loading...

* » » »

 Đồ Củ Tỏi Anh Thích Em

Đồ Củ Tỏi Anh Thích Em sv TienThinhPro(Admin)
* 29.10.2014 / 01:07
Chap 1:
"Củ Tỏi",nghe điện thoại kaka, điệnthoại kìa "Củ Tỏi".
Điện thoại reo lên làm nó giật mình, nó đang ngủ chỉ vì cái điện thoại chết tiệt mà nó cho là phá hoại giấc ngủ của nó, nó mắt mở mắt nhấm cầm điện thoại lên và với cái giọng còn say ngủ
- A lô, ai vậy? (còn đang mơ màng kaka)
- Bà biết bây giờ là mấy giờ rồi không hả? bà rủ tui đi ăn sáng mà giờ này bà còn ngủ nữa hả?
Nó giật mình, mắt mở to hết cở nhìn vào cái đồng hồ. Aaaaa….nó la hết volume khi thấy kim đồng hồ chỉ 9h15’, lúc này nó mới biết làmình có hẹn. Bên kia điện thoại vẫn còn giọng nói đầy giận dữ và phát hỏa.
- Ê, bà đâu rồi
Nó nhỏ nhẹ:
- Hihi, sry nhoa!! Ông ráng đợi tui thim 15’ nữa thôi..ii…nhoa.
Nói xong nó cúp máy cái rụp không để người bên kia điện thoạitrả lời lại và phát hỏa với nó, xong nó chạy như bay vào nhà tắm để sử soạn . Vừa đánh răng nó vừa tưởng tượng đến cái mặt giận dữ và đang xì khói lỗ mũi của "đầu heo" nó hem nhịn được cười kaka.
Í quên giới thiệu nữa, tớ tên là Lâm Á Hiên , là 1 cô gái rất ư là bình thường, hem xinh, hem thông minh nhưng bù lại tớ rất dễ thương (hihi tự tin tí ) yêu đời nè, tính tớ rất ư là vui vẻ nhá cho nên tớ rất ít khi buồn hihi. Cái thằng mới gọi điện thoại cho tớ là bạn thân của tớ đếy, nói sao nhỉ nó là 1 hot boy của trường tớ và làm"ngừ mũ" cho 1 tạp chí và tớ là style của riêng nó kaka, nó tên là Trương Ấn Quân, nhưng tớ lại hâm mộ Kent 1 hot boy khác, rất ưlà kute ^^, đối với tớ nó là "đầu heo" kaka vì tớ chuyên gia là trễ hẹn với nó nên những lúc nó giận cái mặt xị ra, tròn vo y như chú heo nên tớ gọi là "đầu heo" hihi.
Sao 30’ sửa soạn, cũng như mọi ngày với bộ đồ đơn giãn quần sooc và áo thun đầu thì buộc cao 1 cục y như "củ tỏi" kaka nó chạy như bay ra đón xe bus đến chỗ hẹn với "đầu heo", đến nơi mắt nónhìn lia lịa xung quanh, bỗng nhiên 1 tiếng nói vang lên làm nó giật mình quay đầu lại.
- Bà đến sớm hén, Củ Tỏi !! 1 giọng nói làm nó giật bắn người.
- Hihi, Good morning!! Miệng nó cười tươi, nói chuyện 1 cách nhỏ nhẹ, nó từ từ xoay đầu về phía saoQuân nó thầm tưởng tượng ra khuôn mặt của Quân đang dần dần xì khói và phát hỏa với nó.
- Hihi. Nó vẫn nở 1 nụ cười như đang hạ nhiệt.
- Còn cười nữa hả? Bà biết bây giờ là mấy giờ rồi không hả? bà hẹn tui 8h mà 9h15’ bà chưa ngủ dậy, bây giờ gần 10h30 rồi còn good morning nữa hả? Quân nói 1 tăng như bắn pháo bông vào mặt nó không ngừng nghỉ, vừa nói vừa giựt tóc nó, nó ngước mặt lên.
- Hihi, sry mòa tại tui quên chỉnh đồng hồ báo thức thôi mà, tui hứalần sao tui hem đến trễ nữa ok ^^!
- Thôi ngưng ngay cái liên khúc"Hứa" của bà đi, tôi tin mới lạ đó hứa gần 101 lần rồi, bây giờ dắt tôi đi ăn mau bụng tôi biểu tình quá trời rồi đêy nè hix.- Quân than^^!
- Chuyện nhỏ kaka
Thế là nó khoác tay lên vai Quân vàlên đường, bỗng nhiên nó giật lại như nhớ ra điều gì, nó quay sang Quân và nói:
- Ê, ông gọi đt rủ Kent đi ă chung cho vui đi, mắt nó chớp chớp ^^
Quân nhìn nó đắm đuối cười 1 cái nham hiểm, 1 nụ cười làm điên đảo biết bao nhiêu nhỏ mà đối vớinó nhìn là muốn đá 1 phát chết queo kaka.
- Keke, tiếc là hum nay anh "hot boy Kent" nhà ta rất bận nên hôk đi được rồi , tội nghiệp củ tỏi quá, ăn cơm với "hot boy Quân" đỡ đi nha haha - Quan cuoi dat chi
Nó tức muốn xì khói vì câu nói đùacủa Quân và 1 chút thất vọng, vì nó thix Kent đã gần 1 năm rồi và chỉ có Quân biết chuyện đó.
Chap 2:
Reng..reng…rreeng…Tan học, nó lẩn thẩn đi về nhưng đầu vẫn ngó ra sao chờ Kent ra để có gian về tòa soạn chung bỗng:
- Làm gì mà bà đứng đó như trời chồng vậy? lên xe lẹ đi trễ bây giờ-Quân
- Nó hậm hực vì con kì đà ( là Quân^^!) bước lên xe Quân mà bao nhiêu ánh mắt hình viên đạn đổ vềnó, đơn giản vì Quân là hot boy nổi tiếng của trường.
Trên xe nó hỏi:
- Sao hôm nay tốt cho tui quá gian vậy? nhìn mặt ông gian gê, hay bị nhỏ nào cho leo cây kaka – nó chọc
- Haha tại tui biết bà đợi thằng Kent nên tui phá đám mà haha
Nó tức đến mức hôk biết nói gì chỉbiết nhéo vào hông của Quân 2 cáiđau điếng làm Quân la lên
- Aaaaa…đau đau..sao bà ác thế hả hix..hix..?
- Kaka – nó đắc chí vì trả thù đc.
Thời gian làm việc bắt đầu nó đứng 1 góc nói chuyện với chị Châu, còn Quân và Kent thì đang make up. Mắt nó lúc nào cũng hướng về Kent, khuôn mặt Kent rấtkool chụp hình rất ít khi thấy Kent cười và đó là lý do Kent đã hút hồnnó, nhưng nó đâu biết kế bên có 1ngọn lửa ghen tị đang cháy đi đôi với 1 cặp mắt viên đạn nhìn về Kent (kaka biết ai chưa? )
- Hai con mắt bà muốn rớt ra ngoài rồi, còn miệng bà thì gần chảy nước dãi rồi – Quân nói
Nó giật mình, nhìn sang Quân nói:
- Sao còn đứng đây, không lo chụphình đi
- Người ta xong lâu rồi mà bà còn ngồi đây mơ màng, tỉnh dậy đi đồ"vịt cổ lùn" haha –Quân cười chọc tức nó
- Cái gì? Ai là vịt cổ lùn hả, ông muốn chết hả? – Nó nói
- Là bà chứ ai, thấy Kent là mắt cứ to ra, miệng thì há hốc, mặt thì đơ ra nhìn ngu ngu y chang "vịt cổ lùn" haha- Quân tiếp
Hôk để cho Quân cười đắc chí lâu, nó nhào đến đánh Quan mấy cái, 2đứa giỡn um sùm bỗng
- 2 người về chưa? Hay về chung nghen – Kent từ đằng sao nói
Như phản xạ tự nhiên, nó buông tay Quân ra đứng đàng hoàng sửalại tóc tai, có chút e thẹn bỗng nó ngẩng mặt lên nhìn Kent làm cả 2 hot boy hết hồn vì biểu lộ kì lạ kaka
- Hôm nay Quân có hẹn với ghệ ổng rồi nên chắc chỉ mình với Kentvề thôi – nó nói nhỏ nhẹ và dịu dàng
Quân đơ người si nghĩ:
- Mình có hẹn sao mình hôk biết ta, mừh ghệ mình là em nào nhỉ? (nhiều quá nhớ hôk hết )
Chưa si nghĩ xong thì nó đã đẩy Quân ra cửa và nói lớn đủ để Kent nghe thấy:
- Đi chơi vui vẻ nha !!!
Bước ra cửa mà mặt Quân hậm hựt, bực bội( lúc này là y chang"đầu heo" rồi kaka), nó thầm nghĩ không hỉu sao cứ thấy thằng Kent là nó bực bội, Quân nhớ đến ánh mắt và cách nói chuyện dịu dàng của nó tự nhiên Quân đứng giậm chân đạp vào tường, làm mọi người trong tòa soạn ai cũng nhìnvà tò mò (vì nó chưa bao giờ làm thế với hot boy Quân mà kaka).
Kent và nó dắt xe ra, hằng ngày nónói tía lia thế mà hôm nay đi với Kent nó chả biết nói gì hết, tim nó thì như muốn rới ra ngoài bỗng nhiên lúc này nó nghĩ đến Quân.
- Ông Quân mà ở đây thì đỡ biết mấy hix hix…mình muốn nghẹt thở luôn, má ơy – bỗng nhiên chuông đt của Kent reo lên làm nó giật mình.
- A lô!! À anh mới ra…Thế àh..Ưhm….ok..anh biết rồi.
Kent quay sang nó nói:
- Á Hiên – Kent nói
Nó giựt bắn người miệng lắp bắp, tim hùi hụp
- Ha..a..ả?
- Xin lỗi nha! Anh có việc đột xuất nên….- Kent ngập ngừng
Như hiểu rõ vấn đề nó hôk để Kentnói tiếp nó liền nói:
- Hôk sao đâu, em về 1 mình đc màanh đi đi – nó vừa nói vừa đẩy Kent đi và nở 1 nụ cười gượng.
Kent bước đi trong sự hụt hẫng của nó, bỗng nhiên nó thấy đườngvề nặng nề và rất xa, nó nhìn xungquanh, khi đi ngang quán nước hôm nọ cho Quân leo cây bỗng nó nở nụ cười nhưng có gì đó ướt ướt đang lăn trên má nó, nó nhìn vào tấm kính quảng cáo…thì ra là…nước mắt…nó cuối mặt xuống bước đi…
Bỗng 1 đôi chân chặn đương nó…nó ngoảnh mặt lên…thì ra là 1 lũ con gái đang đứng, nó né và đi chỗ khác nhưng dường như bọn chúng cố tình ngăn cản lại bước đicủa nó.
--
Về phần Quân khi bị ăn
1 2 3...59 »

Lượt xem: 9964
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...