loading...

* » » »

 Đã nhớ một cuộc đời (Chap 46 - 47)

Đã nhớ một cuộc đời (Chap 46 - 47) sv TienThinhPro(Admin)
* 01.09.2014 / 22:15
Chap 46
Nhìn mấy người nhúng nhúng gắp gắp mà nó chả dám cử động gì hix.. Toàn con gái, mà mấy nhỏ ăn ỏn ẻn thật, mỗi thứ có chút.. Đến cả chị cũng vậy.. Lạ quá , lâu lâu nó động đũa nhúng cọng rau bỏ vô bát mà cắn từng miếng một cho kéo dài thời gian đợi mấy nhỏ ăn cho hết.. Ngại thật, lại còn san sát khó cử động ghê gớm.. Thành ra cứ ngồi ngắm mấy nhỏ ăn.. Nhỏ Ly với chị thì không để ý được, vì ở hai bên.. Còn nhỏ Chi với nhỏ P.Anh thì ăn điệu ơi là điệu.. Nó mà như hai nhỏ thì cứ ăn cho bằng hết, căn bản một mình nó là trai hix.. Bỗng..
_Nhóc ăn cái này nè hihi..
_Ngồi không thế hả.. Anh ăn đi nè..
Chị và nhỏ Ly cùng gắp đồ ăn vào bát nó. Xong tự nhiên nhìn nhau cười. Còn hai nhỏ kia thì nhìn nó bằng ánh mắt kiểu dành cho người ngoài hành tinh ý, quan tâm chả đúng lúc gì cả, ngại quá trời.. Nó chỉ biết..
_ Cả..m ơn..- rồi cám mặt vô ăn, không dám nhìn lên..
Mấy nhỏ ngồi ăn còn tám chuyện rôm rả lắm.. Toàn là, chỗ này áo đẹp, hãng này quần tốt, giày cao gót... Làm nó nhức hết cả đầu.. Chán, gắp được miếng rau sau khi ăn hết đồ kia.. Nó ngồi đợi bữa ăn kết thúc, đôi khi chị và nhỏ Ly lại gắp cho nó nữa chứ.. Nhưng không gọi nữa mà im im thôi.. Quan tâm đến nó làm gì, ăn cho mau đi mấy bà @@... Cuối cùng gần tối muộn mới xong.. Mấy nhỏ ý dọn dẹp còn nó thì ngồi im trên giường..chợt,nó thấy nhỏ P.Anh đang nhìn nó nhưng nó lờ đi.. Kệ nó không muốn chú ý đến cô tiểu thư này nhiều.. Lúc sau mấy nhỏ kéo nhau về mà không cầm đồ theo..
_Ơ gì thế này..?
_ Chị để nhờ phòng nhóc.. Khi khác lại sang..hihi.
_ Dẹp.. Không có vụ này à nha.. Mang về đi..- Một hôm làm nó sợ lắm rồi..@@.
_ Không..hihi, thôi chị về đây.. -Xong chị cùng mấy nhỏ ra khỏi phòng nó.. Một cách thản nhiên.. Bàn nhau hết sao trời.. Mấy người đó trèo lên xe.. Còn nhỏ Ly không lên.. Lại gì nữa đây =.=..
_ Chị với tụi bay về cẩn thận nha..hihi..
_ Còn em về luôn đi gì nữa..
_ Không đấy..!- Quay qua nhìn nó vênh mặt lên..
_ Ơ..?
_Thôi.. Mình về nha M..- Nhỏ Chi đèo chị đi.. Chị vẫy tay chào nó.. Còn nhỏ P.Anh thì chả thèm nhìn nó, phóng đi luôn.. Thái độ gì vậy trời.. Ở lại giúp tôi rước nhỏ này đi cái..@@
_Ừ.. Nhưng..- Nó chỉ chỉ vô nhỏ Ly thì hai xe đi mất rồi.. Chả nhẽ họ biết nhỏ Ly ở đây với nó chăng? Ôi ngại quá.. Cái con nhỏ rắc rối này..
_ Chỉ gì mà chỉ.. Đi vào..!
Nhỏ đi vào theo sau là nó.. Sao giống tội phạm quá vậy trời..
_ Hôm nay anh nhiều tội lắm nha..- Má con điên này.. Tội mới tình gì, ai làm gì nhỏ đâu chứ.. Nhìn mặt nhỏ tức giận mà nó sợ..
_Tội g..ì.. Cơ?- Nó hơi lúng túng..
_Anh ngồi xuống đây..
Nó ngồi nhưng cách nhỏ ra..
_ Dịch vào đây..!- Nhỏ quát.. Nó lại dịch vào..
_Hôm nay ở quán.. Ai cho anh chụp hình với mấy con đó..?
_ Ch..ị.. Cho.
_ Ai chả biết.. Nhưng sao anh ngốc quá vậy, nhân viên mà cù lần thế khách đòi gì làm theo hả? Không biết từ chối chắc?
_Thì em cũng bảo anh xưng anh em với em mà, anh có từ chối được đâu?-Nó bật..
_Ớ..- Nhỏ há hốc mồm.. Đỏ mặt..
_ Nhưng em khác tụi nó khác..
_ Khác gì?
