loading...

* » » »

 Học Viện Nổi Loạn

Học Viện Nổi Loạn sv TienThinhPro(Admin)
* 22.05.2014 / 00:48
Casting:
Bạch Gia Vĩ: tên thân mật: Ki, đẹp trai, học giỏi, lạnh lùng, dễ nổi nóng nhưng cũng nhanh kiềm chế, tàn nhẫn, biết tất cả các môn võ và đều thuộc đai đen, là một trong hai hội trưởng hội học sinh. Giỏi nhất là đua xe vs tốc độ tuyệt đối, chạy cũng vô đối thủ. Nói chung tốc độ vô đối. Trong giới giang hồ được mệnh danh là Vua tốc độ.
Châm ngôn luôn theo người: Tốc độ là đẳng cấp, có tốc độ là có đẳng cấp.
Dương Hiếu Thiên: tên thân mật: Kô, đẹp trai, học giỏi, điềm tĩnh, lạnh lùng(chỉ khi đi đánh nhau)ko hay đi đánh nhau nên ko giỏi lắm hay dùng súng, nhìu lúc cũg nhí nhảnh, vui vẻ, thân thiện, một trong hai hội trưởng hội học sinh. Trong giới giang hồ mệnh danh là Vua thiện xạ.
Châm ngôn luôn theo người: Bắn là phải trúng, không trúng thì đừng có bắn.
Vũ Thiên Ngọc: tên thân mật: Thiên Ngọc, ko xinh xắn nhưng cũng khá dễ thương, học giỏi, là cô gái đc nhận học bổng vào trường, ghét những kẻ kiêu căng ngạo mạn, luôn đối đầu với hội Thiên kim(ko bít oánh nhau đâu)mãnh mẽ, cứng đầu, vui vẻ, đáng yêu, có lúc như trẻ con nhưng ko bao giờ chịu khuất phục trước ai, nhưng ai bít được ẩn chứa trong con người mạnh mẽ ấy là một trái tim nhỏ bé, cô đơn và dễ bị tổn thương, từ nhỏ đã ở cô nhi viện, rất sợ bóng tối và sợ ma.(p/s: TN chạy rất giỏi, sau Ki- Vua tốc độ mà thôi)
Châm ngôn: Dù là thế lực nào thì cũng phải vượt qua, quyết đấu tranh đến cùng và cứng đầu là bản tính.
Tạ Lưu Ly: hiền lành, tốt bụng, ghét những kẻ cao ngạo, khá dễ thương, học giỏi, điềm đạm, trầm tính, sợ chuột nhất trên đời
Champ ngôn: Học là thượng sách. Sách vở là tình iu.
Hội Thiên Kim: gồm 5 người: jane, gigi, alisa, kindy, fifi: 5 người cùng 1 cá tính. Người ta thường nói họ là hoa hồng và hoa hồng thì bắt buộc phải có gai.
Châm ngôn: Động vào hội học sinh là gián tiếp động vào hội Thiên kim.
Tóm tắt phần đầu: Học viện nổi loạn là câu chuyện kể về một ngôi trường lạnh lẽo được các tầng lớp quý tộc giàu có lập ra. Điển hình hai nhân vật tiêu biểu là: Bạch gia và Dương gia. Chỉ nghe đến hai cái tên này thôi đều khiến các giới thống trị toàn cầu rợn tóc gáy. Ở ngôi trường lạnh lẽo này từ trước đến giờ theo học đều là con nhà giàu sang phú quý không thì cũng là tầng lớp thượng lưu nhưng ở đâu lại chui ra hai xuất học bổng đặc xá dành cho bọn nhà nghèo(theo lời kể của những tên giàu sang phú quý). Học bổng dành cho hai cô nghèo khó. Họ trước đây chưa từng bít nhau là ai nhưng sau khi vào trường còn thân nhau hơn chị em. Giờ đây thống trị trường là hội học sinh tàn nhẫn, có thể coi là nhưng tên du côn ngoài xã hội. Ngoài hội học sinh được biết đến là lạnh lùng, băng giá, tàn nhẫn, dã man còn có hội Thiên kim gồm có năm cô gái xinh đẹp, dễ thương, duyên dáng nhưng cũng cay độc vô cùng. Hội Thiên kim nổi tiếng là rất thích hội học sinh những đứa con gái xấu số nào mà viết thư tỏ tình hội học sinh thì hai ngày sau là chuyển trường thẳng cánh(một ngày ở trong bệnh viện khoa hồi sức). Đấy với một ngôi trường như thế này thì liệu hai cô gái của chúng ta có tiếp sống nổi không hay họ cũng phải goodbye my love… Chờ xem nha!!!
Và bây giờ Học viện nổi loạn chính thức bắt đầu
7.am
…: AAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!! Thưa xơ con đi học
Xơ: Uh đi đi con. Ngày đầu tiên đừng để đi học muộn. Hộp cơm của con xơ để trên bàn ý, nhớ đem theo đó.
…nó phóng cái vèo tới rồi hôn vào má xơ) Chụt. Vâng, thưa xơ con đi học.
Xơ: Con bé này, thật là… Xin Chúa hãy cho cô bé sang trường mới bình an vô sự. (Xơ cầu nguyện)
