loading...

* » » »

 Con bạn thân...và lời hứa 5 năm

Con bạn thân...và lời hứa 5 năm sv TienThinhPro(Admin)
* 14.09.2015 / 12:38
Đầu tiên cho em chào toàn thể anh chị em, cô gì chú bác ạ. Em xin nói trước, lúc em đi học văn em có 6 phẩy thôi nên văn vẻ hơi lủng củng. Em khẳng định luôn, là truyện này có khoảng 30% là em gió máy cho dễ đọc, cả những câu thoại nữa em đâu phải siêu nhân mà nhớ từng câu 1. À mày acc này e lấy của thằng bạn, nó mới mua, các thánh info khỏi tìm cho mệt. Thờ gian gần đây, hôm nào muộn nhất 2h phải có mặt ở nhà. Hết việc muốn lên đây tâm sự chia sẻ với mọi người về 3tháng thay đổi cuộc sống, cũng coi như giữ lại tí kỉ niệm.

Chap 1: Lời hứa

Giới thiệu sơ qua bản thân cái, em sn 89 đang ở cái mảnh đất thủ đô các thím ạ. Nhà cũng chả có gì, chỉ có mỗi truyền thống cầm đồ, thu nợ, buôn bán nhà đất từ thời ông nội truyền lại thôi ạ.( em k khoe đâu em nói ra để các thím hiểu, em xin phép trong truyện em chửi bậy cho nó sinh động đúng bản chất, nhận gạch các thím trước). Dài dòng quá rồi, em vào truyện luôn ạ. Truyện này của em, bắt đầu từ 3tháng trước nó đang thay đổi hoàn toàn cuộc sống hiện tại của em.

Em chả biết bắt đầu từ đâu, thôi thì từ 5 năm trước vậy. Lúc đó em có 1 con bạn thân, nó tên T nhé. Thân thì do cả 2 nhà chơi với nhau, 2 đứa bọn em thì cực hợp tính nhau. 5năm trước thì cả nhà nó di dân sang mỹ. Trước 2 hôm nó đi thì buổi tối hôm đấy cũng có cái tiệc chia tay, chỉ có 3 đứa em, nó và 1 thằng nữa ( Nó tên là D nhé cả 3 đứa gần nhà bằng tuổi, chơi với nhau từ bé đến bh luôn).

Hôm đấy thì làm trên tầng thượng nhà em, uống khá nhiều. Thằng D thì bò về nhà còn con T thì vào phòng em ngủ luôn. Cái đấy cũng chả đặc biệt gì, tại nó cũng ngủ ở nhà em nhiều rồi. Em bò lên giường ngủ, thế nào nửa đêm, thì chả biết rượu làm hay người làm nữa. Cái gì thì các thím tự tưởng tượng đi nhé (cái này em k nhớ chi tiết nhưng do nó chủ động).

Sáng hôm sau dậy thì cả 2 đứa cũng biết chuyện gì xảy ra, nhưng điều làm em bàng hoàng đấy làm lần đầu tiên của nó. Lúc đấy nó nói.

T: Mày chờ tao nhé, 5năm thôi. 5 năm sau tao sẽ về, mày phải cưới tao đấy.

Nói xong câu đấy nó khóc luôn, em nghĩ 5năm dài như thế biết đâu sang đấy nó quên mình trước. Thôi thì là thằng đàn ông tuy lúc đấy vẫn trẻ trâu, đã làm thì phải chịu, nhất nó là đứa chơi thân và hiểu em nhất.

Em: Tao hứa, tao sẽ chờ mày.

Rồi chả có gì cả, đến ngày tiễn nó ra sân bay nó nhắc đi nhắc lại phải chờ nó. Em thì là thằng đàn ông dám là dám chịu, nói chờ là sẽ chờ. Nhưng từ khi nó sang đấy, k liên lạc gì với em cả trong khi vẫn liên lạc với những đứa khác. Chả biết nó nói gì mà bọn kia dấu em sau này em mới biết.

Cả 5 năm k về 1 lần nào luôn, em cũng dò hỏi và sang đấy hơn 1tháng nhưng chỉ nhận đc con số 0. Cũng có hỏi mẹ nó nhưng mẹ nó k nói gì( bố nó mất lâu rồi nhé). Thời gian đầu em như nổi điên, những 1 năm 2 năm rồi 3năm cũng quên đi đc phần nào. Từ đấy cũng có yêu mấy người nhưng chẳng đi đến đâu. Chỉ chơi bời cho vui.

Chap 2: Bất chợt quay về

Tính đến bh chắc tầm 4 tháng trước cuộc đời và cả cuộc sống của em bắt đầu thay đổi từ khi nhận đc 1 cuộc đt. Lúc đấy, vẫn còn đang phê pha làm bạn với cái giường.

Em: alô

...: Xuống mở cửa cho tao nhanh.

Tính em rất khó chịu khi ngủ mà bị người khác đánh thức, lại con điên nào nữa em chửi luôn.

Em: Đm đứa nào đấy, bố mày đang ngủ.

Nói xong dập máy luôn, chưa đến nửa phút tiếp tục cái đt kêu inh ỏi em nghe máy chưa kịp nói gì.

…: chửi chửi cái L, con chó dậy ngay mở cửa cho tao.

Em sững người 1 lúc, cái câu đấy chỉ có 1 đứa gọi em lúc ngủ, cái giọng nói đấy, cái kiểu nói hét lên trong đt. Nó là nó rồi em nghĩ thầm, lắp bắp hỏi lại.

Em: T…à … chờ tí tao xuống ngay.

Phi ngay với vận tốc ánh sáng từ tầng 3 xuống tầng 1. À quên em nói qua cái, em nghỉ học từ lúc trượt đại học. Đc ông già mở cho cái cửa hàng cầm đồ, năm ngoái dọn ra ở riêng cho thoải mái, thì đc ông nội đầu từ ngay cho cái nhà 4tầng. Bây giờ cũng tập tành làm theo ông già nên kinh tế cũng ổn.
Xuống đến cổng đập ngay vào mắt em, đúng em đoán k sai. Là người con gái đấy, vẫn cái dáng người đấy. Chỉ khác mỗi cái kiểu tóc, ngày xưa nó để tóc thẳng, bây giờ làm xoăn. Em mở cổng, thì nhìn nó k chớp mắt luôn, chả hiểu sao như thế.

T: Nhìn cái L, lạ lắm à. Xách đồ tao vào cái.

Ơ cái đm, nó vừa về lại định làm mẹ mình chắc. Sai như đúng rồi, nghĩ thì nghĩ thế thôi, nhưng em vẫn xách 3 cái vali to đùng vào nhà. Còn nó thì ung dung cầm cái túi xách và cái bé nhất vào nhà trước. Mẹ em sợ nhất con gái đi đâu cũng đến là lắm đồ đạc.

Đến đây em thấy điều lạ lạ. Đầu em k biết bao nhiêu câu hỏi muốn hỏi nó. Mà biết tính con này, nếu cứ thế mà hỏi nó sẽ k bao giời trả lời. Vứt đồ nó giữa phòng khách, ngồi ghế châm điếu thuốc thói quen mỗi khi ngủ dậy.

T: Lấy tao cốc nước cái.

Em: tự lấy, tử lạnh ở kia. _em nói chỉ vào góc phòng. Nó lấy nước uống 1 hơi ra ngồi cạnh em nói hồn nhiên như k có gì.

T: 1mình 1 nhà sướng quá nhờ, tao k có chỗ ở cho ở với.

Em: cút, mày có coi tao là cái L gì đâu._ bây giờ 1 nửa giả vờ 1 nửa tức thật, tại nó đi k hề liên lạc với em.

T: Tao quan tâm mày mà, k thì sao t biết nhà mày._ mặt nó vênh lên, lại còn thêm cái áo bó sát hở nguyên cái vai, vừa gợi tình lại vừa gợi đòn.

Em: Thế mày đi sao k liên lạc với tao, mày biết tao sang đấy tìm mày k.

T: Cái đấy tao nói sau, bây giờ tao k có chỗ ở cho ở nhờ đi.

Cái mặt nó nhìn ngoan như cún mắt long lanh như này thử hỏi thằng nào mà nói k đc trừ gay nhé. Đồng ý thì đồng ý, nhưng vẫn ức nó.

Em: Tùy, tầng 3 phòng bên trái của tao. Còn 2 phòng đấy lúc nào cũng sạch sẽ đầy đủ muốn ở phòng nào thì ở, quần áo thay xong cứ vứt vào máy giặt. Tao đi ngủ tiếp, mày nghỉ đi chiều gọi thằng D rồi đi ăn.

Nói xong k thèm nhìn mặt nó, đi khóa cửa rồi đi thẳng lên cầu thang. Chân vừa bước lên thì từ đằng sau nó lao vào ôm em.

T: Tao xl mà, có gì tao giải thích sau, đừng giận tao. Tao về rồi mà.

Bây giờ k còn tức giận gì nữa rồi, nhưng chả hiểu sao. Lúc đấy em quay lại gỡ tay nó ra. Xách mấy cái vali lên tầng, đi thẳng vào phòng ngủ luôn. Chỉ để vali ở ngoài thôi nhé, cho nó chọn phòng tự kéo vào.

Nói vào ngủ nhưng mãi chả ngủ đc, cứ nằm nghĩ về nó bao nhiểu kỉ niệm lúc trước. Rồi lại nghĩ đến lời hứa, đc tầm 1tiếng thì thấy gõ cửa. Trả vờ ngủ luôn, k nói gì. Nó cứ thế mở cửa vào em hé mắt nhìn, ôi mẹ ơi nói mặc cái váy mỏng dính. Với 1 thằng mắt tinh như em nhìn rõ 100% nó k mặc áo lót.

Đi thẳng ngồi lên giường, em thấy cứ nhìn thế chắc k kiềm chế đc quay mặt vào trong. Nó ngồi chả nói gì đc 1lúc nó vuốt vuốt lưng em, cái kiểu từng ngón 1 ý. Đc 1 lúc thấy nó thút thít, nằm ôm em.

T: Mày xăm hình này bao giờ đấy. Trước đây có đâu.

Chả là em có cái hình kín lưng, 1 người con gái miệng cười nước mắt đang chảy. Như 1 thiên thần nhưng lại có đôi cánh ác quỷ như cánh dơi ý. Hình này em xăm từ lúc nó đi hơn 1 tháng, lúc đấy cũng có yêu 1 con, nó là người đầu tiên em yêu thật lòng thế mà bị cắm xừng. Sau chuyện đấy em bắt đầu thấy nhớ con T và tìm mọi cách liên lạc như nó ở chap trên đấy.

Em: lâu rồi._ em trả lời cụt lủn, đơn giản là k muốn nhớ lại chuyện cũ.

T: Tao
1 2 3...15 »

Lượt xem: 29270
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...