loading...

* » » »

 Lọ mọ phiêu lưu ký

Lọ mọ phiêu lưu ký sv TienThinhPro(Admin)
* 23.05.2014 / 11:19
Anh hùng tri ngộ anh hùng, thế gian muôn thưở tôn sùng hùng anh.
Phần 1: Khởi Đầu Tiệm Net
Thời thế luôn tạo những nguời hùng, dù ở thế giới võ hiệp, thế giới online, hay thế giới hiện thực chúng ta đang sống...đều có những bậc anh hùng hào kiệt. Câu chuyện bắt đầu từ lúc Lọ Mọ buớc chân vào tiệm nét đó, một tiệm net bắt đầu cho câu chuyện của những nguời hùng...online.
Đập vào mắt Lọ Mọ tôi là một bậc "cao nhân" online, miệng đang phì phèo điếu thuốc ngồi dựa ngửa người trên ghế, còn chân thì gác hẳn trên bàn phím. Cậu ta đang để auto cho nhân vật của mình, chỉ dùng chân để chỉnh một số phím tắt cần thiết. Có thể đoán đuợc cậu ta đã "tu luyện" ở tiệm net này khá lâu. Mọi nguời xem chừng thờ ơ với những cử chỉ xem chừng "quá lịch sự" của cậu ấy...vì họ đã quá quen thuộc.
Mọi nguời đang say sưa ai làm việc nguời ấy, nguời thì Audition, nguời Kiếm Thế, CF...v...v...chợt có một tiếng la thất thanh làm mọi nguời không còn đối diện với màn hình của mình nữa, mà tập trung quay về tiếng la đó:
- Cuớp ! cuớp !
Lọ Mọ rời khỏi máy lao ra ngoài, cùng lúc ấy vị "cao nhân" bên máy kia cũng vùng dậy chạy ra. Khinh công của cậu ta khá hơn Lọ Mọ,không biết đôi dép lào cậu ấy đang mang tốc độ di chuyển cộng bao nhiêu % nữa, nhưng thoắt cái đã vuợt qua Lọ Mọ huớng về tên cuớp vừa giựt túi xách của cô gái. Lọ Mọ vận hết khinh công tiếp tục bứt lên.
- Thằng kia đứng lại !
Cô gái chỉ biết trông theo hi vọng, lúc này mọi nguời trong tiệm net cũng đổ xô ra xem. Khoảng cách tên cuớp không còn xa, cậu ta miệng hét lớn:
- "Lăng Ba Vi Bộ"
Lọ Mọ chợt hiểu ra, chàng này chắc chắn chơi Đại Lý Đoàn thị trong Kiếm Thế của VinaGame. Chỉ vài cái xoay nguời chàng đã chặn truớc mặt của tên cuớp. Cùng đuờng rồi, tên cuớp móc dao ra:
- Ở không xía chuyện nguời khác hả mày !
Nhìn thấy chàng trai kia đang gặp nguy hiểm Lọ Mọ vội rút chiếc giày của mình ra nhắm vào đầu tên cuớp mà lia tới:
- Đàn Chỉ Thần Công...!
Bốp ! tên cuớp choáng váng, hình như tốc độ xuất chiêu của của Lọ Mọ hơi cao và Khả năng phòng thủ vật lí của tên này quá kém, ắt hẳn truớc mắt hắn bây giờ là một đám sao. Và tên cuớp đang "hái sao" nên đánh rơi cả dao. Anh chàng vội lao tới khóa tay tên cuớp, còn Lọ Mọ nhặt chiếc giầy mang lại.
Chàng ta quay sang nhìn Lọ Mọ nói:
- Good ! các hạ là môn đồ của lão Đông tà à, Đàn Chỉ Thần Công của các hạ rất tuyệt
Lọ Mọ cuời đáp:
- Quá khen ! Lăng Ba Vi Bộ của các hạ thật xuất chúng.
Quay nhìn tên cuớp: Lọ Mọ hỏi:
- Giờ xử sao với tên này ?
Chàng ta chợt buông tay thả tên cuớp ra:
- Chạy thật xa truớc khi ta đổi ý, còn giở trò nữa là chết với ta.
Tên cuớp mừng như cá gặp nuớc vội vàng chạy thẳng. Lọ Mọ nhặt túi xách đưa cho chàng ta, rồi nói:
- Lại trả cho nguời ta rồi làm quen đi, vị cô nuơng ấy cũng kute lắm đó.
Chàng ta nhận túi xách rồi nhìn Lọ Mọ hỏi:
- Dám hỏi quí danh của huynh đài:
Lọ Mọ đáp:
- Tại hạ họ Lọ tên Mọ...còn các hạ tên gì ?
Chàng ta đáp:
- Chòm sao của 108 anh hùng luơng sơn bạc, Thiên Tinh là tại hạ.
Rồi cả hai cùng quay về phía cô gái, Thiên Tinh trao túi xách cho cô gái chưa kịp nói gì thì một nguời từ tiệm net chạy ra nói:
- Tinh ơi ! acc của mày bị nguời ta đồ sát chết rồi kìa !
Thiên Tinh lập tức quên mất sự hiện diện của cô gái và Lọ Mọ, chạy như bay vào tiệm nét, vừa chạy vừa ****:
- Tiên sư xyz abc thằng nào đồ sát tao...mày sẽ biết tay ông.
Lọ Mọ cuời thầm khi hiểu chàng Thiên Tinh kia chú trọng việc "tu luyện" game hơn là cua gái. Rồi Lọ Mọ cũng từ giã cô gái sau khi nhận ở cô ta vài lời cảm ơn. Lọ Mọ tiến vào tiệm nét để viết lại câu chuyện này cho các bạn xem nè! Cuộc phiêu lưu của Lọ Mọ còn dài, các bạn nhớ đón xem và ủng hộ nhé.
