loading...

* » » »

 Lại bị cắm sừng sau 4 năm và kinh nghiệm cho các anh em!

Lại bị cắm sừng sau 4 năm và kinh nghiệm cho các anh em! sv TienThinhPro(Admin)
* 25.06.2015 / 12:58
Tất cả những gì mình viết ra sau đây là sự thật, hoàn toàn không phải chém gió như mọi người vẫn tưởng nhé! Thời gia cũng qua được gần 2 tháng rùi, nhưng những gì xảy ra vào ngày hôm ấy vẫn còn nguyên trong đầu mình, mỗi lần nhớ lại mình lại thấy sợ, thấy sock, thấy tủi thân cho mình!
Mình tham gia Voz cũng rất lâu rùi! Hùi trước mình có lập 2 pic về chuyện mình bị cắm sừng sau 4 năm yêu nhau nồng thắm nhưng bị band nick!
Hôm nay mình sẽ tâm sự với các bác về việc bị gấm cắm cắm sừng! Bác bào cùng hoàn cảnh thì bơi hết vào đây nhé!
Mình với gấu yêu nhau được 4 năm thời còn học đại học, mình cũng vừa ra trường được mấy tháng đây thôi!
Mình chia tay gấu cũng được 3 tháng rùi! Noel này lại cô đơn, lạnh lẽo như những noel khác! Thực sự mình rất buồn, buồn lắm, mình không hiểu vì sao lại yêu gấu nhiều đến thế, nhiều đên nỗi mình không dám dùng từ " Gấu Chó" với ẻm!
Tình hình trong suốt 4 năm đó! mới chỉ 1 tháng đầu là đã XH rùi! Rùi nhiều biến cố xảy ra! Hồi đi học cấp 3 mình thực sự rất quậy, anh rể của gấu cũng là thầy giáo! Anh rể của gấu khi biết mình quen với gấu thì đã nói chuyện với mẹ của gấu! Rùi gấu về quê gặp mẹ và nửa đêm gọi điện lên, gấu khóc, khóc nhiều lắm! Gấu nói mẹ và ba không cho gấu quen mình, nếu biết gấu còn qua lại thì mẹ sẽ chết!
Lúc đó thực sự mình rất thương gấu! Mình chỉ mún ôm gấu thui! Rùi gấu cón nói anh Oai (anh rể của gấu) còn nói là hùi cấp 3 mình có bỏ nhà đi ở với con bé nào đó!() Thực sự là không có chuyện đó! Gấu nói mình là người không theo đạo! Mình khuyên gấu hết lời rùi cụng nguôi ngoai! Đó là hùi năm nhất! Gấu cũng lén lút qua lại với mình suốt một thời gian nữa! từ nắm nhất đến năm thứ 4! Một tình yêu không dám công khai! Nhà gấu cũng nghèo! Gấu cũng ít tặng quá cho mình. điều đó mình hiểu vì mình cũng không cần gì nhiều ở gấu cả, chỉ cấn ngày nào cũng được thấy gấu, cũng được thấy gấu cưới, và quan trọng là gấu yêu mình thật lòng là được!@
Mồi làn ra đường gấu không dám năm tay mình, gặp bạn bè dưới quê mình phải trốn vì sợ ai đó nói lại thì anh rể của gấu cũng sẽ biết! Gấu không dám đi đâu chơi với mình, những cuộc họp mặt bạn bè, những buổi đi đám cưới... Mình đều vắng bóng của gấu! Nhưng mình vẫn luôn thấy hạnh phúc, vì khi không có gấu bên cạnh mình vẫn luôn biết gấu vẫn đang ở đâu đó và gấu đang yêu mình, chỉ một mình mình thui!
Nhà mình cũng không khấm khá lắm, từ năm thứ 2 mình phải vừa đi làm vừa đi học! KHông dành nhiều thời gian cho gấu được, có những lúc gấu muốn đi vũng tàu, rùi đi cầu ánh sao, đi đây đó nhưng bác hồ và time không cho phép. Mình đành hẹn gấu, một cái hẹn mà không biết khi nào mới làm được cho gấu!
Có lúc 2 đứa gặp nhau, ngồi bên mình gấu cười nói rất vui vẻ! Rồi nói chuyện bla bla bla...cũng nhắc đến gia đình, gấu ôm mình và khóc...gấu nói nếu không cưới được nhau thì anh có buồn không? Thấy gấu khóc mình càng xót xa, mình cũng đau lắm chứ! Nhiều lúc mình chỉ mún bỏ gấu đi, để gấu có thể được hạnh phúc khác hơn mình. Mình cảm thấy vô dụng, không có nhiều tiền, không dành nhiều time cho gấu, không theo đạo, không có gia đình đường hoàng, vì bố mẹ mình li dị khi mình còn rất nhỏ. Gia đình của mình cũng là một trong những lí do khiến gấu bị cấm quen mình!
Rồi thời gian cũng dần qua đi! Mình cố gắm làm việc rất tốt, khi còn đi học mình đã làm thêm được với mức lương 3,5tr một tháng từ năm thứ 3, cộng với số tiền phụ cấp của gia đình mình cũng ngón nghén 6tr/tháng. Nói chung là không cao nhưng cũng đủ để rủ gấu đi đây đó!Mình luôn muốn sẽ cưới gấu, vì thế mình luôn làm việc hết sức. Vì tương lai của 2 đứa! Mình hi vọng một ngày nào đó khi nhìn vào mình thì ba mẹ của gấu sẽ nghĩ lại! Thời gia sẽ trả lời! Có lẽ mình đã lầm, mình đợi được nhưng gấu không đợi được!Từ năm thứ 3 trở đi mình cảm thấy tình cảm của gấu không còn như trc được nữa!
Tuy bận việc nhưng mình cũng dành nhiều time cho gấu!Đến lúc gấu cũng ra trường, mình cũng ra trường, mình có công việc ổn định tại một công ty. Còn gấu đang vất vả xin việc, thực sự xin một việc làm đường hoàng ở Sài Gòn không phải là việc dễ. Vì mình đã từng làm CTV cho công ty nên khi vừa ra trường là người ta nhận mình vào làm liền, còn gấu học ở ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, nghành Thư Viện Thông Tin nên hơi khó!Suốt mấy ngày liền gấu lên mạng tìm thông tin việc làm rùi đi đây đó! Mình cũng xin nghỉ việc ở công ty 1 ngày để chở gấu đi quanh Sài Gòn xin việc. Mọi việc cũng bắt đầu từ đây! Khi đang xin việc vì mình không rành đường nên mình mượn điện thoại của gấu dòng SamSung xài hệ điều hành Windown Phone! Cái điện thoại này mình mua cho gấu từ hồi năm 3! Mình cũng ít xài vì mình toàn mượn chơi game thui! Mình chưa rành lắm nên khi mượn đt của gấu mình bấm nút Back đề quay lại màn hình chính, tình cờ vào tranh tin nhắn của gấu thấy gấu đang nt với anh XX... Đang vội nên mình không để ý lắm nên mình quyết định sẽ hỏi gấu sau!Nhưng mình bắt đầu thấy bực mình và không nói gì với gấu nữa!
Đến trưa 2 đưa về Làng ĐH, ngồi ăn cơm ở quán cơm Thành Mỹ đối diện trường Khoa Học Tự Nhiên! Mình mượn điện thoại của gấu, vào lại mục tin nhắn thì thấy gấu đã xóa tin nhắn rùi!
Mình hỏi gấu anh XX là anh nào? Gấu chỉ nói là bạn của chị!
gấu biết mình giận gấu! Thực sự lúc đó mình rất mệt và rất bực mình!
Rùi 2 đứa không nói gì nữa, mình chở gấu về phòng! Suốt 2 ngày...gấu không nt và không gọi điện cho mình, cũng như bao lần giận hời khác, mình luôn là người chủ động. Hôm đó là ngày chủ nhật, mình quyết định không gọi điện nói trc với gấu, mình sẽ lên thẳng phòng của gấu và rủ gấu đi ăn rùi 2 đửa sẽ vui vẻ trở lại! Mình chạy lên phòng gấu lúc 5 giờ chiều, chỉ có bé Huyền ở phòng( bé Huyền cũng học KHTN, đang học năm 1 , chỉ là chung phòng với gấu thui). Bé Huyền mới mình vào phòng và nói gấu đang đi lễ! Bé Huyền nhìn mình với ánh mắt dò xét! Mình thấy điều gì đó bất ổ ở đấy!
(..........SORY CÁC BẠN NHÉ.......MÌNH RA MUA GÓI THUỐC RÙI VÀO VIẾT TIẾP!.............2 THÁNG NAY MÌNH HÚT THUỐC HƠI NHIỀU)

Mình đang ở quê, hum nay về đám cưới nhỏ bạn thân. Thấy bạn bè mình ai cũng cưới hết rùi, đứa nào cũng từng yêu và kết thúc bằng một đám cưới vui vẻ. Ngẫm lại mình sao thấy cay đắng thế. Nhiều lúc thấy người ta hạnh phúc bên nhau, rùi những đứa bé nô đùa, mình thấy thém lắm, muốn có một người vợ, một gia đình. Là một thằng con trai cũng muốn có một người vợ ngoan hiền, mỗi khi đi làm mệt mỏi trở về nhà chỉ cần thấy vợ thôi là lại thấy yên bình. Đối với mình điều đó còn xa lắm, xa lắm…
Mình xin kể nốt câu chuyện của mình…
Mình vào trong phòng ngồi đợi, bé Huyền lấy nước ra mời mình. Bé Huyền nói:
-Em biết hết chuyện của anh rùi!
Mình thắc mắc, mình tới phòng của gấu chơi cũng nhiều lần rùi, gặp bé Huyền cũng nhiều, mình nghĩ chắc bé Huyền cũng biết chuyện mình với gấu quen nhau và bị gia đình cấm. Mình chỉ nghĩ được cò thế thui. Mình hỏi: - Em biết chuyện gì?
Bé Huyền cười: - Em khuyên anh là nên đợi chị ấy…rùi anh sẽ biết!
Mình im lặng một lúc rùi hỏi: - Hùi nãy chị Lan( tên của Gấu) đi với ai vậy em?
-Chỉ đi với bạn!
Mình bắt đầu thấy bất ổn thực sự! Mình
1 2 3...8 »

Lượt xem: 5196
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...