* » » »

 Gái đến ở cùng nhà

Gái đến ở cùng nhà sv TienThinhPro(Admin)
* 23.06.2014 / 15:24
Chap 1
Giới thiệu qua một chút về em. Em sinh năm 96, bây giờ đang học lớp 12, ngoại hình cao ráo sáng sủa, gia đình cũng có của ăn của để. Là con một trong nhà, lại là cháu đít nhôm à nhầm đích tôn nên em được chiều chuộng lắm, chỉ việc ăn với học mà thôi. Cuộc sống của em cứ thế lặng lẽ trôi qua nếu không có ngày đó...
Hôm đó, em đi học về thì thấy mẹ đang dọn phòng dành cho khách. Cái phòng này nhà em để không, có mỗi một cái giường, một cái bàn cùng một cái tủ quần áo, nếu có khách đến chơi mà ở lại thì sẽ cho ở phòng đó. Em nghĩ chắc là lại chuẩn bị có khách hay bà con lên ở vài ngày thôi nên cũng không quan tâm, lên phòng làm vài ván DotA.Đang combat kịch liệt thì mẹ em gọi xuống nhà, cái đậu má đang hay. Thế là em đành xuống, không quên điều khiển thằng share gà cho nó tự phá đồ mình.
Xuống nhà thì thấy một ẻm xinh lắm, tầm tuổi em, cùng với một bà nữa đang ngồi nói chuyện với mẹ em. Em chào hỏi bà ấy rồi ngồi xuống cạnh mẹ em, không quên liếc nhìn em gái kia. Em ấy trắng lắm các thím ạ, tóc để ngang vai, 3 vòng chuẩn không cần chỉnh. Con gái bây giờ xinh vãi, bảo sao nhiều thằng đi tù. Rồi mẹ em giới thiệu với em:
-Đây là cô H, bạn mẹ. Còn đây là T, bằng tuổi con, từ nay bạn sẽ chuyển tới nhà mình.
"Chuyển tới nhà mình"!!! Nghe xong em thót cả tờ rym à nhầm tim. Có gái đến ở chung nhà thì còn gì bằng, đã thế lại còn xinh nữa. Em trong lòng sướng lắm nhưng vẫn tỏ ra lạnh lùng, giữ hình tượng trước gái. Nói chuyện thêm tí nữa xong bà kia về, mẹ em ra tiễn, còn một mình em đối diện với gái...
Chap 2
-Ờ...ờ, cậu tên gì nhỉ?
-Tớ tên T, mẹ cậu nãy nói rồi mà.
-Ờ...ờ tớ tên M, cậu đến nhà mình cứ tự nhiên nhé, coi như ở nhà.
-Ừ
Mình hỏi chuyện thì mới biết do gia đình phải sang nước ngoài mà em nó không chịu đi nên mới gửi tạm ở nhà em, đợi hết cấp 3 thì đón em nó sang bển luôn. Rồi 2 đứa ngồi nhìn nhau, em vốn tính ít nói lại nhát gái nên cũng chẳng biết nói gì. Một lúc sau mẹ em vào, thế là em biến lên trên tầng luôn, ngại vãi. Hồi đó em đang theo đuổi một em trong lớp, thế nên cũng xác định là không có dính dáng gì đến T hết. Nhưng cứ nghĩ đến khuôn mặt xinh xắn, nước da trắng mịn cùng dáng người chuẩn hơn cả Elly trần làm em kìm được, thế là máy tính, giấy vệ sinh chuẩn bị sẵn sàng...
-M ơi dậy đi mẹ cậu gọi kìa.
-Oáp~~~ tớ dậy đây.
Hồi trưa fap xong lăn ra ngủ đến tận 5h chiều. Xuống nhà nằm xem phim 1 lúc thì mẹ bảo em chở T đi đến trường cho biết. Em từ chối ngay, chở nhau mà lại im im như lúc nãy thì ngại lắm nhưng mẹ em cứ bắt nên cũng đành dắt con Asama thần thánh ra ngoài.
-Tớ cho cậu mượn xe đấy, cứ đi thẳng là ra đường lớn xong đi dọc xuống là tới trường.
-Ơ cậu không đi cùng à?
-Không, mà cậu đi một mình cũng có sao đâu, đường dễ nhớ mà.
-Sao cậu không đèo tớ đi?
-Không được, mình đã thân thiết gì đâu mà đèo nhau đi.
-Không sao đâu, đi nào đi nào.
-Sao cậu cứ bắt tớ đi cùng thế, đi một mình không được à.
-Không được, tớ không đi một mình được.
-Tại sao?
-Tớ không biết đi xe đạp.-Em ấy chốt một câu vô cùng bá đạo.
Không hiểu sao thời buổi này lại còn có người không biết đi xe đạp. Thế là em đành phải chở em ấy đi.
Trên đường, em ấy cứ chỉ này chỉ nọ, kiểu nhà quê mới lên tỉnh ấy. Đã thế em cứ nhằm ổ gà mà phóng, cho xóc chết cha mày đi. Đang đi trên đường thì gặp mấy thằng cờ hó bạn, chúng nó hú hét như mấy con khỉ trong vườn thú vậy, cái đậu mai đến lớp chết với bố. Cũng may là chỉ có mấy thằng trông thấy, chứ em H, cái em mà em đang theo đuổi ấy, mà nhìn thấy chắc em đi chết mất. Rồi cuối cùng cũng tới cổng trường, và H đang đứng ở đó...
