loading...

* » » »

 Hồi ức thời cấp 2 trẻ trâu ( Chap 6 )

Hồi ức thời cấp 2 trẻ trâu ( Chap 6 ) sv hponlinehp(Member)
* 14.02.2015 / 21:41
Chap 6
Sáng hôm sau , như bao ngày khác lại trôi qua tiếng chuông chết tiệt của cái đồng hồ báo thức lại vang lên giúp em thức dậy để đón bình minh sớm . Moẹ chán vãi , bao nhiêu lần bị em đập, quăng ,tung mà nó không xi nhê gì hết chắc đồng hồ xịn . Bật dậy vươn vai chào buổi sáng rồi lại nằm vật ra giường , bây giờ cái mông đâu vailone ra một bài học thấm thía , dính vào gái một cái đã xưng cmn mông rồi . Mọa kiếp, lết từng bậc cầu thang, từng bước vào phòng nhà vệ sinh sao mà muốn từ bỏ, gục mẹ nó xuống làm 1 giấc đến trưa, cứ phải nghĩ tới gái thì mới có sức lết vào VSCN ( bác nào lại nghĩ Vệ Sinh Cu Nhau hay Vú Sệ Chim Nhỏ thì hoy đi nha ) là Vệ Sinh Cá Nhân ấy . Chả có gì ngoài đánh răng , rửa mấy bộ phận cần rửa , soi gương tự nhủ " Sao mà đẹp trai thế " . Lết từng bước xuống nhà ông già đã cho ngay câu :
- Mày học hành cẩn thận , la cà đi đánh điện tử thì xác định nghe con
Giọng ông già mới êm ấm làm sao , nhưng điện tử là niềm say mê phát triển tư duy chiến thuật thì làm sao em có thể từ bỏ được . Tự biện minh trong đầu thôi nói ra thì xác định húp cháo cả năm với úp thìa à quên nằm sấp cả tháng chứ chẳng đùa, ai chứ ông già em nói là làm .. Không phải dạng vừa... vừa ....vừa..... vừa đâu . Em trả lời ông già một cách cẩn cmn thận :
- Dạ ... vâng
Lấy tiền ăn sáng rồi chào bố mẹ con đi học ạ xong phắn nhanh không ở lại nghe tuồng chèo cải lương kết hợp thì bome . Phi con asama tới trường ,đi thật chậm ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên vào buổi sáng ( chủ yếu là ngắm gái ý mà ) . Gặp mấy em xinh xinh chân dài vòng 1 rồi vòng 2 vòng 3 phải nói là " Ực " nói đến đây mà em không cầm nổi nước bọt . Phải nhủ thầm trong lòng " G ngon hơn , G ngon hơn " em mới kìm hãm sự ham muốn đến tột cùng của em . Đến trường thì sớm vl ra cổng còn chưa mở , đứng trước cổng thì mấy thằng lớp A có cả thằng T cũng đến , mà thằng này lại thêm một lần ngu . Đây em kể cho các bác nghe nó đứng đợi ở cổng trướng mãi mà không thấy BÁC BẢO VỆ ra thì nó mới sủa 1 câu làm em nhớ mãi :
- Cái Dy* hằng K ( tên bác bảo vệ ) ra mở cửa cho bọn bố gửi xe nhanh
Vừa nói xong , quay lại bác bảo về vừa đi tới cổng, thôi chia buồn với mày T ạ ; thằng T thấy thế tung nộ long cước chạy bán sống bán chết . Bác bảo vệ thì vừa chạy vừa bảo :
- Mày đứng lại cho tao
Thằng T cũng không kém vừa chạy vừa bảo :
- Bác đứng lại đi rồi cháu đứng
Nghe đến đoạn này thì cả trường nhìn nó cười như ngộ . Bác bảo vệ đuổi một lúc thì bắt được nó , đánh cho lên bờ xuống ruộng thì thôi . Chết moẹ mài đi cái tội chơi ngu hehe. Đánh xong bác bảo vệ vào mở cổng rồi ghi vé xe để lại thằng T mặt nhăn như chó thiến khổ thân thằng bé mới sáng ra mà đã . Mấy thằng bạn ra an ủi tỏ vẻ đồng đội chứ em biết trong lòng bọn nó cũng đang cười giống em cơ mà phải nhịn . Em thì vào lớp cất cặp rồi buồn ngủ lại để cặp lên bàn ngủ , Không biết ngủ trong bao lâu nhưng mà khi tỉnh dậy là cả lớ nhìn em cười sặc sủa , sờ lạu tóc quái lạ sáng đi học mới chải ngon lành rồi mà . Quay đi quay lại cả lớp lại cười to hơn , hay là hoa hồng chưa héo , loại ngay vì em đã mặc cẩn cmn thận từ ở nhà rồi . Bà giáo nhìn em phán ngay câu :
- Anh H đi biểu diễn văn nghệ hay sao mà trang điểm ghê thế ?
- Dạ trang điểm nào cô ? - em ngơ ngác
- Anh ra kia soi gương rồi vào học nhanh
Chạy vội ra hành lang soi gương , moẹ mặt mũi toàn nốt bút dạ râu ria trái tim đủ cả . Mấy thằng bạn cờ hó dám chơi mình , ra nhà vệ sinh kì mãi mới hết vào lớp trong bộ dạng tươi cmn sáng hẳn lên . Vào lớp mặt vênh vênh ra vẻ " sự cố ngoái ý muốn chứ anh đây vẫn đẹp trai chán " . Quay sang em G cứ lấy tay che miệng cười khúc khích , moẹ nếu đó không phải là G mà là em Thị Nở thì em đấm cho hết ăn cháo luôn . Ra vẻ giận rỗi không quan tâm ngồi học mà em không thèm để ý đến èm , đã thế bơ luôn . Mà mấy thằng bạn nhìn thấy em không nói chuyện với G thì mừng như chó cún ngồi liếc G liên tục , đã thế em ngồi ngó nghiêng liên tục ra vẻ bố đời mẹ thiên hạ cho bọn nó khỏi nhìn . Ra chơi bọn nó quây lại chỗ em
- Vênh này, câng này... ăn thụi nhe con
- Che mất tầm nhìn tia gái của bố mày này! - vãi cả *** cái lý do này
Ăn xong mấy cái thụi của bọn nó mà thốn tận rốn . Tiết 3 vào lớp là có biến , từ lúc vào lớp em G cứ gục bàn xuống đầu mà khóc .. chả có nhẽ . Hay là em ấy tức mình cái tội bơ em ý , mà đã là gì của nhau đâu mà tức. Quay lại đằng sau thì em T với mấy con bạn lớp em thì cứ bảo :
- Mày làm gì để nó khóc thế kia dỗ đi
- Ngồi sát vào cho tình cảm
Rồi đến lượt mấy thằng bạn em a rua
- Thằng H mày làm gì G để nó khóc thế kia dỗ nhanh không thì mày xác định nha con
Vội vàng ngồi sát vào G hehe lợi dụng tí dỗ mãi em ấy cũng không nín , hết tiết 3 thì em ấy được mấy đứa trong lớp đưa về
khổ thân . Ngồi học nốt 2 tiết còn lại mà không sao tập trung tí nữa lên Sổ Đầu Bài ngồi may mà em học Toán với Hoá cứng toán thì chả phải pro nhưng đủ xài để được hsg cuối năm . Hóa thì em cũng đi thi hsg nên hai môn đó ngồi học like a con ngoan trò giỏi, thi thoảng pha trò phán bậy mấy câu tý cho cả lớp nó cười nó rú, được cái bày trò hợp lý nên không cô nào phản đối cho lên nồi cả . Cười là thế nhưng em cũng lo cho G lắm ý . Ngồi hết tiết 5 ra về mà mặt nhăn như đít khỉ , bị mấy thằng bạn gõ đầu mà không thấy đau . Mọe dính phải gái khổ vl , về ăn tạm hai bát cơm xong lên phòng nằm suy nghĩ : Hay em G tức mình vụ trên lớp ta , mà đã là gì của nhau đâu mà giận . Thế thì phải tỏ tình thôi không để lâu thằng khác nó cướp mẹ mất . Nghĩ là làm em liền gọi mấy thằng bạn cờ hó ra quán trà đá mà bàn , đỡ tốn tiền lần lượt gọi từng thằng bắt đầu là M chột :
- Alo M chột à quên M hả ?
- Bố mày đây gọi có việc gì ?
- Thằng cớ hó bố mày ăn nói cẩn thận mà mày đã sủa rồi à
- Sủa clmm nói mau
- Chiều 2h ra quán xxx tao có chuyện cần bàn
- Bàn cmm đéo rảnh
- Mày ra không thì tùy mà có chuyện liên quan tới G đấy
Em cúp máy luôn em đoán 5' sau nó sẽ gọi lại , tén ten tẻn tèn tén ten tẻn tèn ten , moẹ chuẩn vl nghe tới gái là cẫng hết cả lên
- Dm G làm sao nói
- Chiều ra thì biết . Ok
- Ờ
Lần lượt gọi cho Đái Khai , S , N cũng bị ăn chửi , bảo nói chuyện về G chúng nó mới ra . Xót biết bao
1 2 »

Lượt xem: 2296
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...