loading...

* » » »

 Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 121

Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 121 sv TienThinhPro(Admin)
* 11.01.2016 / 20:02
Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 121
Tiếng được tiếng mất khi nghe chị Tú Anh chốt rằng từ nay mỗi lần cả hai quan hệ thì đều sẽ cho ra bên trong, việc đó nhanh chóng khiến mình mường tượng ra một vài viễn cảnh tươi sáng ở những lần va chạm xác thịt tiếp theo cũng tức là chuyện của sau này, chứ đâu thể ngờ được khi vừa mới dứt câu là chị đã liền chủ động nhoài người tới ngồi đè lên cơ thể mình rồi từng bước vào tư thế sẵn sàng như vậy.
-Bộ chị Tú Anh muốn…muốn quan hệ ngay bây giờ luôn hả…_Mình tròn mắt hỏi dò.
-Ừm…bây giờ luôn đi nhóc…chị em mình làm tăng hai…_Chị Tú Anh lè lưỡi hí hửng.
-Nhưng…nhưng mà…_Mình bặm môi lưỡng lự.
-Đừng có nói với chị là nhóc hết xí quách rồi đó nha…yếu dữ thần vậy…chẳng lẽ giờ nhóc muốn hai đứa tắm rửa thay đồ rồi trả phòng luôn hay sao…chán vậy…_Chị Tú Anh thất vọng ra mặt.
-…_Mình chỉ im lặng nghĩ ngợi vì đang cố tìm cách xoa dịu chị.
-Thôi để chị leo xuống cho rồi…_Chị Tú Anh thở dài ngao ngán nói đổng.
-À không phải…tại ban nãy em thấy chị Tú Anh than nhức…than đau liên tục mà giờ lại muốn…muốn thêm lần nữa nên có hơi ngạc nhiên chút thôi…em xin lỗi…_Mình nhanh miệng cười giả lả.
-Ra là tại nhóc đang lo lắng cho chị đó hả…không sao đâu…chị hết đau rồi…em cứ bình thường đi mà…cứ thoải mái không sao hết…_Chị Tú Anh bất chợt cười hiền khi đã hiểu ra vấn đề.
-Dạ…nhưng mà làm nhiều quá chị Tú Anh không sợ bị nghiện à…_Mình ậm ừ xuôi theo rồi buông lời trêu ghẹo.
-Nghiện ma túy nghiện cờ bạc nghiện thuốc lá thì mới đáng sợ…chứ còn nghiện chịch thì tốt chứ…vì thời gian chị được gần bên Duy sẽ nhiều hơn mà…_Chị Tú Anh thầm thì đầy chân thành.
-Ủa là chị Tú Anh muốn gần em hơn…hay là muốn chịch em hơn…_Mình nheo mắt làm bộ khó nghĩ.
-Hỏi vậy cũng hỏi…chị tất nhiên là muốn chịch Duy hơn rồi…_Chị Tú Anh nhe răng cười tươi tỉnh.
-Trời…chị Tú Anh này…ghê quá đi…_Mình bĩu môi hùa theo.
Chủ động ngồi thẳng dậy rồi khẽ ngã người ra sau để có thể dễ dàng chống cả hai tay lên phần cẳng chân mình, chị Tú Anh thoải mái nhập cuộc với những cú nhún thật chậm trong bầu không khí vui vẻ cùng một nụ cười tròn vành trên môi, thậm chí có lúc mọi cung bậc cảm xúc còn như chợt vỡ òa lớn hơn mỗi khi chị liếc thấy ánh mắt đầy nguy hiểm của mình đang dè chừng quan sát từ ngay bên dưới.

-Nhóc nhìn chị hoài chi á…thì chị thích chịch nhóc hơn thì nói thích chịch hơn chứ sao…nhìn nữa là móc mắt giờ đó…_Chị Tú Anh cười nắc nẻ.
-Ưm…em có nói gì đâu…chỉ nhìn thôi mà cũng không cho sao…_Mình trả trêu.
-Ừm…không cho…nhóc nhìn chỗ khác đi…_Chị Tú Anh lém lỉnh đáp.
-Vậy em nhìn háng chị ha…_Mình mỉm chi.
-Ừm…cái này thì cho nè…_Chị Tú Anh gật đầu cười khì.
Vừa dứt câu hai chị em không ai bảo ai liền lập tức ngưng đùa giỡn để tập trung vào sự vụ chính nhưng bấy giờ thì đến phiên mình hành sự. Khẽ luồng tay xuống dưới phần mông của chị Tú Anh, mình nhẹ nhàng nhấc cao cả hai bên lên rồi sau đó bắt đầu lấy đà để lẹ làng hất thẳng thằng cu em vào ra liên tục giữa hai mép thịt đỏ ửng, vô hình chung khiến cho thứ nước nhờn đang nhễ nhãi nơi cửa mình chị lại được dịp ứa trào và trây trét rộng khắp. Cũng hệt như ban nãy sau một hồi quần thảo ở tư thế người ngồi trên kẻ nằm dưới đầy quen thuộc này, chị Tú Anh cuối cùng cũng chóng mệt nên liền lúc rên lấy rên để rồi thì áp mặt đè xuống ngực mình nhưng lần này thì có lẽ vì đã quen mùi và biết trước ý định từ mình nên khác hẳn so với ban nãy, vừa nằm xuống là chị đã liền chủ động nhỏm mông lên đôi chút để phần nào giúp cho mình dễ dàng thực hiện tuyệt kĩ thúc từ bên dưới thúc lên đầy mê say. Lần thứ hai đúng thật là có lâu hơn nhưng bù lại thì sự nhức mỏi từ khắp các cơ bắp lại cũng gia tăng đáng kể, hùa theo là những biểu hiện hưng phấn như đã nói có phần hơi thái quá từ chị Tú Anh nên chẳng mấy chốc cái viễn cảnh đổ gục lại nhanh chóng hiện hữu và bủa vây bám lấy mình.
Nhắm mắt gồng người mình đẩy nhanh nhịp độ co thúc lên tới đỉnh điểm để rồi vài phút sau đó bắn thẳng dòng tinh chất màu trắng đục vào háng chân chị Tú Anh giữa những tràng rên rỉ đầy mơ màng từ cả hai.
Cơn say tình qua đi mình vòng tay lên quấn chặt lấy thân xác trần truồng của người phụ nữ bên trên rồi cứ thế hai chị em ôm nhau ngủ trong cái rít ráy của mồ hôi, nhơ nhớt từ phần thân dưới cơ thể cho đến khi mình thất thần mở mắt ra thì căn phòng lúc đó đã ngập chìm trong bóng tối dày đặc.
-Chị Tú Anh ơi…chị ơi…_Mình cất tiếng gọi khẽ khi hơi thở đã bắt đầu trở nên nặng nề hơn.
-Ưm…trời tối rồi hả ta…nằm trên người nhóc đúng là sướng thiệt…ưm…_Chị Tú Anh ngáp dài nhíu mắt cười.
-Chị mệt không…_Mình quay sang hỏi khi chị vừa mới nhoài người xuống để rồi lại nằm ngay kế bên.
-Đã thấy mồ chứ có mệt gì lắm đâu…mà lúc nãy hình như chị tiểu luôn trên người nhóc thì phải…nhóc cảm giác được không…_Chị Tú Anh nghiêng người ghé miệng thì thầm vào tai mình.
-Úi…hèn gì em thấy nước sao ấm ấm mà không dám hỏi chị…_Mình che miệng cười nắc nẻ.
-Thôi giờ hai chị em mình vào tắm rửa lẹ đi đặng còn trả phòng nữa…chứ không lát bốc mùi khai nồng nhân viên lên ngửi thấy thì kì lắm…_Chị Tú Anh nói xong thì liền vội vã chống tay ngồi dậy.
-Hả…tắm chung hủm…_Mình hí hửng hỏi.
-Tắm chung là sao…ý là hai chị em mình vào trong phòng tắm cùng nhau á hả…thôi đi…chị mắc cỡ lắm…_Chị Tú Anh bĩu môi lắc đầu.
-…_Mình im lặng cúi mặt xuống làm bộ buồn bã.
-Kệ Duy đó…chị vào tắm trước đây…_Chị Tú Anh cười khì rồi sau đó nhanh chóng đứng dậy bước vội đi.
Chảy thây nằm dài nhìn thơ thẩn lên trần nhà thêm lát mình dần dà cũng quyết định chống tay đứng dậy bước đến bật bóng điện dài trong phòng, để rồi sau đó với lấy chiếc điện thoại đang chổng chơ giữa nệm vì đoán rằng có lẽ chị Tú Anh phải rất lâu nữa mới bước ra ngoài này. Khá ngạc nhiên khi màn hình chính lúc đó lại đang hiện ở mục inbox, cái danh mục tuyệt nhiên chẳng hề mong đợi nhất là sau khi đã trông thấy chị Tú Anh sớ rớ đến điện thoại của mình vào ban nãy lúc vừa mới thức dậy sau ca đầu. Đoán rằng chắc hẳn phải có một nguyên do nào đó thì mới khiến chị hành động như vậy nên lập tức bấm ra truy vấn gọi nhỡ, mình bất ngờ thấy ngay một cuộc gọi đến đỏ chét từ số máy của cô Trang mà có lẽ chính lúc đó mình đang mê mệt ngủ. Quyết định bấm máy gọi lại cho cô Trang ngay để kiểm chứng, mình lúc đó chỉ dám nhỏ tiếng vì sợ rằng nếu âm thanh ngoài này mà lọt vào được bên trong kia thì sẽ hỏng hết mọi chuyện.
Cô Trang: Ừm Duy…mẹ nghe nè…
Mình: Dạ nãy mẹ gọi cho con ạ…rồi…có…
Cô Trang: Ừa nãy mẹ vừa về tới nhà nên bấm điện thoại tính hỏi con cuối tuần này…là nay hoặc mai á…có qua đây được không…mà không thấy con bắt máy…
Mình: À dạ…ủa mà mẹ muốn con qua nhà có chuyện gì không…
Cô Trang: Là vầy…tại hôm nay đẹp ngày nên sáng sớm mẹ vừa đi lấy xe…định chiều nay sẽ cúng kiếng các thứ luôn…tính hỏi con nếu có rảnh thì qua đây với mẹ…
Mình: Ủa mẹ mua xe mới ạ…bộ xe cũ của mẹ có vấn đề gì sao…
Cô Trang: À đâu có…mẹ lấy chiếc xe bốn bánh để đi công việc ấy mà…
Mình: Dạ…con thấy gần đây ai cũng muốn mua xe hơi hết…bạn con cũng mới mua nè…
Cô Trang: Ừm…chắc tại đang mùa mưa nên ai cũng lựa thời điểm này để mua đó…
Mình: Mẹ mua
1 2 3...6 »

Lượt xem: 9636
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...