loading...

* » » »

 Tiểu Thư Giang Hồ

Tiểu Thư Giang Hồ sv TienThinhPro(Admin)
* 18.09.2015 / 22:45
....Seoul...8:00pm..Tại Night Club 2S....
Trong tiếng nhạc ồn ào của Tầng V.I.P, một cô gái xinh xắn, thánh thiện đang...đưa chân...

ĐẠP...

...VÀO MẶT

..Một vệ sĩ của Night Club... (Hành động trái ngược với ngoại hình!!! >.

-Xin lỗi tiểu thư! Nhưng tiểu thư có thể cho tôi biết bọn họ đã làm gì cô không ạ? -DongHae quản lí 2S tầng 3 đang cúi người thật thấp trước cô gái.
-Sao? Sợ rồi sao? Các người nghĩ mình là ai mà dám cản đường Seo tiểu thư chứ hả? Có biết đây là ai không? Đây là tiểu thư Seo Joo Huyn...ái nữ của Seo chủ tịch..người sẽ thừa kế toàn bộ tài sản của gia tộc Seo- gia tộc nắm trùm trong ngành Hàng không Đại Hàn ta đấy! -Hana-trưởng đội vệ sĩ của Seo Huyn trợn mắt nhìn Dong Hae.
-Xin lỗi tiểu thư...Bọn họ là nhân viên mới không biết rằng cô vừa về nước ạ! Mong cô bỏ qua cho! Thay mặt bọn họ tôi thực sự xin lỗi tiểu thư! -DongHae cúi đầu liên tục.
-Tưởng xin lỗi là xong sao? -Hana dữ tợn nhìn đám nữ vệ sĩ phía sau mình ra hiệu.
Lập tức cả đám xấn tới một bước nhưng...một giọng nói nhỏ nhẹ vang lên.
-Mọi người không được bất lịch sự...Chờ đã! Chúng ta không thể làm liên lụy đến người vô tội. -Là Seo tiểu thư, người vẫn im lặng từ nãy đến giờ.
-Cảm ơn...Seo..tiểu thư ạh!!! -DongHae lắp bắp.
-Tiểu thư! Chẳng lẽ bỏ qua vậy sao? Đám hỗn láo này đã làm bẩn mũi giày của cô kia mà! -Hana nhìn SeoHuyn trừng trừng.
Nhẹ mỉm cười, Seo Huyn tiểu thư phất tay ra hiệu cho đám vệ sĩ.
-Ngoại trừ người quản lí lịch sự này ra....tất cả...xử lí hết đi...
Nhanh như cắt, mệnh lệnh vừa ban hành, cả nhóm những cô gái mặc vest đen lao tới đánh tới tấp vào đám vệ sĩ của club một cách không thương tiếc. Bỏ lại quản lí DongHae xanh mặt không dám nhìn và hai chủ tớ : Tiểu thư Seo Huyn và cận vệ Hana cười toe nhìn ra. ....Los Angeless....10:30pm....
HÚ...HÚ...RÉTTT...RÉTTT....TOE..TOE..TOE..
Tràng âm thanh đinh tai phát ra từ đám motor phá tan màn đên yên tĩnh của thành phố du lịch nổi tiếng của USA.
Không sai khi đây được mệnh danh là thành phố của ăn chơi. Ngoài đường hiện giờ có một nhóm hơn vài chục chiếc motor phân khối lớn, chạy giữa là một Audi R8 mui trần trắng đen với người lái là một cô gái. Theo sau là mười chiếc ô tô đắt tiền khác.
Khoảng ba mươi phút sau khi lượn lờ, nẹc ga, bấm còi inh ỏi phá vỡ giấc ngủ của những người dân ở gần đường. Cuối cùng thì đám đông những quý tử này dừng lại tại một con hẻm khá rộng rãi.
Nhìn sơ qua hai dãy xe đậu bên đường có thể dễ dàng nhận ra rằng đó là khu vực những người có mức sống khá giả.
Đám xe đồng loạt tắt máy, trên xe cả đám leo xuống đứng đợi.
-Sao lâu vậy? -SiWon một đại thiếu gia bước xuống từ chiếc Lamborghini Sestor Elemontor 2011 đen bóng nhìn một cậu nhóc công tử tóc nhuộm đỏ tím.
-Tớ cũng không biết, cậu ấy nói là sắp đến rồi mà!
...Xịch..BIM..BIM..BIM...
Từ xa, "con" xe Audi R8 khi nãy ngừng lại, cả đám motor hú hét.
-ĐẠI TỶ TỚI! ĐẠI TỶ TỚI!
Từ trên xe, một cô nàng mặc bộ đồ đua xe với mái tóc nâu uốn lõa xõa bay phấp phới bước xuống rồi đi lại gần SiWon, hôn nhẹ lên má.
-Honey chờ lâu không? -Giọng ngọt ngào. "Anh hùng không qua ải mỹ nhân" đến cả anh hùng cũng không qua khỏi thì SiWon chỉ là cậu ấm bình thường làm sao tránh khỏi chứ. Lúc này, cậu ấm chỉ biết cười toe, nhìn cô gái của mình trìu mến.
-Không...có lâu gì đâu...em chuẩn bị xong chưa?
-Ok. Luật lệ tính sao? -Cô gái tiến lại một trong hai chiếc motor trước mặt, đội chiếc mũ bảo hiểm vào rồi leo lên xe.
-Đại tỷ! Luật thế này, đại tỷ và Sun Ye sunbae sẽ chạy đua với nhau xem ai sẽ là người về trước. Xuất phát là ở đây, sau khi chạy đến hết dãy xe ô tô này thì quay lại. Kết thúc ai về trước nhanh nhất và làm hỏng nhiều xe nhất là thắng! Yêu cầu gì cũng được! Mọi người chuẩn bị chứ? -Một thiếu gia khác cầm lá cờ phất phất.
-OK!-Hai tiểu thư đồng loạt lên tiếng rồi ba ngón tay giữ thắng, bàn tay rồ ga khiến đầu chiếc motor địa hình chực nhổng lên cao.
-READY!!!
3
2
1
GO


Hai nàng buông thắng rú ga ầm ĩ khiến chiếc xe vọt lên không và đáp xuống hai dãy xe hơi đậu bên đường.
...RẦM..RẦM...ẦM...XOẢNG...XOẢNG.....
Tiếng kính xe vỡ, tiếng đồ phụ tùng xe nát nhừ dưới bánh hai chiếc motor vang lên hòa cùng tiếng hò hét kích động của đám dân chơi quậy phá khiến cả con hẻm trở nên ồn ào một cách kinh dị.
Hai "nữ quái" trên chiếc motor cũng xong phần trình diễn của mình và trở lại điểm xuất phát cùng lúc.
.....
-Đại Tỷ Tiffany chiến thắng với 40 chiếc xe đều trở thành phế liệu! Sun Ye sunbaenim còn sót lại 1 chiếc vẫn còn nguyên vẹn. -"Trọng tài" sau khi xem xét kĩ càng quay lại thông báo kết quả. -HURAYY~~ ĐẠI TỶ FANY!!! ĐẠI TỶ FANY!!! -Đám đông gào to tên Tiffany.
-Em giỏi thật! Em muốn oppa thưởng gì nào? -SiWon tiến lai với nụ cười tươi hết cỡ.
-Em muốn ....con Lamborghini Sestor này của oppa! Sao? Chịu không? -Nàng nấm bắt đầu nói lên phần thưởng mình muốn và đám nhóc lại được dịp la hét ỏm tỏi khi biết đại tỷ của mình muốn gì.
-Em đúng là... lắm trò thật. Ok đã hứa phải giữ lời chứ! Từ bây giờ, con Sestor này là của Tiffany Hwang...MỌI NGƯỜI NGHE RÕ CHỨ? -SiWon nhìn cả đám hét vang.
-RÕ...RÕ...!!! -Cả đám vui vẻ hú huýt rồi lao lên xe vọt đi sau khi nghe Fany ra lệnh.
" BAR 7KING9 THẲNG TIẾN..TỐI NAY ...TÔI BAO!!!! ".
-Các người biết phải làm gì với chiếc xe đó rồi chứ? -SiWon thì thầm vào tai vài tên đàn em rồi cũng nhanh chóng ngồi vào chiếc ghế cạnh tài xế của chiếc Sestor-mà 30 phút trước là của mình.
Tiffany lái "xế xịn" đi trước, bỏ lại "con" Audi của mình sau khi gọi về nhà ra lệnh cho quản gia cho người đến lấy xe về.
-Tụi mày! Bắt đầu thôi, hồi nãy đại ca ra lệnh rồi đó!
-OK!
Năm tên thuộc hạ tay cầm gậy inox tiến đến chiếc Mercedes đen còn nguyên vẹn khi nãy và đập tới tấp vào nó làm cho chiếc xe đắt tiền trong nháy mắt chỉ còn là đống sắt vụn.
-Đó là cái giá phải trả khi mày đã làm đại ca thua mất xế độc! Tụi bây đi thôi đến bar 7KING9 nào! ......NewYork....7:00am...
Tiếng chuông điện thoại từng hồi vang lên kéo nàng công chúa tóc vàng ra khỏi giấc ngủ.
Bực bội, nàng quăng cái gối ôm dưa leo xuống đất, bật dậy với tay lấy chiếc Vertu Constellation Quest đắt tiền áp vào tai.
-Chuyện gì?
-Jessi ah~~Làm sao bây giờ? Tớ lại gây chuyện rồi này!
-Nói rõ hơn xem? Chẳng phải tối qua tớ đã nói là cậu phải ở nhà sao Nấm ú?
-Ừm...tớ xin lỗi...nhưng tụi nhỏ gọi cho tớ nói có kèo thơm...mà thơm thiệt đó...tối qua tớ vớ được con Lamborghini Sestor cực độc của SiWon oppa này! -Giong Fany hớn hở.
-Thì sao? Rốt cuộc thì cậu đang muốn nói gì? Đừng có nói là mới sáng sớm cậu phá giấc ngủ của Jung tiểu thư này chỉ để thông báo vậy thôi nhá! -công chúa bắt đâu "nộ khí".
-Àh..xin lỗi..hehe...chuyện là vầy...cậu check mail đi, tớ gửi cho cậu rồi đó. Đọc rồi tìm cách giúp tớ đi. Đi mà.. -Nấm xuống giọng năn nỉ.
-Ờ..để xem xem sự việc nghiêm trọng đến mức nào nữa... aishh! Sao cậu cứ ăn rồi phá làng phá xóm vậy? -công chúa tức tối cúp máy rồi lết qua bàn học.
Nói bàn học cho sang, chứ thực ra chẳng có tập vở gì, chính ông bà chủ tịch Jung cũng lắc
1 2 3...115 »

Lượt xem: 9405
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...