loading...

* » » »

 Nhật Ký Tán Gái Của Thằng Nghiện Game

Nhật Ký Tán Gái Của Thằng Nghiện Game sv TienThinhPro(Admin)
* 02.06.2014 / 13:14
học thì Vi em viết cho tui tờ giấy. Ệt!!!! Có nằm mơ không vậy, Vi em viết thư cho tui kìa.
Mừng rơn, tui mở ra coi, nội dung là vầy:
"T ko pk bơj thjt ah? Zj màk kũg đj tắm sôg nữa. Vi coá nhỏ e họ bơj jỏj lém, níu mún thì Vi nkờ noádạy choa..."
Tạm dịch:
"T không biết bơi à? Vậy mà cũng đi tắm sông nữa. Vi có nhỏ em họ bơi giói lắm, nếu muốn thì Vi nhờ nó dạy cho"
Hê hê tự dưng được học bơi với người đẹp, ngu gì không đi. Tui nhìn ẻm gật đầu cái rụp, ẻm nhìn tui cười phát, muốn phọt máu mũi.
Vi em hẹn tan học thì ra gặp nhỏ em họ Vi rồi làm quen nhau luôn...
Tan học, tui đi với ẻm ra quán nước trong căn tin. Nhỏ em họ của Vi ngồi đợi trong đó.
Ủa?! sao ai mà giống bé cứu mình hồi bữa quá vậy?
Chưa kịp mở miệng chào thì" Thằng đó là thằng dê cụ mà bữa em kể chị nghe đó!!!"
Tui đứng hình, Vi em quay qua nhìn tui, mắt chữ A mồm chữ O

CHAP III.
_ Vậy ra người hôm bữa em kể với chị là anh này đó hả?-Vi hỏi bé đó một lần nữa.
_ Là nó đó, chắc chắn luôn - Bé í khẳng định thêm 1 lần nữa.
_ Có thật là vậy hông T?- Vi ngỡ ngàng
Trời đất thánh thần thiên địa ơi, con phải làm sao đây, người con thích thì nói con dê cụ, người duy nhất không cười con bây giờ lại nghi ngờ con. Sao ông cứ troll con quoài vậy ông trời……
_ Ấy ấy, cái đó chỉ là tai nạn thôi, T đâu có cố ý nhìn, tại…tại….- tui bắt đầulắp bắp.
_Tạ sao hả?- Con bé sấn vô
_Tại nó ập vào thì..thì..anh phải nhìn thôi. Anh đâu cố ý….
Xong 2 chị em quay vô hộihọp cái gì đó rồi đưa ra quyết định..
Vi em:" Đó giờ ở trong lớp,Vi thấy T là người đàng hoàng, nhưng quyết định có tha cho T hông thì là doTrang hết."
Ồ ra là em nó tên Trang, ôi, người đẹp tên cũng đẹp. Tự dưng mơ tưởng tới cảnh nắm tay em í, thoát khỏi kiếp FA thì tui lại lâng lâng……
"E hèm!"- bé Trang hắn giọng.
Tui giật mình.
_Tưởng tượng cái gì đó?-bé nhíu mày
_Àh àh, hông…hông có gì.
_Tui hông phải người nhỏ nhen, nghe chị Vi nói anh là người đàng hoàng tui cũng tin. Nhưng mà bữa đótui cứu anh, ướt hết đồ, về nhà còn bị mẹ la nữa. Phải đền bù cho tui.
_ Ờ, em muốn gì anh cũng chiều….- tui đang trong tình trạng mê sảng
_ Hì hì, cái đó là do anh nóiđó nhe.- bé Trang cười"hồn nhiên"
_Ấy, anh lỡ lời….
_Hông có lỡ liếc gì hết, chuẩn bị tiền đi, mai bao chị em tui đi ăn- Bé lạnh lùng
Tui cứng họng không biết nói gì hơn, Vi em thì lấy tay che miệng cười khúc khích, nhìn xinh lắm cơ. Hớ…hớ… lại mơ mộng nữa rồi. Về nhà, ăn cơm nhai rệu rạo mấy chén rồi buông đũa. Bữa nay ba ra Bắc công tác, mấy bữa nữa ổng mới về. Vậy là đỡ được màn thời sự của ổng. Bây giờ chỉ cần ráng tranh thủ coi trước khi tới phim Hàn của má.
Tối, tới giờ ngủ. Tui ra ngoài khoá cửa, mới vừa đóng cổng lại thì thấy 1 thằng cao, to, đen, hôi haykhông thì chưa biết. Nó đang nói gì đó với 1 cô gái, cổ trạc 20 tuổi. Thằngđó chắc cũng thuộc dạng ăn chơi à, hút thuốc nữa chứ, nó nói chuyện thì đầynhững từ tục tĩu. Tự dưngthằng đó giơ tay lên đánh mạnh vào mặt cô gái. Cô ấy té bệt xuống băng đá trước nhà tui. Rồi thằng đóquay đi, miệng lầm bầm chửi cô gái là con khốn. Nólên xe rồi tăng ga vọt đi, bỏ cô gái ở lại 1 mình. Nó đi rồi, còn cổ thì ngồi ngồiđó khóc thút thít. Má ở trong nhà thấy tui khoá cửa sao lâu quá nên đi ra kiếm tui. Thấy cô gái ngồi khóc, má kêu tui mở cửa. Thấy má tui ra thì cổ lật đật đứng dậy xin lỗi má vì khuya rồi mà còn ngồi trước nhà tui. Cổ định đi thì má tui kêu ngồi xuống nói chuyện với má.
_Con tên gì? Ở đâu tới vậysao giờ này không về nhà?- Má nhẹ nhàng hỏi
_Dạ….nhà con cũng…gần đây thôi bác.- Cổ trả lời trong tiếng nấc
Nói chuyện một hồi thì má tui gọi taxi chở cổ về. Ra là chị đó tên Hằng, chỉ có thai. Thằng cao, to , đen hồi nãy là bạn trai chỉ.
_ Nó dụ dỗ con gái nhà lành xong rồi tới chừng con người ta vác lu thì nó chối bỏ trách nhiệm – Má chửi thằng cao ,to, đen bạn trai chị Hằng.


phòng nằm, ngó lên trần nhà. Đang suy nghĩ về chuyện đời thì con thạch sung chó chết phẹt ngay trán. Nộ khí xung thiên, tui móc cây sung hơitrong tủ ra. Canh kĩ, bắn 1 cái "BỤP!!!", cứ tưởng conthằn lằn lằn tử trận không ngờ nó chạy thẳng vô cái ngách trên trần nhà. Kiểm tra lại thì súng không có đạn…..Đệt
Thôi thì ngủ cho bớt nóng, bật máy lạnh lên, tui nằm phè cánh nhạn tới sáng.
Đúng 6h sáng, má réo. Lại lọ mọ ra đánh răng rửa mặt, hôm nay phải chải chuốt một chút. Tui lấy chai gel của ba, ổng mua mấy năm rồi mà không xài.Vuốt phát. Xong, tui xuống nhà, lấy xe rồi bắntới trường. Bước vô cửa lớp, ai nấy cũng trầm trồ ngạc nhiên. Nhất là mấy em gái, chắc tại hôm nay tui vuốt keo nên đẹp trai quá chứ gì. Hội chó…à không chiến hữu cũng ngạc nhiên hỏi tại sao hôm lại diện dữ vậy. Tui nói sắp thoát kiếp FA rồi. Tụi nó lại nhào vô tra khảo. Chỉ có mình Vi em khi nghetui nói câu đó thì cười tủm tỉm. Hông biết ẻm có ý gì với mình hông nữa…hí hí….
Tan học,tui bye bye hội chiến hữu rồi lên đường đivới Vi e. Ra tới cổng thì béTrang đã đợi sẵn. Bữa naybé Trang mặc cái áo màu xanh lá, có hình Pucca với quần jean đen . Bé búi tóc cao lên để lộ cái cổ trắng ngần. Mặc dù Trang thấp hơn Vi tí nhưng nói về than hình cũng không thuakém gì cộng thêm cái áo bósát làm cho cái cơ thể đó them nổi bật heh heh. Nhìnlà máu mũi cứ chực tuông ra. Bé Trang đi chung xe với Vi em.
_ Em định đi đâu vậy?- Tuihỏi Trang
_Cứ đi đi rồi biết!- Cả 2 đồng thanh làm tui lép vế.
Hic đời nó troll vậy đó.

CHAP 4.
Đạp xe lòng vòng 1 hồi, 2 ẻm dắt tui vô 1 cái quán cóc. Chị chủ quán niềm nở xách cái bàn nhựa với mấy cái ghế ra cho tụi tui. Đừng nhìn bề ngoài mi nhon của mấy thím này mà đánh giá nhầm bên trong. Ai cũng tự nhiên như cái máy. Hết gỏi khô bò rồi tớ xôi chiên, rồi thì trứng cút chiên, chả cá. Ngậm chưa xong miếng chả đã kêu pò pía. Rồi thì các thím kêu súp. Cuối cùng là nước sâm-món không thể thiếu. Hai ẻm ngồi ăn tui cũng thấy hãi, chỗ đâu chứa hết nhiêu đo thức ăn hả trời….
Tưởng đâu chuyến này suôn sẻ nhưng không, bànkế bên có mấy thằng ngồi hút thuốc mà cứ nghía Vi em với bé Trang. Đệt mặt tụi nó nhìn thì đúng là gian dâm vô độ. Chắc cũng tụi đầu gấu nếu không thì là giang hồ nửa mùa. Thằng nào thằng nấy đen nhẻm, tóc thì nhuộm vàng vàng cam cam nhìn như đang độiđống shịt vậy. Đã vậy còncởi trần khoe hình với daogăm. Nhìn phát ói. Tui nghethoang thoáng tụi kia nói gìmà" 2 con đó đẹp,tao nhìn là tao muốn đi tù rồi, sao?Xử không tụi bây?". Ệt, giỡn nhau à mấy con cờ hó, ông ở đây mà tụi bây dám nghĩ bậy về tềnh êu đầu đời của ông à?
Linh cảm xấu, khi 2 ẻm no rồi thì đòi về, vừa nhấc đít ra khỏi ghế thì mấy thằng kia cũng nhấc theo. Tui liền kêu 2 em nó ngồi lại ăn thêm, nhưng mấy ẻmkhông chịu.
Bí quá tui nói tui muốn ăn thì mấy ẻm nói ở lại ăn rồi tính tiền luôn, mấy ẻm về. What the hợi?! Nói rồi 2 đứa xách xe về thiệt luôn,bỏ tui lại. Mấy thằng cờ hó kia cũng nhảy lên con wave ghẻ tống 3 chạy theo Vi em với bé Trang. Đã vậy còn dám quăng lại 1 câu:" Bạn gái mày để bọnanh xử cho", bọn nó cười ha hả rồi phóng đi.
Tui cũng nhảy lên chiếc xeđạp cùi, đạp lấy đạp để chạy theo. Không quên lấy củ khoai tây ra gọi cho hội chiến hữu hỗ trợ. Chạy 1 đoạn đến khu chung cư đang
« 1 2 3 4...64 »

Lượt xem: 415836
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...