loading...

* » » »

 cô bé lớp 7 yêu anh chàng trai lớp 11

cô bé lớp 7 yêu anh chàng trai lớp 11 sv lovelove(Member)
* 10.07.2015 / 23:22
Tôi-một đứa em gái của bốn ông anh trai . tôi chỉ mới 13 tuổi có lẽ là quá nhỏ với câu chuyện của mình !
buổi chiều hôm ấy tôi cùng anh ba đi chơi , vô tình chạy ngang qua công viên thì thấy có một lớp taekwondo , tôi bổng muốn học trở lại , trước kia tôi cũng có học nhưng hk phải chổ này , nhưng không biết tại sao khi đi ngang qua đây lại có cảm giác gì đó nó lôi kéo . vậy là tôi quyết định về nhà xin mẹ cho đi học lại taekwondo
- không được !
-mẹ ! tại sao lại không được !
-con đi học xa như vậy vả lại không ai học chung con thì làm sao mẹ dám để con đi được
-vậy nếu con rủ được bạn học chung thì mẹ cho đi học nhé !
- ừ !
*vậy là ngay sáng hôm sao tôi rủ được con nhỏ bạn đi chung ! tôi rất vui nhưng khi về nhà báo cho mẹ biết thì mẹ lại không đồng ý cho tôi đi !
-mẹ ! sao mẹ đã nói cho con đi rồi mà !
- dạo này điễn kiễn tra của con càng lúc càng thắp
- mẹ !
-không được !
* ngay sau khi nói chuyện với mẹ chạy ngay vào phòng đóng cữa lại , cả buổi hôm ấy tôi không hề ra khỏi phòng , đến hôm sau thì tôi thức dậy vừa bước ra khỏi phòng thì đã thấy mẹ đứng trước cửa !
- mẹ đồng ý cho con học taekwondo nhưng con phải hứa là phải học tốt các môn ở trường !
- dạ !


chiều chủ nhật hôm sau tôi cùng nhỏ bạn đi đăng kí học , trong lòn g tôi vô cùng phấn khởi. nhưng tôi đâu biết là khi quyết định đăng kí là 1 sai lằm !
khi đó thầy sếp cho tôi và nhỏ bạn đứng cạnh các anh chị đai đỏ,đỏ đen,đen !
khi tập khởi động tôi có chút tò mò nên dáo dát nhìn quanh và tôi đã thấy anh , anh . có dáng hình nhỏ , chiều cao tằm 1m57 , nhình thì khỏang học sinh cấp ba , mái xéo , lại có tiếng nói hơi trằm , dáng đi phong cách và hành động đều là mẫu người tôi thích ! nhưng lúc đó tôi chỉ đơn thuần thấy anh ta đẹp trai và thấy đặc biệt hơn người khác một chút thoi chứ không hề nghĩ là mình xẽ yêu anh !

* câu chuyện chỉ mới bắt đầu đến từ đây !

* hằng ngày đi học không biết vì sao mà mình luôn gắn con mắt của mình vào anh như vậy ! trong vòng khỏang nửa tháng thì tôi cứ nhìn anh ta như vậy !
* thật may sao là hôm đó thiếu người dạy nên thầy bảo anh dạy cho tôi , dù anh chỉ mới đến đai đỏ , trong lúc dạy anh chỉ dạy bình thường không có gì khác đặc biệt , nhưng trong lòn tôi lại cảm thấy vô cùng vui !

* cho đến khi anh năm cho tôi một cái điện thoại , tiền tiêu vặt hằng tháng mình đều dùng đăng kí mạng chủ yếu là đễ lên facebook.
* lúc đang on facebook thì tôi bổng gặp được nick của một chị học chung taekwondo tôi giả vờ hỏi thong tin và xin nick của các anh chị khác trong các lớp võ trong đó có anh .

