loading...

* » » »

 Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 118

Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 118 sv TienThinhPro(Admin)
* 11.01.2016 / 16:07
Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 118
Phải hiểu rằng trước khi những tiếng í ới mà không một ai có thể ngờ tới kia cùng với thứ âm thanh quen thuộc từ tay nắm chốt cửa lần lượt vang lên thì mọi việc đang hiện diễn ra bên trong căn phòng này thật rất tuyệt vời. Thử hỏi làm sao có thể không tuyệt được khi cứ mỗi cú dập đầy mạnh bạo của thằng cu em vào sâu trong cửa mình cô Trang đều được đáp đền xứng đáng bằng những pha ghìm chặt, thắt bóp vô cùng nhiệt tình từ các cơ thịt trơn nhẵn, đỏ hỏn bên trong hai cái mép mỏng dính kia. Tất cả mọi thứ đều gần như hoàn hảo đến mức mà thậm chí có đôi lúc mình còn bất chợt cảm thấy ngay cả tới không khí cũng đột nhiên trở nên dễ thở hơn, bởi nó đang ấm nồng những thứ mùi vị của sự hoang lạc đê mê, của những trái khuấy luân thường đậm sâu và chất ngất.
Nói vậy mới biết lúc đó khi đủ thứ mồ hôi rít ráy cả nóng, cả lạnh đang tiết ra đều đặn để quyện lấy hai thân thể trần truồng đang mỏi nhừ vì mệt thì việc phải lắng nghe những thứ âm thanh không mong đợi kia vào một thời điểm khá là nhạy cảm như thế, thật không cần phải nói chắc cũng đủ hiểu chúng khiến bản thân mình hụt hẫng tới mức nào. Chưa kể lúc đó cả hai chỉ vừa mới sững người tái mét mặt mũi vì câu gọi không đúng lúc kia xong thì tức thời liền ngay sau là tiếng kim loại cành cạch, xoay vòng mà xem chừng cũng chẳng khác mấy so với hồi trống công đường Khai Phong Phủ đang đì đùng trong tim hai mẹ con, từ cảm giác sung sướng tràn lan trước đó chỉ trong vòng vỏn vẹn ít phút mình và cô Trang đều thình lình trở nên hoảng loạn.
-Cô Trang ơi con vào nha cô…cô đang làm gì đó…_Chị Duyên lại một lần nữa cất tiếng khi cánh cửa phòng lúc này đã dần hé mở.
-Đứng ngoài đó đi Duyên…em đang ngủ mà sao con lớn tiếng quá vậy…đứng ngoài đó cô ra liền…_Cô Trang nhanh trí xua tay ra hiệu cho mình rồi hét lớn.
-Dạ…dạ…dạ con xin lỗi…con xin lỗi cô…_Tiếng chị Duyên ríu rít nho nhỏ ngay bên cạnh cửa.
Chỉ chờ có thế là liền, ngay và lập tức mình rút thằng cu em vẫn còn cứng đờ ra khỏi háng chân cô Trang để rồi nhanh chóng thót người nằm lên giường trùm mền kín tới tận cổ, nhắm hờ mắt lại mình vờ như đang ngủ nhưng thực chất là quay đầu nhìn ra hướng ban công khi mà cơn mưa lành lạnh vẫn đang rả rích rơi ngoài hiên. Về phía cô Trang sau khi đã giúp mình đắp mền lót gối cẩn thận thì cũng liền vội vớ lấy cái áo thun sẫm màu mà ban nãy mình vừa thay ra xong vắt vẻo lên thành giường để tròng đại vào hòng che chắn phần thân trên đang tồng ngồng lủng lẳng. Và hẳn sau đó cô cũng có ý định là sẽ kiếm lấy thêm một cái quần hay váy nào đó để mặc bừa vào rồi nhanh chóng ra ngoài gặp chị Duyên tránh việc phải lề mề về thời gian, nhưng vì khi ấy cánh cửa phòng vẫn chưa được đóng kín nên có lẽ cô Trang sợ rằng qua khe hở nhỏ chỗ bản lề cửa chị Duyên biết đâu sẽ tình cờ trông thấy việc cô đang trần truồng đi lại trong phòng, nếu vậy thì mọi chuyện sẽ rất khó để giải thích êm xuôi. Nghĩ ngợi đôi chút rồi cuối cùng thì cô Trang cũng quyết định sẽ làm theo y hệt như mình, nghĩa là cũng nằm lên giường nhưng cách xa một đoạn và ngược đầu lại, cũng dùng mền để che đậy cơ thể trần trụi nhưng không kéo cao lên kín mít mà chỉ dừng lại ở lưng chừng bụng, lí do vì sao thì chắc ai cũng hiểu.
-Duyên…_Cô Trang sau khi đã cẩn trọng xem xét sơ qua mọi thứ một lần nữa thì liền lớn tiếng gọi.
-Dạ cô ơi…con xin lỗi cô…để lát nữa con qua cũng được cô…_Chị Duyên khi ấy vẫn đứng bên ngoài cửa nhỏ tiếng nói vọng vào.
