* » » »

 Ông Xã Thực Tập

Ông Xã Thực Tập sv TienThinhPro(Admin)
* 05.06.2015 / 10:55
Chương 1: Tiết Tử
Từng có mười hai người con gái như thế: Họ bất đồng về sở thích, nhưng lại ưu tú như nhau. Họ kiêu ngạo như nhau, nhưng lại bất đồng về khí chất. Họ xinh đẹp mê người như nhau, nhưng lại bất đồng về cử chỉ.
Họ sinh cùng năm, nhưng lại không cùng chung chòm sao …
Họ học cùng một trường Đại Học, hơn nữa nhân duyên khiến họ trở thành bạn tốt, sau đó, ở trong trường đại học cùng nhau thànhập một nhóm, gọi là “Độc thân Quý tộc” , khiến tất cả mọi người biết đến sự hiện hữu của họ.
Họ trẻ tuổi, họ kiêu ngạo, họ nói “còn trẻ không sợ ngông cuồng”.
Cho nên, họ ở chỗ này tùy ý làm bậy, ở chỗ này vùng vẫy thanh xuân, ở chỗ này tạo nên từng giai thoại thuộc về họ.
Họ xinh đẹp như nhau, ưu tú như nhau, phong lưu thành tánh như nhau.
Bên người các cô đàn ông một người rồi lại một người, có người nói họ phóng đãng không kềm chế được, cũng có người nói họ đang đi tìm chân ái, nhưng cho dù mọi người nói gì, họ vẫn như cũ xem nhẹ thế tục lễ giáo, đổi bạn trai như thay quần áo, khiến toàn trường đối với các cô vừa yêu vừa hận, nữ sinh bội phục họ tùy ý làm bậy, chán ghét họ cướp đi tất cả ánh mắt nam sinh; nam sinh yêu thích khí chất tài tình của họ, hận họ phong lưu đa tình; Còn lại là thầy giáo, tuy yêu mến tài hoa hơn người của họ, nhưng lại hận họ luôn đi ngược đạo lý.
Vì vậy, đồng học cùng trường ở trong bóng tối cho các cô một ngoại hiệu gọi là ”Độc thân nguy hiểm”, ý là chỉ cần họ một ngày vẫn còn độc thân thì mọi người đều phải cảnh giác.
Họ ở trong trường cùng tiến cùng lui, tạo thành một thế lực không người nào có thể sánh bằng, khiến tất cả mọi người bởi vì hào quang của các cô mà trở nên ảm đạm.
Đã từng cũng có người muốn ly gián tình hữu nghị của họ, nhưng cho dù có bất kỳ âm mưu nào, ở trước mặt họ cũng chỉ như tờ giấy mỏng manh, bởi vì các cô tin tưởng lẫn nhau giống như tin tưởng bản thân mình, bất kỳ âm mưu nào cũng đều không thể rung chuyển tình bạn của họ.
Bốn năm đại học, sự tích của họ không người nào là không biết đến, họ tạo nên kỳ tích này đến kì tích khác, truyền thuyết về họ đến nay vẫn lưu truyền ở các đại viện trong trường.
Rời trường Đại học, bước ra xã hội, họ vẫn như cũ duy trì liên lạc mật thiết với nhau, vì phái nữ cùng thành lập một Câu Lạc Bộ gọi là ”Độc thân Nguy hiểm” , khiến tất cả bạn học của các cô kinh ngạc một chút, nhưng sau đó tất cả đều ngầm hiểu.
Họ từ trường học đến xã hội, từ non nớt đến thành thục, từ khí thế mạnh mẽ đến trầm ổn kín kẽ, họ thay đổi rất nhiều, trưởng thành rất nhiều, nhưng thủy chung không thay đổi chính là tình bạn bền chắc cùng sự phong lưu thành tính của họ.
Hiện tại, họ đều đã có cuộc sống riêng, nhưng thói quen sinh hoạt của mỗi người thì vẫn không thay đổi như xưa.
Mỗi tháng một lần, mười hai người liền chọn một ngày cố định để gặp nhau, nhất là ngày 1 tháng 1 hằng năm, cho dù có bao nhiêu bận rộn, họ cũng sẽ tụ chung về một chỗ.
Hiện tại, 12 mỹ nữ phong tình khác nhau đang an vị ở “CLB Độc Thân Độc Hại” trong phòng làm việc ở lầu cuối, cùng tán gẫu về những tin đồn thú vị của từng người.
“Này các vị mỹ nữ, qua năm nay các cậu cũng đã 30 rồi, các cậu cũng nên suy tính tìm người để gả đi a, đến lúc thành bà cô già rồi có muốn cũng chả ai thèm đâu a” Người đang nói chính là nữ luật sư nổi danh độc miệng trong giới – Tư Đồ Tử Nhiên, chòm Song Tử, tính tình của cô linh động đa dạng, là người nghĩ ra rất nhiều mưu ma chước quỷ, cũng là một đại gia quả hồ trăn, chỉ là đôi lúc miệng lưỡi độc địa của cô thật khiến người ta chán ghét.
“Cái gì mà ‘các cậu’ a, chúng ta đều sinh cùng năm, cậu nói thế thì chẳng phải cậu cũng sắp thành lão nữ 30?” Người mỉa mai trả lời lại chính là “Mỹ nữ miệng lưỡi xảo quyệt”- Nhà phê bình ẩm thực Quan Uyển U, chòm sao Thủy Bình, tính tình cổ quái, khẩu vị khác người, chỉ là loại cổ quái này chỉ biểu hiện ở cô khi theo đuổi những món ăn thời thượng.
“Cậu muốn lập gia đình?” Âm thanh vừa cất lên, nhiệt độ trong phòng đột nhiên có chút giảm xuống. Người nói là Mạnh Phi Vũ – chòm sao Bò Cạp, một thân cô mang hơi thở huyền bí, khiến cho người ta tò mò mà muốn tìm hiểu, nghề chính của cô là một quan tòa, nghề tay trái là một sát thủ hạng nhất -“Mộng”, là một người rất mâu thuẫn.
“Có một gia đình thật tốt, ta cũng muốn kết hôn a.” Chòm Cự Giải có đặc điểm lớn chính là yêu gia đình, chỉ là hiện tại Lam Nhược Lâm vẫn chưa tìm được chỗ ở, nên cô không thể làm gì khác là ở cùng nhà với một tểu giáo sư, để xem học trò mà cô bồi dưỡng có hay không giúp cô đảm đương tiểu lão công của cô thật tốt.
“Dựa vào góc độ tâm lý mà nói, về vấn đề phổ biến như dấu hiệu nảy sinh tình cảm, xin cho hỏi, nếu lúc này bỗng phát sinh tình cảm nam nữ, ai sẽ hơn ai?” Bác sĩ tâm lý Mặc Kỳ Tịnh – chòm sao Xử Nữ trêu chọc nói, cô là một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, đối với hôn nhân cũng yêu cầu phải hoàn mỹ, bình thường đối với người khác cô thường không cảm thấy hài lòng, cho nên đến bây giờ vẫn còn độc thân.
“Yêm tâm đi, mình và cậu là bạn học nhiều năm, đến khi cậu kết hôn, chính tay mình sẽ thiết kế cho cậu một bộ đồ cưới.” Hắc Tiệp Sa – nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới – Chòm sao Thiên Bình, được mặc một bộ áo cưới do chính cô thiết kế đi vào lễ đường, đó là nguyện vọng chung của các chị em phụ nữ sắp cưới, đồ của cô thiết kế là thiên kim khó cầu, cho nên những người có thể vận trang phục do chính cô thiết kế đã ít lại càng ít.
“Kết hôn? Thật là phiền toái đi!” Người nói chính là đại tỷ trong tổ chức ngầm Hỏa Viêm – chòm sao Nhân Mã, cô trừ bỏ là một Nhân Mã bẩm sinh cuồng sự tự do, ghét nhất chính là phiền toái, chỉ cần là chuyện phiền phức thì ngàn vạn lần đừng tìm cô, nói cách khác phải cẩn thận nắm đấm của cô. Cô là kiểu người: “Dùng nắm đấm giải quyết vấn đề, không cần tốn nhiều lời lẽ”.
“Hừ, lãng phí thời gian!” Với nữ tổng tài bá đạo, nổi tiếng trong giới kinh doanh Lăng Ngạo Vũ – là một Sư Tử đại biểu điển hình, mạnh mẽ, tự lập, lãng phí thời gian là chuyện mà cô sẽ không bao giờ làm, cô muốn thứ gì thì nhất định sẽ dùng phương pháp trực tiếp mà lấy.
“Hy vọng sau khi cậu kết hôn sẽ không bị ông xã gắt gao ăn sạch” Bắc Đường Yên là một nhà lãnh đạo thành công – Chòm sao Bạch Dương, tập đoàn tài chính của cô đã dẫn dắt tập đoàn Lăng Vũ của Lăng Ngạo Vũ đứng song song với các tập đoàn xí nghiệp lớn trên thế giới, cô không chịu nổi chính là việc bị người ta quản thúc, cho nên cô cũng không chịu kết hôn, nhưng là nếu đối tượng bị cô quản, vậy thì không còn gì để nói.
“Cậu muốn thương ai, nếu hắn không đáp
1 2 3...80 »

Lượt xem: 6740
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook