loading...

* » » »

 Hợp đồng sinh Baby

Hợp đồng sinh Baby sv TienThinhPro(Admin)
* 29.10.2014 / 00:58
HỢP ĐỒNG...SINH..BABY
Tác giả: Aries_lion
Tình trạng : hoàn thành
Rating : 17+
Disclaimer : thuộc về họ nhưng do LION quyết định
Casting : GuiGui, Aaron, Jiro, Sellina ,Mathew, Qiao Qiao
Giới thiệu nhân vật:
GuiGui: cô gái từ quê lên tỉnh học nhà Gui không mấy khá giả phải nói là nghèo …nhờ học bổng nênGui được vào trường đại học danh tiếng F.R.H, ngay từ lần đầu bước vào ngôi trường Gui đã thầm yêu hotboy của trường và cô quyết tỏ tình với anh nhưng mà…
Aaron : Là hotboy của trường F.R.H nhà anh là một trong những cổ đông của trường nên bản tính hơi kiêu ngạo. Không thíchquen với những cô gái có xuất thân nghèo khó...
Mathew : anh hai cùng chakhác mẹ với Aaron, là con người tính toán tâm địa hơi hẹp hòi thích tranh giành. Anh luôn muốn chiếm lấy hết tài sản và công ty của gia đình
Jiro: là anh em cùng mẹ sinh ra với Aaron tính tình hoà đồng dễ thương, bản tính an phận sở thích của anh là nấu ăn nên hiện đang làm chủ một nhà hàng..
Sellina: bạn thân của GuiGui, tính tình hơi khờ như cô bạn nhưng rất tốt bụng nhà Sellina rất khá giả vì biết hoàn cảnh khó khăn của Gui nên luôn giúp đỡ cô trong vấn đề tiền bạc.
Qiao Qiao: chị dâu của Aaron là vợ Mathew, bằng tuổi Aaron cô đã thầm yêuAaron nhưng vì múôn có địa vị và tiền nên cô đã lấyanh trai của Aaron..
NOTE: fic có "một ít" cảnh nóng, nếu các bạn đọc chùa không reply =>mình sẽ rất rất buồn=>mình sẽ cut..cut...cut

Chap 1
+_+ Đại Học F.R.H:
Một buổi sáng đẹp trời, giữa sân trường của đại học F.R.H những tia nắng ấm áp đang chiếu gọi trên sân trường. Ở giữa sân trường đang có một cô gáigương mặt khả ái đang cầm trên tay một bức thư trên tay tay thì run run. Sựhồi họp hiện rõ trên khuôn mặt của cô…Ánh mắt cứ nhìn chăm chăm ngoài cổng trường như đang chờ đợi ai đó…
-Nhất định sẽ thành công!!GuiGui Wu cố gắng lên!!
GuiGui thầm nói với bản thân để tự động viên ..lời nói vửa dứt thì từ phía cổng trường có một chàngtrai vô cùng ..không phải gọi là siêu đẹp trai xuất hiện. Nụ cười nửa miệng đáng ghét xuất hiện khi các cô gái la hét gọi tên anh.
Chàng trai đi lướt nhanh qua các cô gái và đang đi về phía Gui, Gui tròn mắt nuốt nước miếng cái ực đểlấy can đảm, tim cô thì muốn nhảy khỏi lòng ngực..
-Aaron Yan! Em là GuiGui Wu của năm 2 ..em rất thích anh xin anh hãy làm bạn trai của em!
GuiGui lấy hết can đảm cuối người xuống đưa bứcthư ra phía trước mắt Aaron, nói lớn trước sự ngỡ ngàng của các học sinh đứng trên sân trường..Lời tỏ tình vào mới sáng sớm của Gui thậtsự rất chấn động với mọi người ..
-Cô bé là GuiGui Wu “siêu nghèo” mà mọi người thường nhắc…nhờ học bổng nên mới vào được trường Đại học F.R.H
Aaron cười khẩy nhẹ nhìn Gui vẫn còn đang khum người chờ câu trả lời của anh, Aaron đi vòng quanh Gui rồi mỉm cười khẩy..
-Có nghe câu, không cùng giai cấp khó thành bạn chưa cô bé ngốc!!
Câu nói của Aaron vừa thốt lên làm Gui sững sờ ngước cái mặt đần của mình lên vài phút sau đó lại biến sắt ngây thơ hỏi:
-Không phải tình yêu không phân biệt giai cấp sao??
-Đường đường là con trai của nhà họ Yan một trong những cổ đông của trườngsao lại có thể kết bạn với cô gái như cô!! Tôi không thích quen kẻ nghèo!!
Aaron quăng cho Gui một câu đau lòng làm cho trái tim trên đầu của Gui bỗng có mũi tên đâm xẹt qua làm tan nát thành từng mảnh. Còn Aaron thì cười rồi đi một nước vào lớp đểGui đứng đỏ ngậm chặt bức thư tình trên tay với hai hàng nước mắt..
……………
-Hu hu hu…
Tiếng Gui khóc thét ở phía sau lưng trường từ phút bịtừ chối đến giờ này Gui không dám vào học mà ngồi khóc lóc với cô bạn thân.
-Cậu đừng khóc nữa Gui!! Chỉ là thất tình thôi mà…anh ta thật là quá đáng!!
Sellina vỗ nhẹ vai an ủi Guinhưng càng khuyên thì Gui càng khóc thê thảm hơn là lúc chưa khuyên nữa.
-Mình..đã thích anh ấy kể từ khi bước vào trường này..lấy hết can đảm lắm mới dám tỏ tình..tối qua mình còn sang nhà hàng xóm coi phim “Thơ Ngây” để tham khảo cánh tỏ tìnhcủa Tương Cầm nên sáng nay đã làm y như cô ấy..nhưng sao lại bị từ chối??_ Gui lấy tay lau hai hàng nước mắt nhưng vẫnnghẹn ngào nói trong tiếng nấc của mình
Sellina ngớ ra khi nghe lời của Gui không ngờ Gui lại phải bỏ nhiều công sức cho công trình tỏ tình này như vậy?? Lại bị từ chối đúng thật là mất mặt làm sao mà còn dám nhìn mặt ai nhất lại là Aaron là hotboy của trường..
-Sellina ! Cậu nghĩ xem mình nên nhảy sông hay là treo cổ?? _Gui đưa cái mặt khờ khờ tèm lem nước mắt nhìn Hebe
-Chỉ là thất tình thôi mà đâu nghiêm trọng đến vậy?? _ Sellina lo lắng nhìnGui khi nghe cô có ý định dại dột
-Làm sao đây?? Mình không còn mặt mũi mà gặp ai nữa_ Gui lại bắt đầukhóc tiếp tục mặc cho Sellina đang cố an ủi cô..
**Quán Bar L.O.V.E
-Gui! Từ từ thôi..
Sau khi tỏ tình bị thất bại thất Gui buồn bã nên Sellina đã đưa cố đến quánbar để mượn rượu giải sầu. Vì nhà Sellina khá giả nên đương nhiên chầu nàycô đãi để chia buồn cho nhỏ bạn tỏ tình thất bại..
-Sellina..cậu biết không…cái tên Aaron đó thật đáng ghét..hắn khinh thường mình nghèo…nghèo cũng là cái tội sao??
Gui bắt đầu đã đi vào giai đọan giữa của cơn sau là bắt đầu nói nhảm hay nói đúng hơn là đang nói ra những lời thật lòng..Vẫn cầm ly rựơu trên tay nhưng hình như mắt cô đãhoa cả lên không còn biết mình đang nói gì..
-Aaron Yan tôi mà gặp anhlần nữa tôi sẽ đập anh mềm như con gián!! Đem lên xào lăn cho gà ăn!!
Gui bỗng đứng bật dậy bước lên bàn mà hét lớn lên vì đang cơn say nên Gui đâu biết hai chữ “mắc cỡ” viết ra sao nữa?? Sellina phải kéo mãi Gui mới chịu bước xuống mà ngoan ngoãn ngồi uống tiếp không phiền những người xung quanh.
-Gui! Cậu ngồi đây đợi mình..mình đi tolet xong sẽ đưa cậu về!! _ Sellina đỡGui ngồi dựa vào cái ghế rồi ba chân bốn cẳng chạy đi vì cô đã nín nãy giờ để ở lại trông chừng Gui
Sellina vừa đi khỏi có một dáng người cao cao đi đếnbế Gui lên nhanh chóng đi ra khỏi quán bar. Gui thì dựa đầu vào bờ vai đang bế cô ngủ ngon lành không hiểu sao cô lại có cảm giác ấm áp …Kẻ lạ mặt đó đưa Gui đến một khách sạn vào một căn phòng và đặt nhẹ Gui xuống giường..
-Aaron.. chết.. bầm, tôi phải đập anh..
Gui đang say vẫn còn ****lảm nhảm Aaron mà không hay biết mình sắp bị gặp nạn, cái bóng ngườinhìn Gui ngủ khẽ mỉm cười. Hắn cuối nhẹ xuống nhìn Gui rồi nhẹ hôn lên trán cô. Còn Gui thì cô cảm nhận được có mùi hương thoang thoảng và vẫn cứ yên tâm mà ngủ..không cảm nhận đựơc đôi tay ai đó đang mở từng chiếc nút áo của cô cuối xuống hôn lên đôi môi mềm mại của Gui..nụ hôn đó đã tiến xa hơn xuống cổ rồi đến ngực Gui..
-ư..ư…_ Gui cảm thấy thật dễ chịu cô khẽ rên nhẹ lên
Một chiếc áo sơmi nam rơinhẹ xuống đất tiếp theo đó là chiếc áo ngoài và áo lót của Gui rớt theo sau. Ánh đèn trong căn phòng tắt đi cũng là lúc dưới sàn nhà ngổn ngang quần áo và chiếc chăn đang quấn lây Gui và một ai đó..
……..
Ánh nắng ban mai chiếu qua tấm rèm cửa sổ và đến gương mặt đang say ngủ của Gui, Gui hiện trạngđang với một cơ thể trần lộ bờ vai với tấm chăn đắpnửa người. Gui trở nhẹ mình qua và cảm giác có ai đó đang nằm cạnh mình…Cô gáng nhướn đôi mắt mơ màng của mình lên và đập vào mắt Gui là một chàng trai đang nằm
1 2 3...38 »

Lượt xem: 41038
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...