loading...

* » » »

 Hồi ức thời cấp 2 trẻ trâu ( Chap 3)

Hồi ức thời cấp 2 trẻ trâu ( Chap 3) sv hponlinehp(Member)
* 08.02.2015 / 10:14
Chap 3
Ngồi trong lớp mà lòng mề ruột gan nóng như lửa thiêu à quên như lửa đốt , nghĩ tới cái cảnh 5 thằng team em hấp diêm là em nứng lắm quên sướng lắm , đấy các bác thấy hậu quả của viễc xem JAV nhiều làm tâm hồn lúc nào cũng Maria Orawa . Lạy chúa cho hãy tha thứ cho những tâm hồn đen tối và không được trong trắng. Nhìn đồng hồ từng phút từng giây mãi cũng hết tiết 5 ra về 5 thằng ôn vật kéo nhau ra cổng trường đứng ra vẻ ngon giai lắm , thấy em nào xinh xinh ra vẻ ta đây anh hùng , có mà anh hùng rơm rạ thì có. Sao lúc bị đánh mấy bố không xông vào ra vẻ đi mà chỉ đi oai gái mà mấy thằng đó là em đéo có cảm tình , nhìn muốn lao ngay vào hấp diêm ngay ( bác nào bảo em gay đấm chết luôn ) hấp ở đây là hấp đấy chứ không phải là hấp đâu . Lại lan man quay lại tiếp câu chuyện , ra đến cổng thì chú thằng S đã đứng đợi vẻ mặt thì nghiêm cmn trọng. Thằng S chạy xồ đến hai chân nhảy cẫng lên cái đuôi vẫy vẫy..thôi chết miêu tả thằng S lại miêu tả ngay con chó cái nhà em có chết không cơ chứ , S mày đọc đến đây thì tha cho tao đừng cho tao nở hoa , tao còn dành cho vợ tao đêm động phòng hoa tờ rúc. Thằng S với bọn em ra chỗ chú nó đứng , một lúc sau thằng T mới ra cười tươi hơn hoa héo mà thằng này ăn gan hùm sao mà ra ngoài cổng mặt lấc ca lấc cấc . Thằng S mồm oang oang
- Kia chú Thằng chó đó chú
- Mày theo tao
Chú thằng S vừa nói vừa dẫn thằng S ra trước mặt thằng T hỏi chuyện rất nhẹ con nhà nhàng
- Hôm qua mày đánh thằng cháu tao hả ?
- Dạ cháu....- thằng T cứng họng luôn
- Hôm nay bố cho mày hết đường về con ạ - thằng S lao vào mở combat đầu tiên
5 thằng bọn em nhìn thấy thế cũng không nỡ liền nhảy vào đánh hộ thằng S . Đánh cho nó sùi bọt mép giãy đành đạch có vẻ sắp hi sinh , nói vậy thôi chứ em đánh nhẹ lắm cứ mặt mà giã trả thù hôm nọ nó dám đấm chột một bên mắt của em. Đánh đã tay chúng em mới tha , thằng ôn T chỉ biết ôm đầu chịu trận , nó mà bật thì xác cmnđ đi là vừa. Năm thằng bọn em nhìn nó cười khoái chí rồi 5 thằng lên xe chú thằng S lai về, oai phết em lên xe còn quay lại liếc mắt đưa tình với mấy em xinh tươi lớp bên , may mà em G về trước không thì em lại thấy mình hổ báo nhà mẫu giáo thì mất hết hình tượng . Về đến nhà mới nhớ xe để quên cmn ở trường , nhọ vãi. Lên phòng ăn mì tôm sống chứ mà xuống ăn với obz thì xác định là ăn hành . Nhìn vào gương mắt thâm thâm nhìn như thằng bụi đời. Sực nhớ cái xe em cầm con vertu 1101 mạ vàng 444444444 gọi cho thằng M chột , chưa kịp nói gì thì nó đã sủa :
- Dm mới gặp nhau ở trường xong mà đã nhớ nhau rồi à ghét ghê cơ
- Bố thằng Gay ( em chửi luôn )
- Gay cmm sủa đi ( sủa mới sợ chứ )
- Chiều sang lai tao lên trường ấy xe
- Xe mày chứ xe tao à , cút chiều bố đánh leng wuých ợp leng geng rồi
- Thế m có muốn làm quen em G không ? muốn thì ra đón không tao bảo thằng khác
- Ấy anh H nóng tính thế , mấy giờ để em qua đón ạ ( Dm nghe thấy gái mắt sáng vãi)
- 2H muộn thì khỏi nghe con
Tút tút... Thằng cờ hó ... tút tút , chưa kịp chửi nó đã tắt cmn má rồi . Lên giường làm giấc , chiều đang ngủ thì ten ten tẻn tèn tén ten tẻn tèn ten
- Good morning ( mẹ đang ngủ mà nó gọi em troll luôn )
- Ning cái cmnm hẹn bố 2 h mà 2 rưỡi chưa ra để bố đứng chảy mỡ ra . Dm
Chết mẹ , quay sang đã 2h31'
vội vàng chạy xuống nhà thằng M chột đã nói oang oang :
- Nhanh bố mày còn về đánh lol
Kệ mẹ nó ngồi lên con xe đạp ghẻ của nó phi như bay tới trường , em ước chừng phải 100km/h là ít. Hehe em nhầm đi xe từ từ đến trường vào phòng bảo vệ thì bác bảo vệ đang nhâm nhi điếu thuốc nào , chắc đang phê nhẹ nhàng thành khẩn :
- Bác mở cửa nhà xe cho cháu xin cái xe ạ
Quay lại nhìn em hằm hằm hỏi
- Mày làm gì mà để xe ở trường ?
- Dạ trưa cháu bị ốm bạn cháu lai về ạ ( ốm mà đánh nhau hùng hục , hehe)
Bác bảo vệ rất nhẹ cmn nhàng vứt cho em chùm chìa khóa bảo mở. Thách đố nhau à chùm không biết bao nhiêu cái , thôi kệ . 2 thằng hì hục mãi mới mở được , vừa dắt xe ra cổng trường thằng M chột đã gâu ầm lên :
- Biết thế đéo lai mày đi nữa tốn bao nhiêu thời gian của tao. Mà vụ làm quen mày mà quên thì xác định ăn hành nha con
- Rồi , giờ thì next cmmđ sủa cái l**
Hai thằng đi về , qua quán nét thì thấy hết máy , mà hôm nay em không chơi , thằng M vào thấy full máy ra miệng lẩm bẩm chửi . Thôi kệ nó về nhà leo lên phòng ngủ đên tối , obz về thì em cũng xuống làm con ngoan giúp đỡ tí mà hai obz đuổi ác quá nên thôi. Đến bữa cơm thì ông già hỏi qua là mắt sao lại thế kia , chém bừa bảo đi không cẩn thận đập đầu vào tường , thế là xong . Ăn xong lại lên giường ngủ , các bác đã hình dung được cuộc sống của em chưa ăn - ngủ - nét - ngủ - ăn - ngủ ... Đang được kiss em G sướng thì tự dưng có cái gì đạp vào lưng em quay lại thì em đang nằm dưới đất , ông già em thì đứng trên giường tay cầm cái cán chổi . Ông già em nói :
- Mày mơ cái đéo gì mà ôm tay tao mút ngon lành thế
Thôi chết thế từ nãy hóa ra là mơ thôi xong rồi . Ông già em nói tiếp :
- Ăn đạp thay ăn sáng nha mày
Xong ông đi xuống nhà luôn , chạy vào VSCN chải chuốt cẩn thận , đeo quả dép tổ ong hôm qua mới mua . Soi gương cũng đẹp trai phết . Xuống nhà lấy xe phi thẳng tới trường , vào gửi xe thì ông bảo vệ cứ nhìn em ngại quá . Vào lớp trước 5 phút , may tí nữa thì chết . Bắt đầu từ tiết 1 hôm đấy thì thư từ bay qua chỗ em đến chỗ em G là khá nhiều . Bắt đầu là M chột :
- Ê H đưa qua G cho tao
Đm, bố mà rảnh lắm hay sao mà đi làm mai cho mày, bố mày còn cua nó chưa xong thì mày hít rắm bố nhé - em liền nghĩ thầm khi đọc được nội dung của bức thư là xin sdt và nick yahoo của gái. Thế éo nào em lại có sáng kiến, đưa cmn lá thư cho con Thị Nở của lớp, truyền tai mất đứa đưa dùm bảo là thằng Chí Phèo kia nó gửi cho Thị Nở béo béo. Thấy ẻm hí hoáy viết rồi em gửi lại cho thằng M. Nó vui mừng không mảy may nghi ngờ gì nhét luôn vào túi. Hơ hơ, ngu thì chết, bệnh tật gì đâu. Cảm thấy thật hạnh phúc khi làm việc tốt. Rồi buổi học cũng chả có gì thú vị ngoài việc mấy thanh niên nữa gửi thư cho gái theo phong trào, làm em phải ngồi bịa số nọ số kia, 113 114 115 tương hết vào, nich yahoo thì cũng chém bừa :
emhangxom_damdang and tieuthumongnang_netna còn a còng yahoo đưa vào sử dụng liên tíc.Rồi gửi lại cho bọn kia buồn cười quá mà phải cố nhịn không bị lộ . Tan học chuồn êm không thì
1 2 »

Lượt xem: 25724
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...