Bước phiêu bạt -ta là ta, anh em tứ hải vẫn là anh em.
Trưa chủ nhật trời nóng vãi đạn, Lọ Mọ cưỡi con Chiếu dạ biển số 3065 rong ruổi trên đường đến tiệm net. Mồ hôi bắt đầu nhuễ nhại trên khuôn mặt, Lọ Mọ tấp vào quán cà phê đối diện tiệm net nghỉ ngơi. Những nơi như thế này rất dễ chạm trán những cao thủ thật sự. Có những cặp mắt đang dõi theo Lọ Mọ một cách kì lạ. Chợt Lọ Mọ reo lên khi bắt gặp một gương mặt quen thuộc:
- Thiên Tinh huynh đài, chúng ta lại gặp nhau nữa rồi.
Thiên Tinh nhận ra Lọ Mọ cất lời mời:
- Lọ lão huynh, qua ngồi với tại hạ uống cà phê đàm đào cho dzui !
Lọ Mọ kéo ghế ngồi cùng bàn với chàng trai họ Thiên, Lọ Mọ tiếp lời:
- Sao ngồi đây uống cà phê có một mình vậy ?
Thiên Tinh đáp:
- Hôm nay có hẹn với một cao thủ phái Thiên Nhẫn ở đây...!
Lọ Mọ nhìn vẻ mặt nghiêm trọng của Thiên Tinh mà nói:
- Có việc gì hả ?
Thiên Tinh nhả từng làn khói thuốc ngước mặt lên nhìn trần nhà mà kể:
- Cũng chẳng có gì đặt biệt...hôm bữa nó treo auto, tớ Pk nó, nó hâm mộ tớ, nên xin số điện thoại và địa chỉ để tỉ thí võ công.
Thiên Tinh vừa dứt lời thì từ cửa quán đã xuất hiện một chàng trai tuổi ngoài 20 quát lên:
- Hâm mộ cái đầu mày !
Lọ Mọ và Thiên Tinh quay qua phía cửa thì người kia miệng thét lớn:
- Đơn Chỉ Liệt Hỏa
Từ cái quẹt diêm, chàng trai đó búng liên tục những que diêm đang phựt cháy về phía Thiên Tinh, Thiên Tinh rời khỏi ghế thi triển Lăng Ba Vi Bộ để tránh né. Lọ Mọ rơi vào tình thế bi thảm khi bao nhiêu que diêm phựt cháy đang bay về phía mình. Trong tik tăk, Lọ Mọ liền vận nội công tạo một bức tường khí...những que diêm như tung vào một bức tường vô hình lập tức rơi lả tả.
Thiên Tinh vuốt mũi cười nói:
- Còn chiêu gì mới không ?
Chàng trai phái Thiên Nhẫn nhìn Thiên Tinh chằm chằm không một cái chớp mắt, rồi đáp:
- Ma Diệm Thất Sát mi chắc đã từng nghe qua, hôm nay ta sẽ cho mi biết thế nào là một Ma Nhẫn.
Quán cà phê trở nên im thin thít, mọi ánh mắt đổ dồn về phía hai người họ. Chàng kìa móc trong túi ra 4 cái quẹt ga, cầm như tư thế cầm ám khí, sau đó ném mạnh xuống đất. Bốn chiếc quẹt nổ tan tành thành nhiều mảnh nhỏ, Thiên Tinh hơi bất ngờ đưa tay che những mảnh vỡ đó và hậu quả là tay Thiên Tinh ứa máu. Lọ Mọ chưa kịp làm gì thì thấy tất cả người của quán cà phê lôi chàng trai kia ra xúm lại củ hành chàng ta:
- Chơi ngu hả mày ?!
- Lỡ văng vào mắt người khác thì sao !!!
Người thì túm tóc, người tạt tai, lên gối, chấn chỏ, đủ các thể loại ..."củ hành". Chàng ta chịu không nổi lùi lại và la lên:
- Các người còn tiến tới một bước nữa thì đừng trách ta.
Mọi người lui lại, vì trên tay chàng ta lúc này là một chai xăng bịt kín đầu, còn tay kia là một mồi lửa. Chàng ta tự đắc mà đáp:
- Thiên Ngoại Lưu Tinh của Thiên Nhẫn phái chắc các người đã nghe qua. Thiên Tinh, hẹn mi khi khác giao đấu, hôm nay ta bị "củ hành" hội đồng nên trọng thương. Hãy nhớ đến Bá Long ta nhé, ta còn món quà cuối tặng cho ngươi.
Hai chữ Bá Long, tên của chàng ta đã được nói lên, chàng lập tức mồi lửa vào chai xăng và đập mạnh xuống trước mặt. Ầm...! lửa cháy, khói đen bốc lên, Bá Long nhân lúc đó thi triển khinh công "chuồn" mất.
Thiên Tinh lau nhẹ vết máu đang ứa ra từ từ trên mặt mình, mắt chàng vẫn đâm đâm nhìn vào đống lửa mà Bá Long để lại, nói thầm:
- Ta tin ta sẽ còn gặp lại ngươi...
Lọ Mọ tiến lại hỏi Thiên Tinh:
- Huynh đài không sao chứ ?
Thiên Tinh mỉm cười :
-
1 2 3...13 »

Lượt xem: 5340
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...