loading...

* » » »

 Quên Anh Em Mới Có Hạnh Phúc (Chap 1 - 30)

Quên Anh Em Mới Có Hạnh Phúc (Chap 1 - 30) sv TienThinhPro(Admin)
* 12.08.2014 / 21:58
cán sự lớp tí nữa ở lại gặp cô (cô có làm gì e không nhỉ???, hỏng hết cả đời trai của e thì chết).
.
Vâng lớp bắt đầu nhốn nháo vì vụ lao động.
.
Rồi thì cô đi ra ngoài, làm gì thì tôi cũng chả biết. Thế là để lớp ở lại, bọn tôi thì tia nhanh mấy e xinh xinh lấy info thôi, cả lũ nhao nhao lên mấy bàn trên. Kệ cho bọn nó xin info chả qtâm lắm, tôi đang tán đang tán Tr mà.
.
Thế là cô vào dẫn 1 theo 1 e xinh ơi là xinh, mắt 1 mí mặc 1cái áo trắng cách điệu với bộ cúc đen với một chiếc jean rách ở chỗ đầu gối và te tua ở dưới ống quần, tôi là tôi rất thích phong cách thời trang bụi kia, thế là cô giới thiệu e với cả lớp. sơ qua thì e đấy tên Thu Trang.
.
Cuối buổi khi tất cả đi về thì chỉ còn ban cán sự lớp ở lại, mà tôi cũng không biết ban cán sự gồm ai, chỉ sau khi họp tôi mới biết.
.
Ban cán sự thì có Linh lớp trưởng (sau này tôi toàn gọi là Linh Trưởng) Thảo cô gái lạnh lùng kia là bí thư, và một số nhân vật đình đám của 10D1 đã được sướng tên từ lúc trước. Có thêm Hà là thằng đực còn lại của ban cán sự. Nhìn toàn con gái 2 thằng cũng ngại chả dám hó hé gì.
đến khi.
.
- Thôi hôm nay đến đây thôi nhé! Các e cứ thế mà làm nhé... - đợi từ đầu tới giờ thì cô mới nói được câu đúng ý em
- vâng cô - cả lũ đồng thanh.
.
Sau khi đi trên đường về để những ánh nắng chói chang chiếu vào mặt thì.. ......... .... Chap sau sẽ rõ

Chap 4:
.
Tôi tình cờ đi lang thang trên con đường gần trường, đi từ từ với những ánh nắng nhẹ đang lượn qua những áng mây kia, những áng mây màu đen đang nhẹ trôi trên bầu trời. 1 cảm giác mát lạnh như ngàn cơn gió lướt qua mình, thật là mát mẻ dưới trời nóng bức như thế này. Bỗng từ đâu những đám mây đen kéo tới mang theo những cơn mưa mùa hạ để làm giảm bớt, hay làm con người ta cảm thấy mát lạnh dưới thời tiết oi bức như thế này.
.
Chạy vội vào một quan cafe ven đường, quán khá vắng khách, bước vào một cảm giác ấm cúng của một quán cafe chọn ngay một bàn gần cửa, nơi có một lớp kính trong suốt để che đậy những hạt mưa tí tách ngoài kia. Thì ngạc nhiên sao, vẫn bóng dáng ấy vẫn bóng dáng nhỏ nhắn xinh tươi ấy, đang ngước nhìn những giọt mưa đọng lại rồi chảy thật nhanh xuống qua lớp kính này. Tôi gọi 1 ly cafe đến bên H.Phương và....
.
- Trưa rùi hem về ăn cơm à? - ra chào hỏi xã giao thôi
- Hihi! Mưa thế kia về thế nào được - quay lại nở 1 nụ cười làm trái tim tôi rung động luôn
- Ừ! Mà H.Phương ngồi đây làm chi vậy? - tôi hỏi 1 câu dư thừa đến bây giờ tôi cũng không hiểu tại sao mình toàn hỏi những câu ngớ ngẩn.
- Mình ngồi ngắm mưa. Còn L ???
- hì! Mình vô đây trú mưa
- Chúng mình có duyên ghê ha?
- ừ, hôm nào có mưa chúng mình cũng gặp nhau.
- hihi! Mình cũng thích mưa lắm, những cơn mưa đi qua bầu trời sẽ chở nên và cũng có thể có cầu vồng - một lời nói vô cùng dễ thương từ H.Phương.
.
Tôi trắc cũng đến chịu vẻ hồn nhiên, trong sáng này của cô nàng mất thôi đáng yêu quá mà.....
.
Rồi nhưng câu truyện về trường lớp được đưa ra làm chủ đề bàn tán. Với những câu chuyện phiếm của chúng tôi thì trời tạnh mưa khá nhanh, làm tôi vẫn còn một chút tiếc nuối quãng thời gian vừa rồi làm chúng chôi đi quá nhanh. Nhanh chóng đi về nhà với bộ mặt hềnh hệch, lúc này tôi dám cá kiểu gì họ cũng tưởng tôi là thằng điên hay một thằng vừa chốn trại tâm thần nào đó. Haizzz lại chết vì tội dại gái rồi hiahia.
.
Chiều đến đúng 2h 8 thằng đực rựa của lớp 10D1 đã có mặt tại cổng trường, tất nhiên 8 thằng không có thằng nào đi học cả mà cả lũ đồng thanh hô nét nét nét néttttttttttt.
Sau 1 hồi hiếp lai, cf cả lũ đã thân nhau hơm thắt chặt tình cảm anh em rồi yeah
.
Hôm sau dậy từ 5h sáng chạy bộ quanh bờ hồ ngắm gái, gái thì chả thấy mấy mà gặp toàn mấy cụ tập dưỡng sinh. Chả nhẽ mình cũng ra tập dưỡng sinh phát xem có sinh được cháu nào không nhề.
.
Bước về nhà với vẻ mệt mỏi thường ngày, chạy ngay lên phòng chưng dụng cái phòng tắm tiếng hiahia. Sau khi để từng dòng nước mắt lạnh chảy qua cơ thể tôi, cảm giác nóng bức đã giảm, thay vào đó là cảm giác mát lạnh cùng từng tia nước bắn vào người khiến tôi cảm thấy thư thái. Sau khi chưng dụng cả tiếng đồng hồ cái phòng tắm tôi cũng bước ra.
.
Thay quần áo xong mượn tạm con SH của mama đi lao động. Đi oai vl các thím à. Bước đến cổng trường thì mới nhớ ra là không mang cái gì đi lao động cả, thế nhưng kệ bước vào sân trường đến bên mấy thằng bạn. Đang đứng chém gió về cô bạn mới vào với nhưng nét cá tính và gu thời trang cực chất. Chúng tôi chém gió đến mức, những đám mây trên trời cũng bị gió của chúng tôi chém làm cho mây nhẹ lướt đi trên bầu trời để những tia nắng buổi sánh nhen nhóm trên sân trường.
.
Lao động chỉ là một hình thức để tụi con trai đùa giỡn với nhau, hay để tụi con gái kiếm chỗ tám chuyện. Còn bọn tôi bây giờ ngay lúc này thì dang cầm mấy cái cán chổi mà đập nhau hay khoe những món võ tự chế của mình.
Đang đùa giỡn vui vẻ thì......
...........
- Các anh chị đến đây làm hay để đùa nghịch đây ? - giọng nói lạnh lùng không chút cảm xúc này phát ra từ. . . .không ai khác chính là từ cô giáo chủ nghiệm lớp tôi.
.
Đang đùa vui mà cô thì.....
Cô phân công công việc cho từng tổ một, rồi mấy thằng không nằm trong danh sách cán bộ thì "làm việc hăng say, vận may sẽ tới" tôi với thằng Hà chả phải làm cái gì cả chỉ ngồi đấy chơi hay sang tổ khác giỡn chơi mặc kệ cho mấy bạn nữ làm. Nói thế thôi chứ chúng tôi cũng tâm lý lắm chứ bộ, vội lẻn ra khỏi cổng trường tạt vào 1 quán ven đường mua lấy mấy chục chai nước bê vào.
.
Vừa bước chân vào cổng gặp ngay bác bảo vệ.
.
- Mấy anh đi đâu sao trốn ra khỏi cổng trường ?- giọng nói ồm ồm+ với vẻ bề ngoài trắc bác cũng ngoài 60 rùi
- dạ. . .dạ tụi cháu đi mua mấy trai nước lớp cháu lao động nóng quá ạ.
- Ừ thế thì về lớp đi
.
Thế là thoát khỏi những cái nhìn soi mói của bác bảo vệ một cách an toàn, bước đến chỗ lớp thì gặp ngay tụi bạn đang đi ra thấy chúng tôi bê thùng nước vào thì....
.
- đệt đi uống mảnh đéo rủ ae - thằng Đ phát biểu
- tao mà đi uống mảnh thì tao bê bình nước vào.....
.
Tôi chưa kịp nói hết câu thì...
.
- uống mảnh còn thanh minh à ae đâu tội này phải sử.
.
Định mệnh lũ bạn làm e mềm hết cả sương, sau khi hội đồng tôi xong còn 1 mục tiêu nữa và vâng thằng H đã bị bắt lại cho ae sử đẹp trong chớp mắt.
.
Cả lũ tay đứa nào cũng 3-4 chai nước. Tôi thì 4 chai rồi chạy luôn đến chỗ Thảo đang đứng, vẫn thế vẫn cái bộ dạng lạnh lùng như thủa nào.
.
- Thảo nè, uống nước cho mát rồi làm ha - đưa chai nước ra trước mặt tôi nói
- hì! Mình cảm ơn - lần đầu tiên thấy Thảo cười một nụ cười tựa như sương mai vừa tan còn đọng lại
.
Đưa xong chạy vội ra chỗ H.Phương
.
- Phương ơi uống nước đi cho mát nè - nở một nụ cười đưa cho H.Phương chai nước
- hihi! Cảm ưn L nha - nở một nụ cười tươi tỉnh nhưng tôi vẫn thấy có thoáng chút mệt mỏi trong đó với nhưng ngọn tóc mái bết vào 1 bên mặt
- không có gì đâu ! - tôi nói
- À mà tí về đợi mình tí nha...
- Ủa làm chi vậy H.phương
- hihi tí về rùi biết nha....
- ok
.
Rồi tôi vội chạy chỗ tụi bạn đang đứng chém gió. Đứng được 1 lúc thì cô giáo đến.
.
-
« 1 2 3 4 5...28 »

Lượt xem: 16796
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...