loading...

* » » »

 Người Đàn Bà Bị Bán

Người Đàn Bà Bị Bán sv TienThinhPro(Admin)
* 07.09.2015 / 21:39
Người Đàn Bà Bị Bán - Chương 01
CHỊ DÂU ĐƯỢC MUA VỀ

Anh trai tôi năm bốn sáu tuổi cuối cùng cũng chịu lấy vợ, hơn nữa lại là một cô gái thành phố trẻ tuổi và xinh đẹp. Nỗi phấp phỏng của bố mẹ tôi cuối cùng cũng được xua tan, họ khấp khởi mừng thầm, chờ đợi cô con dâu trẻ tuổi sẽ sinh cho họ những đứa cháu trắng trẻo, mũm mĩm.Tên của chị dâu là Lan Lan. Cô nhỏ hơn anh cả tôi đến hơn hai mươi tuổi, xấp xỉ tuổi của tôi. Anh và chị dâu đứng cạnh nhau chẳng giống một đôi vợ chồng mà giống một cặp cha con hơn. Lan Lan có làn da trắng mịn màng, khuôn mặt mỏng manh đến độ gió thổi cũng có thể rách được, thêm vào đó những đường cong mềm mại trên thân hình cân đối khiến cho đàn ông ai nấy nhìn thấy đều phải nhỏ dãi thèm thuồng.

Theo lí mà nói, ông anh trai ngoài bốn mươi của tôi có thể lấy được một bà vợ đẹp như hoa như ngọc thế này thật là phúc phận quá lớn, thế nhưng kể từ khi Lan Lan bước chân vào nhà chúng tôi, anh trai tôi chẳng có lấy một ngày hạnh phúc, cái mặt vốn đã sầm sì của anh lại càng sầm sì hơn, chẳng có lúc nào tươi tỉnh cả.Sau hôn lễ của anh và chị dâu, nỗi háo hức của bố mẹ tôi nhanh chóng tan biến như bọt xà phòng, đôi lông mày càng ngày càng nhíu chặt lại. Chớ nhìn bộ dạng vui vẻ của bố mẹ tôi trước mặt người khác mà hiểu nhầm, khi không có người ngoài, bố mẹ tôi hết thở vắn lại than dài, những nếp nhăn trên khuôn mặt ngày càng nhiều hơn.

Mỗi khi đêm xuống, phòng ngủ của anh lại bắt đầu ầm ĩ, tiếp theo đó là tiếng khóc lóc thảm thương của một người đàn bà vang lên, tôi nghĩ chắc chắn là anh tôi đang đánh chị dâu rồi!Anh tôi là người rất ít nói, cho dù có cãi nhau với người khác cũng chỉ sầm mặt, trợn mắt tức giận mà không mở miệng chửi bới lấy nửa lời. Sự phẫn nộ của anh không bao giờ treo ở trên miệng mà vùi sâu trong lòng. Hành động chính là phương thức trút giận của anh.Lúc đánh nhau với người khác, anh thường ra tay rất độc. Còn nhớ vài năm trước trong thôn có gã Nhị Lạt Tử dám mở miệng chọc ghẹo khiến cho anh nổi đóa lên. Anh tôi chẳng nói nửa lời mà ra tay với Nhị Lạt Tử luôn. Cái gã Nhị Lạt Tử ấy là kẻ hống hách, vô lại và khó dây nhất trong thôn chúng tôi. Hắn có thân hình cao to lực lưỡng, hai cánh tay rắn chắc cuồn cuộn cơ bắp. Trong khi đó, anh trai tôi thân hình gầy guộc, đứng cạnh Nhị Lạt Tử còn thấp hơn cả một cái đầu, chẳng có ai nghĩ rằng anh trai tôi lại có thể đánh thắng được Nhị Lạt Tử.

Thế nhưng lần đó, người chiến thắng là anh trai tôi. Mặc dù những nắm đấm to như đá tảng liên tục thúc vào người anh cả tôi, nhưng anh chẳng rên la lấy một tiếng. Anh chồm đến dùng hai cánh tay gầy guộc ghì chặt lấy cổ của Nhị Lạt Tử. Nhị Lạt Tử nổi điên càng mạnh tay hơn với anh tôi. Anh nghiến răng chịu đau, quyết không buông tay. Chẳng bao lâu sau, mặt Nhị Lạt Tử từ đỏ chuyển sang tím ngắt, hai cánh tay dần dần mất hết sức lực, mềm nhũn buông thõng xuống.Trong trận chiến ấy, một Nhị Lạt Tử lực lưỡng vẫn phải chịu thua ông anh trai gầy gò của tôi. Nhị Lạt Tử phục anh tôi sát đất. Kể từ đó, anh cả tôi nổi danh khắp trong thôn.Thế mà một người phụ nữ trói gà không chặt lại dám gây lộn với anh tôi sao? Không cần nói cũng biết chị dâu chẳng khác gì một đứa oắt con trước mặt anh, chọc giận anh chẳng khác nào tự chuốc vạ vào thân.

