loading...

* » » »

 Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 126

Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 126 sv TienThinhPro(Admin)
* 11.01.2016 / 22:59
Dì Tôi Là Một Teen Girl - Chap 126
Trước cái hành động ăn tàn phá hại đó các bạn có thể thoải mái nói mình là cạn nghĩ cũng được, nói mình là hay thích chơi dại cũng được nhưng xin đừng nghĩ về mình như một kẻ biến thái hoặc giả là có những ham muốn đậm chất đồi trụy như hành hạ và khổ dâm cùng đối tác sau cuộc truy hoan, bởi lẽ hầu hết những hành động của mình lúc đó đều thực sự không hề có chủ đích và cũng chẳng buồn mảy may nghĩ đến những hậu quả có thể xảy tới sau việc làm tai hại đó, đơn giản mình của khi ấy chỉ như một thằng nhóc con đang ra sức vòi vĩnh và trêu ghẹo người tình “của” nó bằng những hành động đầy bộc phát mà đầu óc đột nhiên nghĩ ra, chỉ vậy thôi.
Và dường như cô Trang lúc đó cũng nghĩ y như thế, vì rằng sau câu nói nghe chừng khá gai góc vừa rồi nhưỡng tưởng cô sẽ ngay lập tức nổi đóa lên và thậm chí biết đâu còn làm những việc ảnh hưởng xấu đến mối duyên tình hiện vẫn đang rất tốt đẹp giữa cả hai, nhưng không cô Trang khi ấy chỉ vội vã nhỏm dậy chòm người sang theo một hướng vô cùng tích cực là vòng tay qua hai bên mạng sườn của mình để rồi khẽ khàng móc ngoáy, thọt lét liên tục nhanh chóng khiến cho kẻ ngu si này phải quằn quại vì nhột nhạt, bức rức.
-Á mẹ đừng…đừng mà nhột…mẹ…đừng mẹ…con chừa rồi…_Mình trân gân giật nảy cố gắng tránh né bàn tay cô.
-Không được…mẹ phải để cho Duy chừa…chừa hẳn luôn để từ nay về sau Duy không còn dám chọc mẹ như vậy nữa…nghịch hết sức nghịch hà…_Cô Trang cười mỉm chi lắc đầu, nhất quyết không chịu buông tha cho mình.
-Mẹ con xin lỗi mà…mẹ dừng đi mẹ ơi…con xin lỗi…_Mình run rẩy giữ chặt tay cô khi cơn nhột nhạt đã gần lên tới mức đỉnh điểm.
-Con chịu xin lỗi rồi đúng không…xin lỗi là phải nhớ như in vào đầu ngay nhé…từ nay không được làm như vậy nữa nhé…không là mẹ sẽ đè Duy nằm xuống xong rồi thọt lét cho tới khi chảy nước mắt ra luôn đó nhé…đúng thật là khó chịu quá…cái mùi tinh dịch của Duy làm cho mẹ bị lợm giọng luôn rồi nè…_Cô Trang cuối cùng cũng chịu xóa tội và rời tay khỏi hai bên mạng sườn của mình, ngã người nằm ngửa ra nệm cô thoáng chốc ho khan.
-Con…con xin lỗi…_Mình chỉ lí nhí ngắt quãng chứ chưa thể hoàn hồn ngay được vì tràn nhột kinh khủng vừa rồi vẫn còn chút dư âm.
-Duy đâu có biết cái mùi của tinh dịch nó nồng đến mức nào…vừa nồng lại vừa ngai ngái nữa…mà nói chung là khó chịu lắm…có còn nhớ cái hồi mà ở bên nhà mẹ…trên ghế sô pha trong phòng tầng ba…sau khi Duy xuất tinh xong thì mẹ có thử nếm của Duy một lần rồi đó…nhớ không…_Cô Trang đột nhiên quay ngoắc sang nhìn mình.
-Cái của con à mẹ…là cái gì…cái cu hả…_Mình nằm rầu rĩ thở hơi ra khi sức lực lúc này vẫn chưa hồi phục hẳn.
-Ừm thì nói trắng ra là cái cu của con á…bữa đó mẹ có thử mút một lần ngay sau khi con xuất tinh…chỉ thấy vừa nồng lại vừa nhơn nhớt…lúc mới xuất mà liếm ngay thì chưa cảm nhận được mùi gì nhiều đâu mà chỉ cảm thấy hơi ngai ngái chút thôi nhưng nếu để lâu…đợi cho đến khi nó đông lại kiểu như thạch thì tanh lắm…vậy nên từ nay Duy nghe lời mẹ không được làm vậy nữa nghe chưa…không là mẹ sẽ thọt lét Duy tới khóc luôn đó…_Cô Trang giải thích xong thì lại liền bặm môi răn đe mình.
-Dạ tại…mẹ…con xin lỗi…con không dám làm như vậy nữa đâu…mẹ bỏ qua cho Duy nha…_Mình gật gù hối hận.
-Ừm…mà thôi giờ thì hai mẹ con mình đi tắm…cơ thể của mẹ đang rít ráy lắm rồi nè…_Cô Trang chống tay ngồi dậy cười xòa cố xem như chưa có bất kì chuyện gì xảy ra.
-Dạ…_Mình cũng nhanh chóng ngồi bật dậy theo ngay sau.
Nói đoạn mình và cô Trang cùng nhau đi vào trong phòng tắm để rửa ráy tay chân và nằm bồn nói chuyện. Nhìn chung cũng chẳng có gì là quá đặc biệt để mà kể khi hầu hết tất cả cô Trang chỉ toàn hỏi han về tình hình học tập của mình là chính còn về phần mình thì cũng y như vậy, chỉ quan tâm đến công việc hàng ngày bên ngân hàng của cô mà thôi.
Xong xuôi khi cả hai ra phòng ngoài, mình liền nhanh nhảu phụ cô Trang trải rộng tấm chăn lớn lên trên bề mặt của miếng ga nệm hòng giúp che kín đi bãi chiến trường tình dục đầy khốc liệt ngay bên dưới, sau đó thì cả hai cứ như vậy giữ nguyên tình trạng trần truồng mà ôm nhau ngủ cho đến tận khi tiếng chuông báo thức từ chiếc điện thoại đang đặt trên bàn cạnh giường thình lình rung lên và réo inh ỏi. Thức giấc khi đồng hồ vừa điểm đúng 2 giờ 30, mình lờ đờ ngồi dậy mặc đồ rồi sau đó vào phòng tắm để làm vệ sinh cá nhân xong thì liền cầm chìa khóa phòng xuống khách sạn gọi taxi đi học, khi để ý thấy cô Trang lúc này vẫn đang nhắm nghiền mắt ôm chầm giấc mộng ban chiều.
Đến nhà thầy mình cùng chúng bạn vào học cho tới tận 5 giờ hơn lúc mặt trời đã xế bóng mới tan ra, nhưng vừa khi đang chậm rãi sắp xếp sách vở vào trở lại trong cặp thì đột nhiên bất ngờ có một cánh tay từ đằng sau thò tới giật giật hông áo mình.
-Gì vậy Ánh…_Mình đơn giản chỉ là bình thản quay lại lên tiếng.
-Ủa…ông không hết hồn à…_Ánh há hốc chưng hửng.
-Tại Duy thấy hết trơn rồi mà…thấy Ánh giả vờ đi về để ra khỏi cửa rồi lén lút vòng trở lại ra phía sau lưng của Duy…biết chắc là để làm chuyện mờ ám gì đó rồi…cũng đã đề phòng Ánh trước luôn rồi thì làm sao mà Duy có thể thấy hết hồn được nữa chứ…_Mình chậc miệng ngán ngẫm.
-Trời…chán ông quá Duy à…ủa mà nay xe của ông đâu rồi…sao tui không thấy xe ông dưới nhà…bộ sáng ông đi động cơ “hai cẳng” tới trường rồi nãy lại tiếp tục “hai cẳng” tới đây luôn hả…_Ánh thơ thẫn đi lên ngồi bàn trên xong liền quay xuống nói chuyện cùng mình.
-Hủm…Duy đâu có rảnh dữ vậy…sáng đi học thì đúng thật là Duy có đi xe tới trường bình thường…nhưng giờ thì xe của Duy đang gửi ở bãi rồi…đi taxi tới đây rồi lát nữa về lấy cũng được mà…_Mình thoải mái cười mỉm.
-Trời đất…sao ông sang chảnh quá vậy Duy…sáng đã đi xe tới trường rồi mà còn mang ra bãi gửi chi…để giờ phải kêu taxi qua bên này học…xong lát lại phải đi taxi trở lại bãi để lấy xe…_Ánh cười trêu mình.
-Vậy mà sang chảnh gì chứ…Duy sao bằng Ánh được…có hẳn bốn bánh đi luôn mà…_Mình nheo mắt xỉa lại.
-Bốn bánh đó là của người ta cho mà ông ơi…tui vô sản làm gì có tiền của chứ…ủa mà nay ông xài nước hoa loại mới đúng không…_Ánh đang than vãn thì đột nhiên chống cầm dò hỏi mình.
-Đâu có…Duy đâu có bao giờ xài nước hoa…_Mình lắc đầu ngạc nhiên.
-Ủa vậy sao người của ông nồng mùi nước hoa phụ nữ lắm đó…loại rất mắc tiền nữa chứ…_Ánh tròn mắt.
-Vậy à…mà Ánh không thể nghĩ đơn giản theo hướng là do Duy đã có người yêu được sao…hoặc cũng có thể là do Duy đã gần gũi phụ nữ nên mới bị nhiễm mùi sang như vầy…Ánh biết rõ mùi nước hoa này là của phụ nữ rồi mà còn nỡ hỏi Duy “nay ông xài nước hoa loại mới đúng không” là sao…_Mình lờ đờ mắt hỏi ngược lại nhỏ.
-Thì tui biết ông bị gay rồi mà…có thể là do ham muốn nhất thời nên mới học đòi theo chị em bạn nữ cũng không chừng…chứ còn ông thì yêu đương gì ai được…hay là…đừng nói với tui là ông đi bao gái để kiểm tra giới tính thật của bản thân nha…kết quả ra sao…thất vọng tràn trề rồi đúng không…_Ánh cười khịa đểu mình.
-Nói gì vậy chứ…Ánh nghĩ liệu có ai dám mặc đồ học sinh như vầy để đi bao gái không hả…mà Duy cũng không phải là loại người đó đâu nha…_Mình thở dài đáp.
-Ờ nhỉ…vậy
1 2 3...5 »

Lượt xem: 11854
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...