loading...

* » » »

 Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 125

Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 125 sv TienThinhPro(Admin)
* 11.01.2016 / 22:51
Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 125
Cũng giống như cô Trang vừa rồi, không đợi đối phương nói hết câu là mình đã liền lập tức đứng dậy cởi phăng hết tất cả các thứ quần áo đang mặc trên người lúc đó mà chẳng buồn để lại bất cứ gì ngoại trừ thằng cu em đã cùng vào sinh ra tử bấy lâu, nhưng ở tình cảnh hiện tại thì nó lại đang trong trạng thái mềm nhũn như bún thiu và cực kì dễ lay động trước gió.
-Con cũng lẹ quá ha Duy ha…vừa mới nghe mẹ nói cởi cái là đã liền lật đật cởi hết ra luôn rồi…ủa mà sao nay mẹ thấy cu của Duy nó kì kì sao đó ta…_Cô Trang niềm nở ra mặt khi một lần nữa lại được chứng kiến cơ thể hiện đang trần như nhộng của mình.
-Dạ sao mẹ…ý mẹ là “nó” á hả…chắc là tại…tại sáng giờ con hơi mệt chút nên…à mà thôi mẹ cởi hết quần áo ra luôn đi… biết đâu chừng “nó” lại…_Mình gãi đầu mắc cỡ cứ cúi xuống nhìn thằng cu em xong lại ngước lên để thầm dò ý cô Trang.
-À ừm…mẹ hiểu ý của Duy rồi…_Cô Trang liền lúc gật đầu cười mỉm sau đó thì vội nhỏm người dậy.
Từ tốn kéo rộng và cao phần lưng của chiếc áo lá lên rồi thì thướt tha vòng hẳn qua khỏi đầu để có thể dễ dàng xếp gọn đặt vào chung chỗ với mớ quần áo vừa được cởi ra ban nãy, cô Trang sau đó chỉ nhẹ nhàng mở nốt phần móc lưng của khóa áo lót rồi chủ động vừa hướng ánh mắt đầy say đắm nhìn mình lại vừa chậm rãi tuột từng dây vai một xuống, và chẳng mấy chốc đã để lộ thiêng hoàn toàn hai bầu vú căng tròn sực nức ra trước mặt mình.
-Nhờ mẹ hết đó nha…_Cô Trang bất chợt dừng lại, mím môi lên tiếng.
-Dạ sao…sao ạ…_Mình hơi hoảng tẹo nên chỉ biết đứng chưng hửng.
-Thì “nó” của Duy cứng lên rồi kìa…nhờ mẹ hết nha…_Cô Trang vừa nói vừa hất mặt chỉ vào hạ bộ của mình.
-Dạ…_Mình bặm môi gật đầu lia lịa.
-Duy…lại đây với mẹ đi…_Cô Trang cười rồi vẫy tay gọi mình.
-Hủm…nhưng mẹ chưa cởi hết đồ ra mà…giờ con lại giường cũng có làm gì đâu…con đang muốn đứng đây để nhìn từ xa xa thêm chút nữa đã…_Mình lắc đầu nhanh nhảu đáp.
-Ờ vậy hả…nhưng nếu bây giờ con không lại đây thì lát nữa lỡ “nó” mà có bị xuống trở lại thì đừng có gọi mẹ nhờ giúp nha…Duy nha…_Cô Trang hiếp mắt buông lời hù dọa mình.
-“Nó” không có bị xuống trở lại nữa đâu…của con nên con biết rõ mà…”nó” khó lên nhưng cũng khó xuống lắm…đảm bảo với mẹ luôn á…_Mình cười với vẻ dương dương tự đắc.
-Thì Duy cứ lại đây với mẹ đi…sao tự nhiên hôm nay mẹ thấy Duy hay bướng với mẹ quá vậy nhỉ…lại đây với mẹ xíu đi…nhanh…_Cô Trang hậm hực đôi chút khi thấy mình cứ mãi đứng ỏng ẹo.
Chỉ dám cười trừ vì cảm thấy bản thân lúc đó đúng thật là cũng có hơi làm giá khi nhận được sự nuông chiều từ cô Trang. Nghe theo lời cô, mình sau đó liền lẹ bước đi lại gần đứng ngay bên cạnh giường và dường như cũng chỉ chờ có thế cô Trang liền nhanh chóng nhoài người tới với tay nắm chặt thằng cu em của mình để rồi vọc nhè nhẹ, đều đặn lên xuống mà chẳng mấy chốc đã khiến cho nó chìm sâu trong những cảm giác tê rân đầy ngây ngất. Thậm chí cô còn chu đáo đến độ cẩn thận vòng tay xuống bên dưới để rồi massage luân phiên lên hai hòn bi màu hạt dẻ lủng là lủng lẳng đang ôm tràn những khao khát của mình.
-Duy giận mẹ à…giận mẹ hay sao mà mặt mài con nhìn ủ rủ quá vậy nè…_Cô Trang ngước đầu lên khẽ hỏi.
-Dạ không…tại hôm qua con đội mưa về nên sáng giờ chẳng hiểu sao mà trông cứ lù khù vậy đó…sáng học cũng nghe mấy đứa bạn nói y chang mẹ vậy…_Mình lắc đầu cười đáp.
-Đâu…con cúi xuống đây mẹ coi thử…_Cô Trang vừa nói vừa giơ cao cánh tay mới dùng để xoa bi mình lên.
-…_Mình im lặng lưỡng lự vì không biết có nên né tránh luôn không nữa.
-Có gì đâu Duy…cũng đều là trên người của con hết mà…để mẹ xem thử…ừm được rồi nhiệt độ của con như vầy là vẫn rất bình thường không có gì đáng lo hết…chắc tại dầm mưa nhiều quá nên mặt của con vốn đã khờ giờ lại càng khờ hơn đó…_Cô Trang thấy mình có vẻ hơi nhát nên liền chòm dậy ịn nguyên cả bàn tay vào trán mình rồi mới phán đoán bệnh tình.
-Dạ thì con đâu có nói là con đang bị sốt đâu mẹ…chỉ là cảm thấy hơi lừ đừ chút thôi…mà sao mẹ còn chưa cởi luôn quần lót ra đi…chứ cứ vuốt vầy hoài con sợ…sợ lát con…_Mình vừa nói vừa chỉ tay vào mảnh vải cuối cùng vẫn đang còn dính chặt trên người cô.
-Ừm…ừm để mẹ cởi…_Cô Trang gật nhẹ đầu xong thì lại một lần nữa quỳ thẳng người dậy.
Chậm rãi xoay lưng về phía mình như thể tinh thần phụ nữ ngại ngùng vẫn đang còn đôi chút gì đó đọng lại và khi gần như đã chỉnh chu xong xuôi mọi thứ, cô Trang liền nhẹ nhàng luồn tay vào bên trong phần lưng của chiếc quần lót mỏng manh vẫn đang mặc trên người để rồi từ tốn đẩy sâu xuống bên dưới, lần lượt để lộ ra hai quả mông căng tròn nung núc đầy phúc hậu và cả cái rãnh nhỏ sẫm màu kéo dài từ đoạn bên trên xương cụt xuống tới tận nơi cái khe hẹp đẫm nước của chiếc bướm lởm chởm lông đen, bởi lần “làm cỏ” gần đây nhất của cô cũng đã cách hơn hai tuần.
Lúc đó mặc dù vẫn đang mải mê nhìn ngắm khoảnh khắc mà chiếc quần lót màu hồng cánh sen chuẩn bị được cho rời khỏi người cô, nhưng vì đã có sẵn vài dự định to lớn từ trước nên chỉ chờ đến khi miếng vải mỏng đó xuống tới đoạn lưng chừng hai gối là mình đã phải đành lòng gọi giật ngược.
-Khoan đã mẹ…từ từ đã…_Mình vội lớn tiếng ngăn cô.
-Sao Duy…con làm mẹ giật mình luôn đó…sao…có chuyện gì hả con…_Cô Trang bất giác quay đầu lại tròn mắt.
-À dạ chỉ là…con muốn mẹ cúi người về phía trước thêm một chút nữa…được không mẹ…_Mình gãi đầu cười.
-Cúi người về trước hả…là cúi như vầy đúng không ta…mà chi vậy Duy…sao tự nhiên con lại muốn mẹ phải cúi xuống làm gì…chắc là Duy đang tính làm gì mẹ đúng không…con không được hư đâu đó…_Cô Trang ngơ ngác vừa nhìn mình lại vừa cất tiếng hỏi không ngớt.
-Thì mẹ cứ cúi xuống cho con đi mà…nhanh đi mẹ…_Mình trề môi nhỏng nhẽo xong còn giúp chỉnh dáng để cô dễ dàng vào đúng tư thế hơn.
-Rồi…mẹ chiều Duy mà…vầy được chưa con…_Cô Trang cười vui vẻ rồi đoạn cũng ưng thuận làm theo ý mình.
Chống tay lên nền nệm, cô Trang từ từ cúi người xuống rồi sau đó nhích dần phần thân dưới về phía sau vô tình khiến cho hai mảng mông tròn trịa kia càng lúc càng được banh rộng, chiếc bướm đỏ lòm cũng vì thế mà ngày càng lộ diện rõ hơn ra trước hai con mắt đang gần như muốn lọt tròng của mình.
Vội vàng ngồi thụp xuống ngay cạnh giường để có thể dễ dàng soi xét từng góc độ của phần bên dưới háng chân cô Trang, mình sau khi đã quan sát thật kĩ càng mọi thứ thì liền không nói không rằng chậm rãi đưa tay tới đặt hờ lên hai bờ mông nung núc thịt trước mặt, để rồi nhẹ nhàng ve vuốt đều khắp và bất ngờ banh rộng chúng ra khiến cho vùng hậu môn của cô thình lình bị kéo căng đến độ đỏ lóe lên vì đau tức.
-Duy à…con làm gì đó Duy…_Cô Trang nhỏ nhẹ cất tiếng hỏi như đang cố trách khéo mình vì hành động vừa rồi.
-Dạ sao mẹ…mẹ đau ạ…_Mình lập tức buông tay ra khỏi mông cô rồi liền lúc hỏi dò.
-Có muốn mẹ thử banh rộng hậu môn của Duy ra giùm không…xem thử có đau không nha…_Cô Trang mím môi nhìn về phía sau.
-Thôi mẹ…đau mà…_Mình vội lắc đầu nguầy nguậy.
-Ừm…vậy ra Duy của mẹ cũng biết đau nữa à…_Cô Trang gật gù thở dài đầy cảm thán.
Chuyện xảy ra mình thực sự không cố ý mà tất nhiên chỉ là không cố tình làm đau
1 2 3...5 »

Lượt xem: 13444
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...