* theo chị nói thì anh năn nay học lớp 11 ( có phải là quá lớn so với tôi rồi không )
* tôi có được ních rồi thì gửi lời mời kết bạn cho nọi người , ai cũng chắp nhận
nhưng riêng anh thì lại không , tôi không hiễu vì sao mà anh không kết bạn với tôi ! nhưng cũng không biết phải làm sao nên chỉ biết chờ anh ta !

* nhưng không lâu sau không biết vì sao mà tôi lại gửi tin nhắn cho anh chỉ là tin đơn giản kiễu như cho làm qen để biết , nhưng anh không trả lời tôi . tôi chắc là anh không mún trả lời tôi chứ không phải vì anh ta không trả lời tin nhắn người lạ avata là cái hình của tôi rõ ràng mà !

* lúc đó là vào khoảng cuối năm học vì mãi lo nghĩ tới anh nên tôi không tập trung học được bài thi kết quả là từ 8,7 tuột xuống chỉ còn có 8,2
* khi thi song không biết vì sao mình lại nói với anh là mình yêu anh , anh trả lời tôi nhưng mà anh chỉ xem là tôi đùa lại không quan tâm . tôi nói là ngày nào cũng thức qua 12h đễ đợi anh trả lờ , vì tô hỏi anh thích hay ghét tôi ! có bạn gái chưa thì anh ta không bao giờ trả lời .

* hôm sau khi đi học tôi có chút ngạj chẳng giám nhìn anh ta , nhưng xem ra là anh ta chỉ nghĩ tôi giởn chơi , anh ta vẫn như bình thường , không chút thay đổi .
* anh chỉ trả lời tin nhắn của tôi hôm ấy , nhưng mấy hôm sau anh không hề trả lời lại tôi !
* lời hứa thức qua 12h tôi vẫn dữ cho dù tôi không on facebook , chắc chắn từ đó đến giờ tôi chưa bao giờ ngủ trước 12h cả , có lẽ đó là 1 thói quen của tôi ! và cũng vì yêu anh mà như vx !

* cả nhà la tôi cũng không nhiều , sau khi thi song tôi thấy vì chuyện này mà ảnh hưởng cuộc sống quá nhiều , nên đã lên nhà cô tôi chơi một tháng đễ quên đi anh ta ! nhưng tôi lại không hề quên được anh , từ sáng đến chiều chỉ biết ôm điện thoại đễ theo giỏi facebook của anh !

* tôi vô tình đăng nhặp facebook bằng náy chị mà quên đăng xuất , chị tôi lấy hết nội dung tin nhắn của tôi kễ cho mọi người nghe , cuộc trò chuyện với anh tôi vẫn đễ đó tôi không xóa và tôi chắc chị đả đọc được nhưng mà may là chị không hề nói cho ai biết ! cám ơn chị !

* nghĩ ở nhà cô cũng đã một tháng , tôi phải về nha đễ học thêm và học lại taekwondo ! trong vòng nửa tháng sau khi đi học taekwondo trở lại anh không đi học tôi cũng không thấy anh , nhưng mấy hôm trước anh lại đi học làm cho tôi lại xuốt ngày nghĩ đến anh .

* tôi nghĩ là trước giờ anh vẫn có khi nhìn tôi , nhưng không biếc có phải là anh nhìn cái gì khác mà tôi lại tưởng tượng là anh nhìn tôi hay không ? hay anh nhìn tôi vì ghét , thương hại ?

* không biết sao nhưng tôi đến giờ vẫn không quên được anh ! từ đó đến giờ cũng đã 6 tháng nhưng tình cảm cho anh vẫn như cũ . tôi biết là tình yêu khi mới 13 tuổi là không nên , nhưng không có cách nào đễ quên được anh . phải chi ngày đó tôi đừng xin mẹ hay là mẹ quyết tâm không cho tôi đi học thì tôi bây giờ vẫn là cô bé hồn nhiên , trong sáng nghĩ gì nói đó , thích gì cũng nói , có gì là bộc lộ cả ra ngoài chứ không phải như bây giờ , phải luôn đễ xuy nghĩ trong lòng mà bày ra vẽ ngoài khuôn mặt vui vẻ. !
Lượt xem: 921
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...