* * *
Chap 3
-Xuống xe, xuống xe nhanh!
T nhảy xuống, hỏi:
-Sao vậy M?
Không trả lời, em giả vờ ngồi xuống, quay lưng đi, giả vờ xem xích xe này nọ, trong lòng đang cầu trời khấn phật H không nhận ra mình. Một lúc sau, thấy không có biến gì, chắc là ổn rồi, em định lên xe té về thì bỗng một giọng nói nhẹ nhàng và rất đỗi quen thuộc vang lên:
-Ủa M hả, chở bạn gái đi chơi à?
Em gãi đầu gãi tai, định thanh minh mà cứ ú ớ không nói nên lời. Tính em vốn nhát gái, lại đứng trước H nên thế đấy mấy thím ạ.
-Chào cậu, tớ là T, tớ sống chung với M.
Đậu má, what the fuck did you just say? Em định đính chính lại thì H vội chào rồi nhanh chóng bỏ đi. Vậy là xong, em đã bị H hiểu lầm, công sức theo đuổi từ năm lớp 10 đã tan thành mây khói. Em nổi điên lên, quát:
-Cái @!#@!#@!$$!#@[email protected]!!! Cô nói cái gì vậy???!!! Cô có biết H quan trọng với tôi như thế nào không!!! Cô đến làm đảo lộn cuộc sống của tôi chưa đủ hay sao!!!
Quát xong, em hầm hầm quay xe đi về. Cái đậu má, mày hại bố thì giờ mày đi bộ nha con. Đi được một đoạn, ngoái đầu lại thì thấy nó đang ngồi xổm trên vỉa hè, hay tay vòng lại ôm lấy đầu gối, úp mặt xuống. Hình như nó đang khóc. Nhìn cái dáng vẻ nó bé nhỏ, yếu đuối, đáng thương sao ấy mấy thím ạ. Thế là em đành quay xe lại, đến bên nó dỗ:
-Thôi nín đi, M hơi nóng tính, cho M xin lỗi. Nín đi rồi M chở đi ăn, nào nín đi.
Rồi em phải làm đủ trò nữa em nó mới chịu nín và ngồi lên xe bắt em chở đi ăn. Rồi em chở T vào một quán gần trường rồi gọi một đĩa nem chua rán cùng 2 cốc pepsi. T hỏi em:
-Bạn gái kia tên gì vậy M?
-H, bạn cùng lớp với M.
-Vậy à, đợi khi nào T đi học rồi T đến đính chính lại cho, M đừng lo.
-Thôi không cần phải vậy đâu, M tự lo được.
Rồi 2 đứa lại im lặng. Mới gặp nhau được có vài tiếng, đâu có gì nhiều để nói. Rồi bỗng T hỏi:
-M yêu H hả?
Em vội chối bay chối biến:
-Đâu có, M tập trung học hành, yêu đương gì tầm này.
-Đừng có chém, T là con gái, mấy chuyện này T nhạy bén lắm.
-Ừ thì cũng không hẳn là yêu, chỉ là thích thôi.
-H xinh như vậy, chắc có nhiều người theo đuổi lắm nhỉ.
-Ừ, nhưng M này là ứng cử viên số một rồi, không thằng nào bằng M đâu.
T giả vờ sặc nước, nhìn điệu bộ em ấy làm em cũng bật cười.
-M cười nhìn cũng đẹp trai ghê nha.
-Chuyện, M không đẹp trai thì còn thằng nào đẹp trai nữa.
-Thôi đi ông, chém ghê thế bay quán giờ.
2 đứa ngồi nói chuyện chán chê rồi tính tiền ra về. Trên đường, em hỏi T:
-Tại sao T lại chọn nơi này vậy?
-M hỏi vậy là sao?
-Ý mình là T đang ở thành phố lớn, đầy đủ tiện nghi, việc gì phải chuyển về tỉnh này, không có họ hàng gì để nhờ vả sao?
-Vì trước đây T đã từng được đến đây, T rất thích nơi này nên T quyết định chuyển về đây luôn.
-Vậy T không thấy ngại khi sống chung cùng với những người xa lạ sao? Còn bạn bè nữa, rời bỏ họ để tới đây đâu có phải dễ dàng gì?
Thấy T im lặng, em quay lại nhìn thì thấy T đang mỉm cười, một nụ cười chứa nhiều ẩn ý, ánh mắt nhìn xa xăm. Em cũng chẳng hỏi nữa, cứ thế đạp xe thẳng về nhà, trong lòng còn bao thắc mắc. Về tới nhà, T lên gác tắm trước, em xuống dưới bếp làm một hộp sữa rồi lên. Lên tầng, thấy nhà tắm cạnh phòng dành cho khách, bây giờ là phòng T, đang sáng đèn, nước chảy rào rào, và cửa đang hé mở...
Chap 4
Nghe tiếng nước chảy trong phòng tắm, tưởng tượng đến những chuyện đồi bại làm người em cứ nóng bừng hết cả lên. Rồi bản năng của một thằng đàn ông thúc đẩy em, từng bước từng bước lại gần cái nhà tắm trong vô thức.
Hé mắt nhìn vào cánh cửa đang hé
1 2 3...26 »

Lượt xem: 112220
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook