loading...

* » » »

 Chuyện tình tay 3

Chuyện tình tay 3 sv TienThinhPro(Admin)
* 22.05.2014 / 01:25
vãi…nên e nhất quyết ko để a ấy trả, e thanh toán xong rồi quay ra bảo các e:
- m: muộn rồi, để bọn a đi cùng về cho an toàn
- Bọn kia: vâng a ơi, bọn e đang sợ…hí hí
- eH: thôi đi chúng mày, hôm nay chúng mày ko thấy là đã làm phiền các a ấy quá nhiều rồi à? từ đây về nhà có 2km, 6 đứa đi sợ j chứ.
- m: bọn e có đi đc ko à?hay cứ để bọn a đưa về cho yên tâm
- eH: thôi a ạ, bọn e ko sao đâu, các a về đi, hnay các a cũng mệt quá rồi, cảm ơn các a rất nhiều…
Xong rồi ai về nhà đấy, mệt mà vẫn vui vui, ko biết sao nữa, về nhà tắm táp xong leo lên giường gần 12h đêm, lướt face chút, cầm đt định hẹn giờ thì thấy tn của eH và eP.
-eP: a ơi bọn bạn e nó vui thế thôi, có j a thông cảm nhé. Mà a thấy H tn?
-eH: các a về đến nhà chưa? Bọn e về nhà an toàn rồi nhé, hnay phiền cách a quá…cảm ơn a rất nhiều. (ủ ôi tâm lý thế).
Mình rep lại cho eP: “ko có j đâu e, hnay a vui mà, lần đầu gặp chưa bít nhìu về nhau nên a chưa dám nói, cứ dần dần e à. thôi a nghỉ đây, mai còn đi làm. E cũng nghỉ sớm đi, g9”
Gửi cho e H: “Có j đâu e, e nghỉ sớm đi, a cũng nghỉ đây”

Thế là xong 1 ngày đầy sóng gió. m nằm suy nghĩ mông lung 1 lát, thấy trong 6e, có mỗi eH và eP là tính nết còn đc, cả ông a mình cũng nhận xét thế. Ông a mình hơn mình có 2 tuổi nhưng giỏi lắm, đã làm trưởng phòng rồi, hắn nhận xét người thì chuẩn rồi. Ổng bảo tao thấy cái H đc đấy, cái P có ny rồi ko thì ổng cũng tán. Ô hay, a nói hay nhỉ, eP mà chưa có ny thì đâu đến lượt a.haha. Tả qua về dáng vóc của đàn vịt này cho các thím hốt: con nào cũng cao các thím ạ, toàn từ 1m60 – 1m67, gái quê thế là cao lắm rồi, e H của e thì lùn nhất, hị hị, có 1m57 hay sao ấy. H và P nhìn khá gái nhất hội, khách quan mà nói thì eP xinh nhất, e cũng thích tiếc là…mình đến sau. eH thì có nụ cười đắm say lòng người, hai núm đồng tiền, tóc xõa, quần jeans, áo vest, nói chung là nhìn e nó rất gọn gàng, hiền lành mà lại tâm lý nữa…

Thế là từ đây m bắt đầu lên kế hoạch tán eH các thím ạ, và bjo, khi ngồi đây nhớ lại ch này, gõ cho các thím mà m vẫn thấy đau, giá như ngày ấy đừng quen em…

Thôi hẹn các thím tối ra chap mới nhé, bjo m sắp đc về rồi, cả buổi cứ gõ gõ, sếp hỏi suốt…haizz…Cảm ơn mọi người đã quan tâm, thân!
Cháp 3:
Mình sẽ cố kể hết những sự kiện, sóng gió suốt 2 tháng qua thật nhanh để các thím tiện theo dõi và tư vấn cho m. Hiện tại bjo m đang ở thế tiến thoái lưỡng nan, eH cứ 50/50 làm m khó chịu vãi…Đoạn nào m ko nhớ rõ thì sẽ kể đại khái, ít có hội thoại, các thím cố gắng theo dõi nhé, m muốn đuổi kịp hiện tại nhanh để các thím tư vấn giúp. Có j còn review cho kịp.

Quay lại vấn đề chính. Sau buổi gặp mặt đó, m bắt đầu nhắn tin nhiều hơn cho eH, gọi điện cũng nhiều hơn, nói chung là cũng thấy thân hơn.

22/03: Ngày đặc biệt!
Sáng dậy làm mọi thủ tục xong, trước khi đi làm nhắn cho e cái tin “have a nice day!”…Đến cty thì thấy tin nhắn của e nó:
- a dậy sớm thế?giờ e mới dậy nè…hihi…a đi làm chưa? (đậu má, con gái j mà 7h30 mới dậy thế?)
- trời, ngủ lười thế e? a đến cty rồi nè, đang ngồi ăn sáng, lát vào làm. (8h mới vào làm, nhưng hôm nào m cũng đến tầm 7h30, ăn sáng xong vào lv)
- hihi. Thực ra là e dậy từ lâu r, chẳng có việc j làm nên cứ nằm lười, a chăm chỉ nhỉ? – nói dối ko biết ngượng hả e? dậy sớm sao a nt cho từ 6h mà h mới rep? đậu má, lười nói mẹ đi…
- Chăm j chứ, bắt buộc thôi. Mà e ko đi học sao?
- Dạ e chỉ học t7,cn thôi…cuối tuần e mới ra HN, còn những ngày trong tuần e ở nhà với mama (eH học liên thông ĐH nhé, e nó cũng sắp xong rồi, bjo đã đang thực tập r)
- sướng nhỉ, đc ở nhà chơi suốt ngày…mà hqua e có vui ko?
- vui lắm a ạ, 2a hát hay thế, e nghe mãi ko chán, lâu lắm r e mới đc buổi đi chơi vui như thế. Cảm ơn bọn a nhìu.
- Hâm. Có j mà cảm ơn chứ, a cũng rất vui, chỉ sợ bọn e chê
(chém đấy e ơi, chê thì lần sau nhịn nha)

- chê j chứ a, cảm ơn còn chẳng hết, thôi a vào làm đi, e ăn sáng đây, nc sau a nhé, chúc a lv vui vẻ!
- ok. E cũng thé nhé.

Thế là vào cty với 1 tâm trạng vui vui, khó nói lắm các thím ạ.Cứ nghĩ đến nụ cười của e nó mà m lại cười theo, bồ kết nụ cười quá H ơi.

Lv thì cũng ko có j, như mọi ngày thôi, m làm NV phòng kinh doanh, chuyên mảng xuất khẩu, chứ ko phải bán hàng trong nước nhé, 1 tháng xuất 4 container, mỗi cont làm 2ngay thì xong việc, nói chung là nhàn, toàn ngồi chơi chát chit linh tinh

Thỉnh thoảng đi gặp khách hàng với sếp. Làm thì nhàn vật, mỗi tội lương thấp với hơi xa nhà.

Tầm 2h chiều có tin nhắn, giở ra xem thấy của eH, WTF? Cá cắn câu à? Bồ kết mình rồi chăng (TDTT)
- a đang lv à? Mệt ko a?
- uầy,e nt cho a cơ chứ, cảm động quá,nhớ a à (hỏi liều phát)
- đừng có mà tưởng bở, tại e ko biết làm tn để cảm ơn a về buổi tối hqua, quan tâm a chút thôi, a ko thích thì e ko dám làm phiền.
- ko phải vậy, a thích lắm chứ,nhưng e đừng cứ nghĩ tới việc hqua mãi thế, mọi ng đều vui vẻ mà, a cũng thích vậy, ơn huệ j, hâm
- vâng, thế a lv tiếp đi nhé (dm trả thù a hả, bắt ch người ta rồi bơ hả? bài này a thuộc rồi nha cưng)
- làm j đâu, đang ol face nè, e lên face nc đi
- sao trong giờ lv mà a lại ol thế? Nhà e vừa mất mạng a à, để lúc khác nhé.
- ừm, mà tối e rảnh ko?
- làm j hả a? – e ơi, con trai hỏi thế là muốn mời e đi chơi hiểu chưa? Cái đó ai chẳng biết, đừng có mà tỏ ra ngây thơ quá như thế…
- thì a mời e đi café
- để hôm khác a nhé, vừa hqua mới gặp mà, mới lại hnay e cũng hẹn với bọn bạn xóm đi chơi rồi, a rảnh đi cùng bọn e cho vui
ố ố la la, tính úp a phát nữa à? Ko đc đâu sói ạ, a ko ngu nhé!
- thôi e, a ngại lắm, vừa hqua gặp, nay lại mò lên cùng bọn e, mấy đứa bạn e trêu chết a à?
- ko sao đâu a, a cứ đi đi, hnay sẽ vui hơn hqua đấy, e bảo kê cho a

M suy nghĩ 1 lát rồi mới rep lại, đc gái đẹp mời lên chơi,
nhưng mà lại sợ bị bọn nó úp cho phát nữa thì bỏ mẹ,
nếu chỉ có eH với eP thì ko sao, đằng này cả đám bọn bạn nó, m đếu thích, rồi rep cho e nó:

- thôi e à, để khi khác a mời e đi chơi riêng, hnay cho a kiếu, e thông cảm. a bận chút r, e làm j thì làm đi nhé…(thực ra bận j đâu chứ, nói thế để e nó đỡ mời nữa, chỉ sợ e nó nghĩ mình kibo, mà đoạn này là kibo thật, ha ha)
- vâng, ko sao a à, còn nhiều dịp mà, a lv tiếp đi.

M vào face linh tinh, rồi đọc báo, loáng cái đã hết giờ, ra ngay với con siêu giấc mơ của m, phi về.
Vừa về gọi điện mấy ông a vào quán làm vài quại bia, cái này thành thói quen, đi làm về mấy ae hay rẽ vào quán uống bia cho mát rồi mới về nhà.

Toàn uống bia ở cái quán gần quán ăn ốc ấy, uống nhiều bụng m cũng hơi phệ…hix.

Tối thì cũng như mọi ngày, vác ghita lên đê hát hò cho vui (quê mình cạnh sông Đuống, đối diện quê hương của nhà thơ Hoàng Cầm ấy, chắc các thím vẫn nhớ bài Bên Kia Sông Đuống chứ, ngày xưa Hoàng Cầm đứng bên quê mình và viết bài đó).M ko biết chơi ghita, nhưng ông a trưởng phòng thì chơi hay lắm, hát hay, chơi đàn hay, cv thì quá ngon, ngoan hiền, thế éo nào mà vẫn FA như m. Chắc tại ae chơi với nhau nên theo nhau.

Tầm gần 10h thì về nhà ol face, vào face của eH xem e nó có up j ko? CÁI THỀ GÌ LỐN? hnay là sn eH.toàn thấy bọn bạn nó chức mừng sn
« 1 2 3 4 5...32 »

Lượt xem: 9704
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...