loading...

* » » »

 Định Mệnh Đã Cho Chúng Ta Yêu Nhau

Định Mệnh Đã Cho Chúng Ta Yêu Nhau sv TienThinhPro(Admin)
* 03.09.2015 / 13:38
“Bắt tiểu thư lại mau!”- Từ đằng xa vọng lại tiếng hét chói tai.
Cô gái bé nhỏ hốt hoảng chạy trốn khỏi một biệt thư sang trọng. Rốt cục cô đang chạy trốn khỏi thứ gì? Chỉ biết đó là một thứ rất đáng sợ…

Chương I: Những sát thủ săn tiền thưởng cô độc!
18 năm sau…
“Em gái, lão đang có hứng thú với em đấy!”-Một lão già mặt mày băm trợn tiến lại phía một cô gái say rượu bí tỉ trong quán và giở trò.
Cô gái kia hoảng sợ nhưng ko dám kêu lên, nhăn nhó mặt mày chỉ mong có ai thấy bất bình mà đến cứu.
Hừ- Cô cười khuẩy.
“Lão già, ko về chăm sóc vợ con mà lại đến e vuốt con gái nhà lành hả?”- Cô túm lấy lão mắng.
“…”- Ông lão kia quắc mắt nhìn cô như thể muốn nói “Con kia, mày mau biến đi cho khuất mắt tao!”
“Sự thật thì tao sẽ ko tới kiếm mày nếu mày ko phải đối tượng được trả giá cao! Mày nên suy nghĩ lại trước khi tao tiễn mày xuống địa ngục rồi đem mày đổi lấy tiền thưởng!”-Cô dùng ánh mắt của một sát thủ nhìn hắn.
“Mày… là… ai?”- Lão bắt đầu toát mồ hôi hột và lắp bắp.
“Giới sát thủ gọi tao là BLACK BLOOD!”- Cô cười khinh bỉ nhìn lão.
“Ko thể nào… Xin cô hãy tha cho lão, lão còn vợ con ở nhà.”- Hắn ta hạ giọng, quỳ xuống năn nỉ.
Cạch
Quách Cẩm Ly tra tay hắn ta vào còng số 8 và nói: “Nếu mày thật sự biết nghĩ đến vợ con thì mày ko đc phép phạm tội! Tao ghét nhất là những kẻ đem vợ con ra làm ‘bùa hộ mệnh’ phòng thân!”
Nói xong cô đang định lôi lão già đó đến đồn cảnh sát thì bị chặn lại bởi một toán người của một băng đảng nào đó. Cũng vì cô là thợ săn tiền thưởng nên có rất nhiều kẻ thù.
“Tiểu thư, xin hãy trở về!”-Xong tất cả bon chúng cúi gập người chào cô.
Ánh mắt cô lộ sát khí, cô điều chỉnh lại tâm trạng nói: “Ko có việc gì thì đừng đến tìm tôi!”
“Đại ca đã chỉ định tiểu thư sẽ trở thành thủ lĩnh mới của băng chúng ta- Băng Kì Vinh.”-Một tên trong số đó nói.
Ông lão bị Cẩm Ly bắt giữ cực kì shock khi nghe được một tin mang tính quyết định cực nhiều đến vận mệnh của băng đảng đứng đâu các băng đảng: Kì Vinh.
“BIẾN!!!!!!”- Quách Cẩm Ly lên giọng.
Mấy tên thuộc hạ kia sợ chạy tán loạn, mặc dù chúng lăn lộn trên giang hồ nhiều năm nhưng chúng vẫn sợ những kẻ có thế lực hơn chúng, hơn nữa cô gái này lại còn là Black Blood- Sát thủ kiêm kẻ săn tiền thưởng máu lạnh chưa từng thất thủ.
“Mấy tên đưa tin của các băng đảng xã hội đen trong quán lần lượt chạy về báo tin, trong chốc lát cả quán bar chỉ còn lại lẻ tẻ vài người.
Cô ko thèm để ý đến việc đó, cô chỉ quan tâm đến thằng tội phạm nào hiện nay có giá nhất thôi. Ngoài ra, cô cũng cần có chỗ nghỉ ngơi, ăn uống.
Nhưng cô vừa nhận tiền thưởng tương ứng vs cái thằng dê già trong quán bar thì bị một đống người mặc đồ đen ngòm bao vây.
Khóe miệng cô nhếch lên chế diễu. Bọn chúng nghĩ cô là ai mà lại dám bao vây cô chứ mà cũng tiện cho cô bởi trong số đó có cả tên có trong danh sách cô muốn bắt.
“Mình tìm thì bọn mắc dịch này biến đâu mất tăm, ko tìm thì bọn nó lại tự vác cái mạng quèn đến trước mặt mình. Ko sao một công đôi việc: vừa đc giải tỏa buồn bực vừa kiếm đc tiền, quá tiện!”-Nói xong cô mới quay ra lườm bọn chúng một cái sắc lạnh.
Bọn chúng run rẩy né tránh ánh mắt sát thủ của cô.
“Nghe nói cô là người thừa kế của băng Kì Vinh, ko biết có thật ko?”-Một tên có vẻ đại ca hỏi cô.
“Quả thật tao là con gái của lão già đó nhưng lão có cho tao cũng ko thèm làm thủ lĩnh của cái băng đảng thối nát đó. Tao chỉ là thợ săn tiền thưởng thế thôi!”-Cô nói với vẻ có thể giết người nếu kẻ đó còn dám nhắc đến chuyện này dù chỉ một từ với vẻ rất là bất cần đời.
“Vậy cô là?”- Hắn nói với một khí thế rất là oai phong theo cách nghĩ của thuộc hạ của hắn.
“Black Blood!”
Cô vừa nói xong thì cả đám người kia điếng người luôn.
“Toàn một đống sh*t!”-Cô ko thèm nhìn chúng dù chỉ một cái mà quay lưng bỏ đi.
Cô nổi danh là một sát thủ giết người ko ghê tay. Nhưng thân thế của cô chưa từng có ai có thể điều tra. Ko ngờ cô lại có thân phận khó ai có thể nghĩ tới như vậy.
Trước đây từng có tin đồn cô từng là thuộc hạ thân tín dưới trướng thủ lĩnh băng Hạ Long. Nhưng thật ra đó lại là sự thật bởi trên cổ cô có săm một số kí tự: 666.
Đó là con số của quỷ Satan. Cũng từng có một thời cô bị người trong giới gọi là “Con chó trung thành của Lương Triều Thiên Thanh”. Nhưng họ đâu biết Lương Triều Thiên Thanh là mẹ của cô. Tên theo họ mẹ của Quách Cẩm Ly là Lương Thùy Dương. Bố của cô năm xưa đã cưỡng bức mẹ của cô nên sau này mới có cô.
Năm cô mới được 3 tháng tuổi Quách Trung thản nhiên đến dùng vũ lực cướp cô ra khỏi lòng mẹ.
Hiện nay mặc dù ai cũng phải nể sợ một con người máu lạnh như cô nhưng cô vẫn còn một bí mật mà giới xã hội đen chưa biết đến.
ĐÓ LÀ: Cô còn có một tính cách khác, một con người khác hẳn khi cô đi học. Thân thiện hơn, hòa đồng hơn và quan trọng là hạnh phúc hơn con người hiện tại hàng nghìn lần.
……………………
Sáng hôm sau…
Oáp- Cô ngáp dài một cái.
“Chắc tại hôm qua nghĩ linh tinh ko chịu ngủ đây mà.”-Cô nhìn mình trong gương và nhận xét.
Vì sắp đến giờ lên lớp của bà già nhiều thủ đoạn : Thiết Ngọc Huyền nên cô vội vã tới mức quên luôn mình đang mặc đồ đen bó sát để lộ những đường cong rất dễ khiến người khác phạm tội. TT__TT. Điểm nguy hiểm đến hình tượng cô gái ngoan hiền nhất của cô lại là cô vẫn đang mang vũ khí bên người: Bốn khẩu súng tự chế bằng vàng nguyên chất.
Cô vừa bước vào lớp thì mọi tiếng động lập tức biến mất ko dấu vết. Chỉ là mọi người trong lớp quá là ngạc nhiên trước hình tượng mới của cô- trông cứ như một sát thủ chuyên nghiệp.
“Đổi hình tượng sao Cẩm Ly?”-Một bạn nữ chạy đến hỏi cô.
“Cậu đang nói..”-Quách Cẩm Ly vừa định hỏi “Cậu đang nói gì vậy?” thì như vừa nhận ra cô cúi xuống nhìn quần áo lẫn bốn khẩu súng từ bắp đùi đến bắp chân mình, tự nhủ: “Tiêu rồi!”
“Tiểu Văn à, mình đang thử chơi trội để xem phản ứng của các cậu ra sao thôi mà!”- Cô mỉm cười nói rất chi là tự tin.
“Oh! Nhưng cậu chơi hơi quá rồi đó!”-Cô bạn đó nói với dọng khuyên nhủ.
“Vậy sao mình không nhận ra nhỉ ?”-Cẩm Ly nhẹ nhàng nói.
Mọi người bắt đầu nhìn cô vs ánh mắt sợ sệt. Không lẽ… cô tích tụ
1 2 3 »

Lượt xem: 2577
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...