy, tôi sẽ đưa nó đến bệnh viện nhờ bác sĩ kiểm tra màng trinh để xem thực hư ra sao, vì giờ không có bằng chứng thì cũng khó mà bắt con gái tôi khai nhận được.

Sau khi yêu cầu con gái tôi nằm lên giường khám, ông bác sĩ già đuổi tôi ra ngoài rồi đóng chặt cửa lại, hí húi, hì hục, móc máy, kiểm tra, khám xét. Phải đến gần hai tiếng sau, lão mới mở cửa bước ra. Tôi lập tức nhao tới:

- Thế nào bác sĩ? Con gái tôi mất trinh chưa?

- Theo kết quả khám xét bằng tay, cùng với những hình ảnh nội soi được chụp và phân tích bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại, có thể kết luận rằng con gái anh đã mất trinh từ năm lớp 9. Chính xác hơn là vào thời điểm nghỉ hè năm lớp 8, chuẩn bị khai giảng để lên lớp 9.

- Con khốn nạn! Đồ hư hỏng! Vậy mà nó vẫn căng cổ lên cãi là chưa từng ngủ với zai!

- Anh cứ bình tĩnh, nghe tôi nói hết đã! Theo hình ảnh mà thiết bị dò âm đạo đã chụp và gửi về, chúng tôi còn phát hiện trong đó những vật thể lạ như cuống dưa, hạt cà và nắp chai cô-ca. Kết hợp với các vết xước và dấu tích còn để lại ở hai bên thành âm đạo thì có thể khẳng định là khu vực nhạy cảm ấy đã có sự xuất hiện của dưa, cà và chai lọ.

- Trời ạ! Con bệnh hoạn này! Về nhà thì tao giết mày!

- Đã bảo anh bình tĩnh nghe tôi nói hết cơ mà! Trong lúc khám, tôi có nhẹ nhàng hỏi chuyện thì con gái anh cũng tâm sự rằng nó đã chia tay người yêu 6 tháng nay rồi, từ khi chia tay, nó không quan hệ với người yêu, cũng không quan hệ với thằng nào khác cả. Vì thế nó cũng không hiểu tại sao nó lại có thai. Những điều con gái anh nói hoàn toàn trùng khớp với kết quả kiểm tra, bởi theo phân tích từ thiết bị dò thì các vật thể lạ như dưa, cà, chai lọ mới chỉ xuất hiện trong khoảng 6 tháng trở lại đây mà thôi.

- Nếu nó không quan hệ với zai thì theo bác sĩ, lý do con gái tôi có bầu là vì đâu?

- Gần đây, trên mạng đang xôn xao về vụ một nữ sinh sau khi đi bơi về thì tự nhiên có thai vì bị tinh trùng ở bể bơi đi lạc vào trong người. Biết đâu, con gái anh cũng rơi vào trường hợp như vậy? Cháu nó có hay đi bơi không?

- Thôi chết rồi, có khi thế thật! Con gái tôi tuần nào cũng đi bơi ít nhất vài ba lần!

- Thế thì anh phải ra bể bơi đó điều tra cụ thể xem sao!

Không đợi ông bác sĩ nói hết câu, tôi lập tức phi xe ra chỗ bể bơi mà con gái tôi thường hay tới. Thằng quản lý bể bơi thấy tôi hằm hằm giận dữ thì cuống quýt chạy lại, giọng đầy lo ngại:

- Ông anh cứ bình tĩnh, có gì từ từ nói!

- Bình tĩnh à? Con gái tôi vì đi bơi ở chỗ anh mà giờ mang bầu rồi, anh còn bảo tôi phải bình tĩnh sao?

- Đây là sự cố, là tai nạn ngoài ý muốn thôi ông anh ơi! Không phải tất cả mọi người bơi ở đây về cũng đều có thai đâu. Một số người bơi ở đây thường xuyên nhưng họ vẫn bình thường mà. Hơn nữa, bể bơi chỗ em rất quan tâm đến việc bảo vệ an toàn cho khách. Chúng em phát miễn phí bao cao su cho nam, thuốc tránh thai cho nữ, và yêu cầu họ phải đeo bao, uống thuốc thì mới được xuống bể. Quy định là thế, nhưng nhiều khách chống đối bằng cách trên bờ thì đeo, nhưng xuống dưới bể phát là lột luôn bao ra vứt đi, khách nữ cũng thế, ngậm thuốc trong mồm cho có lệ để chống đối, rồi xuống bể lại nhổ ra phì phì. Bọn em thực sự rất khó quản lý! Đấy, anh nhìn xem, bể bơi nổi lềnh phềnh toàn bao cao su với thuốc, nước thì phải thay liên tục vì chỉ được một lúc đã ngả sang màu trắng đục, sền sệt, tanh tanh như nước gạo, ghê cực!

Đôi co một hồi, thấy không ăn thua, tôi đành lủi thủi quay về. Suy cho cùng, cũng là tại con gái tôi thôi, nó không biết tự bảo vệ mình. Người ta đã phát thuốc cho rồi cơ mà, nó không chịu uống thì giờ làm sao bắt đền người ta được?

Cứ tưởng sau khi xảy ra những vụ tự nhiên có bầu như thế thì cái bể bơi ấy sẽ vắng khách, nhưng không, tôi thấy nó càng ngày càng đông. Khách của bể bơi ấy bây giờ chủ yếu là những chị, những cô hiếm muộn, có chồng bị liệt dương hoặc tinh trùng yếu; cũng có nhiều khách là những cô gái trẻ bồng bột, dại dột như con tôi. Nhiều cô mới chỉ đi bơi ở bể ấy được một hai tuần nhưng khi siêu âm thì thai đã được hai tháng.

Có lẽ vì thế mà cái bể bơi ấy đông khách chăng? Bởi với một cô gái, việc lên giường đôi khi không phải là vấn đề, việc có thai cũng không phải vấn đề, mà vấn đề ở chỗ phải tìm ra được ai là người chịu trách nhiệm cho cái thai. Khi mà người chịu trách nhiệm thực sự cho cái thai đã cao chạy xa bay thì đương nhiên cô gái ấy sẽ tìm đến cái bể bơi. Bởi cái bể bơi không thể cao chạy xa bay, nó luôn nằm ở đó, dang rộng vòng tay đón những đứa trẻ không may, và nhận chúng làm giọt máu của mình.

Hơn nữa, một cô gái chỉ bị xem là hư hỏng khi ngủ với đàn ông rồi có thai mà người đời không biết gã đàn ông ấy là ai thôi, chứ nếu cô ấy có thai với cái bể bơi thì rõ ràng là cô ấy vô tội, thậm chí còn rất đáng thương. Và vì vậy, đương nhiên, cái bể bơi đã giữ cho danh dự, nhân phẩm và giá trị của cô ấy được bảo đảm vẹn tròn.
Lượt xem: 1480
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook