loading...

* » » »

 Đi cùng anh bây giờ hoặc không bao giờ

Đi cùng anh bây giờ hoặc không bao giờ sv delvinbaby(Member)
* 06.07.2015 / 23:36
Chào các băc em là thành viên mới chân ráo chân ướt lên đây mong các bác chỉ giáo truyện của em thì 69,69% là sự thật còn lại là em chém các bác cứ coi như là câu truyện giải cmn chí, văn phong của em thì nó dốt đặc cán mai . Thôi không lan man dài dòng nữa, xin phép cho em són luôn và ngay.
Giới thiệu chút về khổ chủ là em đây, theo nhận xét của nhiều người thì em được cái ưa nhìn chứ không đẹp zai nhưw anh tim tan gì đấy bên hàn xẻng, nguyên văn lời của đứa bạn thân. E cao 1m76 năm nay 22 tuổi quê Thái Nguyên hiện đang sống và làm việc bên tung của, bác nào không biết tung của là nước lào thì em xin nói luôn là Trung quốc láng cmn giềng vơí Việt Nam mình . E sang bên khựa cùng ngót ngét 5 năm , 5 năm này cũng là sóng gió đầu đời . E vẫn nhớ 4 năm trước vừa học xong mười hai thi đại học không được , ông bô em bắt em thi vào trường y các bác ạ ông ý cả đời ước mơ em nối nghiệp các anh các chị, cơ mà em là một thằng đàn ông thích đực à nhàm đích thực ước mơ từ bé của em là lập trình viên máy tính cơ , được làm môtj hackẻ thực thụ. Nhưng vâng lại là cái chữ nhưng này nó làm tan nát cái đời em , tan nát thêa nào các bác cứ đọc truyện hồi sau sẽ rõ . Không thi được như ước muốn của obz sau một trận cãi nhau và thiếu chút nữa thì em đã bật ông già em nghĩ lại bây giờ vẫn thấy áy náy nhưng lúc dó em mơí mười tám tuổi cái tuổi làm trước nghĩ sau . Có bác nào bảo em bất hiếu em cũng đành chịu, các bác thử rơi vào hoàn cảnh có người chà dsạp lên cái tôi của mình các bác có chịu cho người ta chà đạp không . Hôm đấy em bực mình quá gọi điện bảo mấy thằng bạn đi giải sầu , còn đi học thì em cũng chơi thân với vài thằng tuy không nhiều bạn như người ta nhưng lúc mình bị úp thì chúng nó lúc nào cũng có mặt đẻ em giơí thiệu về mấy thằng bạn cờ hó của em một chuts một thằng tên Huynh thằng này nhỏ con nhưng được cái hiểu em ngày xưa đi rình con gái người ta đái bị bắt toàn nó gánh tôị thay em . Thằng nưá tên Sơn nhà thằng này hoàn cảnh vồn bố nó dân bờ bãi đi làm bị sập hang chết nó được cái liều cái mạng của em ngồi đây type cho các thím là nó cứu đâý ,.thằng cuối cùng trong hội chiến huũ nó tên thịnh thằng chả được cái nước vẹo gì chỉ hốc là nhanh ngày xưa bị em tọng cho gãy mẹ mất cái răng hàm can tội xù tiền ăn lẩu đợt vừa rồi nó đòi em mười bốn củ đền nó cái răng, hài vồn . Sau khi cãi nhau tý nữa thì đổ máu với ông già thì em ra ngoài điện cho thằng bạn.
Em: alo mày đang đâu đấy
H: tao đang trên mặt đất,mày là thằng nào
E: cái đậu xanh rau muống tao bố mày đây
H: ơ cái con mẹ thằng đấy thích trêu bố không.
E: trêu cái cm mày tao Tuấn đay dmm bố đang bực đừng để bố đến đốt nhà mày
H: ấy đại ca có gì từ từ nói dt em vớ cmn màn hình nên đéo biết ai gọi, mà có việc lồng gì thế.
E: mày ra qán bà tám lùn luôn và ngay gọi bọn thằng sơn nữa tao bị bọn nó úp sọt rồi ( em gió nó tý )
H: dmm thằng nào úp mày ở yên đấy tao ra ngay mày té vào trong qán ra ngoài nó đập chết cmm .
E: ê ê nhớ mang theo tiền tút tút .
Cái dm nó em nói đùa nó tý mà nó tưởng thật, ở cái đất này thằng nào dám thông em chứ em nó nát áss luôn . Gọi bà chủ qán làm cho ít đồ nhậu lấy hai chai lavi rượu mật ong. Nói một tý về cái qán này nó nằm cách cổng trường cấp ba bọn em học 200m là nơi tụ tập của mấy thằng trẩu tre như em. Em gọi bà chủ qán là u tám, bà ý có đứa con gái keam em hai tuổi đang học 11 ngọt nước vãi nồi các thím ạ . E gọi món đưá con gái chủ qán ra nó tên kiều nha các thím
K: ăn gì ( trống không luôn ).
E: Vợ cho anh 2 đĩa ốc với mấy qả xoài
K: Ai vợ anh , xí đã xấu còn đóng vai ấc ( cái cm nhà em mù cũng phải ngửi chứ anh mà xấu còn thằng nào đẹp nhất cái qán này kêu ra đây coi) cho em atsm tý .
Em: ơ thế không phải mẹ em nói gả cho anh rồi à, đúng không u tám .
u tám : con rước dược của nợ này đi hộ u thì u cảm ơn con còn không hết . Con bé nge mẹ nó thêa chắc ngại chuồn luôn trước khi di nó còn để lại câu làm em đắng cmn lòng " có tiền hay ăn nợ " cái dm lúc đâay ngại vồn cả qán qay ra nhìn, cái con mợ em nhìn anh phong độ zư lày mà không có tiền á xin đê tiền anh không thiếu chẳng qa anh gửi tiết kiệm thôy .
Ngồi đợi được tầm mười phút xa xa đã nge thấy tiếng nẹt pô của ẽcetẻ 2010 vs sym enzô đời đầu ôỳ thời đấy có con ẽ đi cua gái là mười con đổ cả mười . con ẽ dựng chân chống xuống 2 thanh niên trẩu tre fi xuống tay lăm lăm cây tuýp chưa biết đầu đuôi gì xông vào qán cdm thằng nào úp sọt bạn tao ra đây 1-1 ông thông chết cmm . Moẹ em tưởng ai hoá ra 2 thằng bạn cờ hó của em đi sau còn thêm 3 thằng nữa thằng nào trong tay cũng có hàng . Mấy đứa trong qán thấy thêa sợ xanh mắt mèo vàoai bảo lúc nãy cười bố chết cmmd.
Kiều em thướt tha lao ra
K: các anh là ai muốn làm loạn ở đây hả tôi gọi ngưòi đến hót các anh đi bây giờ ( gấu con này dân đòi nợ thuê các thím ạ không phải đậu vừa rang đâu )
u Tám : các cháu có gì ra ngoài kia nói truyện chỗ này là chỗ cô làm ăn . lúc đấy em mới lên tiếng , làm bộ mặt lạnh lùng nhất có thể.
Em: Chỗ người ta làm ăn chúng mày định phá qán người ta đấy à. Em kiều với u tám nhìn em với ánh mắt cảm cmn động , bọn trong qán nhìn em với ánh mắt bội cmn phục còn lũ cờ hó bạn em nhìn em đắm cmn đuối.
Cờ hó Sơn thấy em nó xà vào vẫy đuôi lè lưới à cmn nhầm nó sủa luôn .
Sơn: ơ cái dm thằng tuấn mày chưa chết à tao nghe thằng huynh điện bảo mày bị ups cơ mà anh em đang đi cuứ mày đây tao gọi cả bọn ông vinh rồi tý nữa kéo quân xuônsg bây giờ
Em: chết cc tao nè, bố đang có truyện buồn dt cho chúng mày ra uống với bố vài chén chứ thằng nào đánh tao.
Huynh: cái đập con muỗim mày nghĩ bố rảnh đểr đùa với mày à , mày có biết bố mày đang đi tìm con dâu cho mẹ của bố chưa.
Thịnh: thôi thôi nó đã gọi ra đây thì làm vài chén với nó xem nó có truyện gì , thế mày đã gọi dồ nhậu chưa . Cái dm thằng này chỉ ăn là nhanh nhưng mà em xũng đéo tâm trạng mà chửi nó.
Em: u ơi có đồ nhậu chưa u đem lewn đay hộ con với , cái dm mấy thằng mày cầm mấy cây hàng ra xe cái mẹ uống rượ để hàng bên cạnh bố ai dám uống.
Sơn: mày còn nói không phải mày thì bọn tao cầm theo làm gì cho mệt, ê đào cầm mấy cây hàfng ra xe đêe đi em
Em: thằng nào lạ thế...
.....Loading....
Lượt xem: 683
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...