Chắc ko cần nói các bạn cùng biết cô gái kia là ai đúng ko? Vâng đấy chính là cô bé mang cái tên Thiên Ngọc mà từ khi biết nghĩ đã thấy mình ở trong cô nhi viện. Nhưng nó chưa bao giờ bùn vì điều này thậm chí nó quý xơ như cha mẹ ruột của mình. Nó là chị cả trong cô nhi viện luôn chăm sóc, dạy bảo các em cùng xơ.
Cùng lúc đó, một cô bé khác đang ung dung ăn sáng rồi chào pama và lon ton bước lên xe buýt.
Người lái phụ: Xe buýt đóng cửa đây còn ai ko? Hết rồi àh đóng cửa xe nha!
Người lái chính: Ủa con bé Thiên Ngọc hình như hôm nay chuyển trường chắc là đi xe khác hả. Giờ này còn chưa thấy mặt mũi đâu!!!
Người lái phụ(cho cửa đóng) Chẳng bít đc 80% là đến muộn còn lại thì chắc là đổi xe.
Xe dần dần lăn bánh.
…: Á!!! Chờ cháu với!!! Chờ cháu với!!!
Chiếc xe dừng lại.
Cửa xe mở vừa lúc nó kịp chạy đến
Người lái phụ: Cháu thiêng nhỉ! Vừa nhắc xong có mặt liền! Lần sau đừng có mà đến muộn nghe chưa?
Người lái chính(dần cho xe chuyển bánh, đương nhiên là nó đã lên xe) Nó mà đừng cái gì? Thiên Ngọc nổi danh với cái tên thần đi trễ mà!
Thiên Ngọc: Chú này, yên tâm mai cháu đến sớm cho chú xem.
Người lái phụ: Ủa cháu được chuyển vào trường quốc tế Bạch Dương hả?
TN(tỉnh bơ) Vâng. Sao hả chú? Cháu đc nhận học bổng!(mặt hãnh diện)
Người lái chính: Hình như cô bé vừa nãy cũng học quốc tế Bạch Dương, cháu xem cô bé ngồi đâu rồi ra làm quen cho có bạn.
TN: Tuân lệnh.(giơ tay kiểu quân đội)
Đi xuống đằng sau xe, TN chợt nhìn ra bộ đồng phục quen thuộc. Cô ấy ko có ai ngồi cạnh và đang cầm quyển sách.
TN: Chào bạn mình mới chuyển vào trường quốc tế Bạch Dương chưa quen ai cả. Bạn làm quen với mình nha.
Cô bé đó ngẩng đầu lên: Uhm, chào bạn mình cũng mới nhận học bổng chuyển vào trường may quá lại có bạn ngay trên xe buýt này.
TN( cươi toe toét) A! Mình cũng mới được nhận học bổng vào trường nè. Mình là Thiên Ngọc. Còn bạn tên gì?
Cô bé: Mình là Lưu Ly, cứ gọi mình là Ly, rất vui được làm quen.
TN: blablablabla… đủ thứ chuyện trên trời dưới biển.
Ly(cười toe toét) Hihi. Đến nơi rồi mình xuống thôi.
TN: Nhanh vậy sao. Uh xuống đi.
2 ông lái xe: Hai đứa đi học vui vẻ nha. Còn một quãng nữa thôi hai đứa tự đi nha.
TN: Vâng ko sao đâu. Cháu chào chú(giơ tay ra vẫy)
TN cùng Ly đang rảo bước nói chuyện vui vẻ thì hai cái xe BMW mui trần phi như gió bấc lao vào trường.
TN và Ly vừa lúc đó cũng bước vào. Hai người con trai đó xuống xe. Quả thật là rất đẹp trai nhưng có 1 ánh mắt thì lại lạnh lùng vô cùng, cảm giác như nhìn vào ai là để cho cái giá rét của một ngày mùa đông tuyết trắng. Họ đi đến đâu mọi người mở đường ra đến đấy. TN và Ly đi đằng sau tuờng mình nổi tiểng nên cứ hung dũng bước tiếp, bước nhanh đến nỗi vượt lên cả hai chàng trai đó. Họ vượt lên để lại cho người ta những cái nhìn kinh hãi và đầy ngạc nhiên, tiếng xì xào nổi lên.
A: Hai con bé này chết đến nơi rồi!!!
B: Chết chắc lun!!!
Àh quên chưa nói hội học sinh vì là con trai nên chưa bao giờ đánh con gái thấy họ phi lên thì cũng mặc kệ thui, vẫn ung dung, bình thản đi típ. Nhưng đó chỉ mới là hội học sinh, còn hội Thiên kim, hội Thiên kim nghĩ sao? Khỏi phải nói cũng biết là tức muốn xì khói lun.
Jane: Hai con bé, chúng mày nghĩ mình là ai mà dám vượt mặt hội học sinh hả???
TN(ngơ ngác ngó qua ngó lại rồi chỉ vào mặt mình rồi thốt ra một câu ngây thơ hết chỗ nói) Tui hả???
Cả trường nằm la liệt vì hành động đó. Cho dù là học sinh mới vào trường thì cũng phải bít đến hội học sinh có uy quyền như thế nào chứ! Bây giờ lại hỏi một câu ngớ ngẩn như thế ai mà chịu được.
Jane(tức
1 2 3...44 »

Lượt xem: 13869
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...