_Thôi thôi.. Đồ ngốc như anh sao hiểu được.. Lần sau đừng chụp với mấy con đó nữa nha..em cấm !- Con điên.. Chụp với ai quyền nó chứ.. Nhưng thôi chả thèm tranh cãi với nhỏ..
_Ừ.. Thế sao không về đi.. Đến đây hoài vậy?
_ Em cứ thích đấy.. Sao không?-Nhỏ vênh mặt lên.. Rồi chạy vô WC.. Hazzj, vấn đề giờ là cái bàn chải.. Thương nó quá.. Một mình mà phải làm gấp đôi công xuất hix.. Thế này thì nát sớm =.=!
Xong nhỏ nhảy ra vuốt vuốt mặt nó..
_ Đến lượt anh đấy anh yêu hihi..- Gì vậy trời..! Anh được rồi sao thêm chữ yêu vô làm gì.. Chả có lẽ..?
_Á..hả..ả..?
_Hihi.. Trêu tý mà mặt ngố thấy gớm..thui vào đi anh..
Nó lủi thủi đi vào.. Đầu cứ nghĩ ngợi.. May mà nhỏ đùa.. Không phải nó không thích nhỏ, đẹp vậy có điên mới không thích.. Nhưng thật ra nó có thêm chút ác cảm vì nhỏ ngủ ở phòng nó mà không chịu về nhà.. Thật sự thì nó vẫn không hiểu được nhỏ Ly là con người gì và có cuộc sống như thế nào.. Nhỏ có thể là người tốt thật hay chỉ xem nó như một trò đùa.. Dễ như vậy lắm.. Mà thôi, có một vấn đề mà cứ nghĩ mãi.. Trước sống bất cần lắm vậy mà từ lúc lên HN cái gì cũng phải suy nghĩ.. Công nhận là vậy, chắc phải học tập chính mình ngày trước thôi.. Chỉ nên lo nghĩ cái gì đáng lo nghĩ cho đỡ mệt đầu.. Mà chắc chắn ở cuộc sống sinh viên này thì cái đáng phải nghĩ nhất là cơm áo gạo tiền thôi.. Chứ không phải con nhỏ đang lục lọi tủ quần áo của nó ngoài kia @@.
_Làm gì thế?
_Hihi.. Không có gì...- Nhỏ bắt gặp ánh nhìn của nó xong rụt tay lại cười cười.. Nhỏ khùng này tìm gì nhỉ.. Ngoài ba cái quần áo cũ thì trong đó có gì đâu mà..
_Chả có gì đâu.. Toàn quần áo, mà có đứa mặc hai bộ chưa thèm giả đấy..
_Hứ.. Em giặt xong mang đến kia kìa..-Nhỏ bĩu bĩu xong chỉ vô cái bọc màu đen đen.. Hoá ra quần áo nó.. Tưởng mang mỗi thức ăn thôi chứ =.=!
_Ờ tốt dữ ha..
_Chứ sao.. Thôi anh vào nhanh đi còn ngủ nữa..-Nhỏ giục.
_Thì ngủ trước đi..ai làm gì đâu..
_Vào đi..! Nói nhiều..!-Nhỏ quát, tưởng im im từ nãy rồi.. Ai dè.. Nó chạy vô luôn..
Nhìn cái bàn chải ướt ướt mà nó rừng mình.. Ăn chung chả sao.. Dùng chung lại sợ.. Chắc nó bị nhiễm mấy bộ phim về các bệnh lây lây.. Mà nhỏ này cũng ghê thật, bộ y tế xui là phải luộc bàn chải 15 phút mới được dùng chung.. Ấy vậy mà nhỏ cứ xài như đúng rồi.. Không sợ gì sao trời.. Có thể do nhỏ lưới cũng nên =.=!.. Ngậm cái bàn chải xong miệng nó đánh nhanh nhất có thể rồi ra.. Chả thèm nhìn nhỏ đang làm gì trên giường nó.. Tắt đèn lớn.. Bật đèn con để đi ngủ.. Vừa đặt lưng xuống cái bạt thì nhỏ gọi..
_Anh..
_Gì?
_Anh không lên đây à..?
_Không.
_Tại sao?
_Không thích.
Im im một lúc, nó bỗng nghe tiếng thút thít nhỏ nhỏ..
_Này.. Này, sao lại khóc thế?-Nó hốt hoảng ngồi dậy nhìn nhỏ.
_A..nh ghét e..m.. Hức..hức- Nhỏ bỗng nấc lên.. @@ Gì đây trời.. Ai ghét gì nhỏ đâu, mà có ghét thì cũng đâu đến mức độ phải khóc chứ.. Tự dưng mít ướt thấy ghê..
_Đâu.. Không có mà.
_Vậy tại sao.. Anh.. Không lên.. Hức hức..
_Vì.. Anh là con trai.. Em là con gái..
_Thì sao.. Chứ...Em làm gì anh đâu..!-Nhỏ bỗng thôi khóc gân cổ lên với giọng uất ức.. Nhỏ này không hiểu thật hay cố tình không hiểu nhỉ..
_
1 2 3 »

Lượt xem: 3875
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...