-Thôi không sao…con cứ vào đây…_Cô Trang hạ giọng.
-Dạ con…dạ con xin lỗi cô…cô với em đang ngủ mà con không biết nên gọi lớn tiếng quá…con xin lỗi…_Chị Duyên bấy giờ mới dám rón rén đi vào trong phòng.
-Lần sau con nhỏ tiếng xuống là được…bình thường cô cũng ít khi ngủ giờ này nhưng nay em Duy đi học mắc mưa…em mệt nên cô cho em ngủ rồi cũng nằm nhắm mắt theo luôn…vừa thiu thiu được chút là con gọi đó…cô thì không sao nhưng em đi học sáng giờ…con hiểu ý cô không…_Cô Trang nhỏ nhẹ giải thích.
-Dạ con xin lỗi…tại nãy con nghĩ còn sớm nên mới sang làm phiền cô…dạ giờ cô có nực lắm không…con thấy cô đổ mồ hôi kìa…để con lấy điều khiển cho cô bật máy lạnh nha…_Chị Duyên lễ phép dạ thưa.
-Thôi…lúc nãy cô cũng tính bật nhưng em không muốn…_Cô Trang có vẻ vẫn muốn giữ nét mặt nghiêm túc.
-Cô Trang cưng em quá…_Chị Duyên khẽ mỉm chi.
-Ừm hoàng tử nhỏ của cô đó…có em là may mắn của cuộc đời cô…mà con gọi cô có gì không Duyên…_Cô Trang bắt đầu dịu giọng xuống.
-Dạ điện thoại con hết pin nhưng hồi sáng lên đây con lại quên mang theo dây sạc…con muốn gọi về nhà tại lúc trưa con gọi nhưng chỉ có mấy đứa em ở nhà thôi…nên con tính qua mượn điện thoại của cô để gọi nói với cha mẹ một câu…cho cha ổng yên tâm…_Chị Duyên rụt rè giải bày.
-À cô hiểu…mà sao con không dùng điện thoại bàn…_Cô Trang thắc mắc hỏi lại.
-Dạ con bấm mà nó không có tiếng cô ơi…cũng không nghe nó ưm ưm như bình thường…_Chị Duyên gãi đầu đáp.
-À đúng rồi…điện thoại trong phòng con nó bị đứt dây rồi tại bữa cô dịch cái tủ ra nên nó bị cấn đứt…con xuống dùng điện thoại bàn dưới nhà ấy…góc tủ sau ti vi nha Duyên…còn nếu con muốn mượn điện thoại cô thì chỗ bàn trang điểm kìa…_Cô Trang từ tốn trả lời.
-Dạ dưới đó hả cô…sáng giờ con dọn dẹp mà không thấy nên mới qua làm phiền cô vầy…con chỉ muốn điện về cho gia đình xíu thôi…con cám ơn…giờ con xuống nhà nha cô…_Chị Duyên gật đầu rồi thụt lùi ra hướng cửa phòng.
-Ừm Duyên con nghe cô chỉ nè…phòng ngay kế bên phòng con dưới tầng hai…có một cái hộp đựng mấy cọng dây sạc cũ…con xuống lục coi thử có cái nào xài được cho điện thoại của con không chứ bữa cô dọn dẹp nhà cửa sẵn cất hết vào trong đó rồi…còn nếu không được thì sáng mai cô đi mua cho con…_Cô Trang ân cần.
-Dạ con biết rồi…cô ngủ đi…à mà em mấy giờ về bên nội vậy cô…để con canh giờ lên gọi em…_Chị Duyên khẽ hỏi.
-À không lát nữa để tự cô gọi em dậy…con cứ xuống nhà gọi điện thoại cho ba mẹ rồi lên phòng nghỉ ngơi đi…đang cảm mà…_Cô Trang xua tay.
-Dạ con cám ơn cô…_Chị Duyên nói xong thì nhẹ nhàng khép cửa phòng.
-Ừm…ừm…_Cô Trang gật đầu qua loa.
Chờ cho đến khi cửa phòng vừa gõ nhẹ vào chốt là y như rằng mình vội vàng bật dậy, nhỏm người khỏi giường rồi lẹ làng đi lại ngay lập tức bấm nhanh nút khóa.
-Phù…_Mình nhắm mắt thở phào vì rằng cuối cùng thì mọi sự cũng đã trôi qua êm thấm.
-Sao vậy Duy…con lo lắm hả…lại đây với mẹ…_Cô Trang ngước đầu dậy mỉm cười.
-Lo chứ…con sợ lỡ chị Duyên biết…kì lắm…_Mình gật gù rồi bước lại nằm gối đầu lên bụng cô.
-Ừm mẹ cũng vậy…cũng không muốn chị biết…biết chuyện rồi sẽ khó nhìn mặt nhau hơn…mẹ cũng biết là con khó xử lắm nhưng thôi cố gắng giữ bí mật giúp mẹ nha Duy…_Cô Trang khẽ thì thầm rồi đưa tay vuốt tóc mình.
-Dạ…_Mình gật đầu chắc nịch.
-À mà ban nãy con chưa xong hả…chưa ra đúng không…_Cô Trang nhỏ tiếng.
-Dạ…con chưa…_Mình ngồi bật dậy nhìn cô.
-Ừm vậy hả…nhưng giờ của con nó xìu mất tiêu rồi…cu của Duy á…_Cô Trang cũng từ tốn kéo mền ra để ngồi dậy mặt đối mặt với mình.
-Mẹ phải đợi xíu thì nó mới lên lại được…tại nãy con hơi sợ…_Mình thản nhiên đưa tay xuống bên dưới vuốt nhẹ thằng cu em hòng tạo
1 2 3...5 »

Lượt xem: 6225
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...