Chị dâu không phải là người bản địa. Trước khi được gả vào nhà tôi Lan Lan hoàn toàn không quen biết anh tôi. Sự kết hợp của hai người không phải là do tình yêu, cũng chẳng phải là do mai mối giới thiệu, Lan Lan gả cho anh không phải là cam tâm tình nguyện mà là bị ép buộc, cả cái thôn này ai ai cũng biết chị dâu được anh trai tôi mua về.

Ở cái thôn nghèo nàn heo hút này, những gã độc thân không lấy được vợ vì nhà quá nghèo nhiều không kể xiết, những cô gái bị những gã nghèo kiết xác mua về làm vợ cũng nhiều không đếm xuể. Những người đàn bà bị bán về đây trẻ thì mười bảy, mười tám, già thì bốn mươi, năm mươi…phần lớn đều là những người đàn bà ở nơi khác bị bọn buôn người lừa gạt đem bán. Căn cứ vào độ tuổi lớn nhỏ của những người đàn bà ấy mà điều kiện và giá bán cũng khác nhau. Trẻ trung, xinh đẹp có thể bán đến vài vạn. Lớn tuổi một chút hoặc kém xinh đẹp cũng có thể bán được ba đến năm nghìn. Không ít những kẻ không có lương tâm đã nhắm vào cơ hội phát tài này, nhẫn tâm lừa gạt không biết bao nhiêu thiếu nữ, thậm chí là những phụ nữ đã kết hôn để mang đến đây bán, từ đó kiếm được không ít tiền bạc.

Lan Lan là một trong số những cô gái mắc lừa bọn buôn người và bị bán cho nhà chúng tôi. Anh tôi đã hơn bốn mươi rồi mà chưa có ai, thế nên nghiễm nhiên trở thành đối tượng được bọn buôn người “chăm sóc” đặc biệt. Bọn chúng còn đặc biệt chọn ra Lan Lan xinh đẹp để bán cho anh tôi, hòng kiếm chác càng nhiều tiền từ anh. Lần đầu tiên anh cả gặp Lan Lan, tên buôn người đó đã nói thầm với anh rằng Lan Lan không những là một em gái ở thành phố mà còn là một mỹ nhân chưa bị “bóc tem”.Với diện mạo xinh đẹp như hoa của Lan Lan, tên buôn người đã bán cô được một món tiền lớn. Hắn đã moi được của anh tôi hơn năm vạn rồi êm thắm chuồn thẳng, sau đó chẳng bao giờ thấy quay trở lại nữa.

Lan Lan ở lại trong nhà chúng tôi chỉ khiến cho bố mẹ tôi được một trận mừng hụt. Ngay trong đêm hai người làm lễ thành hôn xong, trong nhà chúng tôi vang lên tiếng khóc lóc, gào thét thảm thiết của Lan Lan, nghe như thể anh trai tôi đang giết cô ấy vậy!

Thực ra nghe tiếng kêu thất thanh của Lan Lan, trong lòng ai cũng biết rõ, anh trai tôi không phải đang giết chị dâu mà là đang làm cái chuyện mà một người đàn ông bình thường vẫn làm, nghĩa là anh đang biến người phụ nữ mà anh bỏ tiền mua về trở thành vợ của mình, trở thành chị dâu của tôi, chỉ có điều Lan Lan sống chết không chịu.

Cho dù Lan Lan có đồng ý hay không thì cô vẫn buộc phải ở chung một phòng với anh trai tôi. Tôi không biết Lan Lan đã trở thành vợ của anh hay chưa, nhưng mỗi khi gặp mặt tôi bắt buộc phải gọi Lan Lan là “chị dâu”, đây là điều bố mẹ đã dặn dò rất kĩ, cũng là để thể hiện cho người ngoài nhìn vào. Cũng may là kể từ khi Lan Lan bước chân vào nhà tôi đến nay, đã lâu lắm rồi tôi chưa phải gặp cô ấy,thế nên không cần thiết phải cố ép mình gọi Lan Lan là chị dâu.Lan Lan căn bản không ra cửa lấy nửa bước, thậm chí còn rất ít khi ra khỏi phòng của anh. Nhưng người trong thôn vẫn thường xuyên đến nhà để xem mắt cô con dâu xinh đẹp của bố mẹ tôi. Chẳng phải nói, cái mà họ nhìn thấy chỉ là một mỹ nhân khóc đến sưng hết cả mắt, miệng ngậm chặt chẳng nói đến nửa lời. Trước mặt gia đình tôi, hàng xóm đều cười giả lả khen ngợi Lan Lan xinh đẹp, thế nhưng ra khỏi cửa nhà tôi, bọn họ lại ghé tai nhau mà xì xầm cái gì đó.Chị dâu là do anh tôi bỏ ra một số tiền lớn để mua về. Trong thôn có đến mấy cô cũng bị lừa bán về đây, vì vậy bọn họ chẳng thể an tâm sống qua ngày, vừa đến nhà là khóc lóc, làm loạn rồi thì đòi treo cổ tự vẫn. Nhưng phản ứng của Lan Lan có vẻ là dữ dội nhất trong số những người phụ nữ bị bán về đây.

Nghe cái tên buôn người đã chuồn mất từ lâu nói, Lan Lan là một cô gái có văn hóa ở thành phố, hơn nữa cô lại rất xinh đẹp, bắt cô làm vợ một người đàn ông
1 2 3...103 »

Lượt xem: 9973
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...