loading...

* » » »

 Tiểu Thư Thất Lạc

Tiểu Thư Thất Lạc sv TienThinhPro(Admin)
* 19.09.2015 / 11:51
May sao đúng lúc về đến nhà nó. Nó mở cửa xe định nhảy xuống, Linh níu tay nó lại
“- Quên truyện vừa rồi đi! Không may thôi mà! Lâu lắm mới trêu bà 1 tí mà mặt như cái bánh bao ngâm nước thế? Không được giận nha! Nha nha nha” Mỗi tiếng “nha” lại rung rung tay nó, mỏ chu chu, mắt cố trợn to long lanh cho nó đúng kiểu “baby kute”, nó buồn cười. Gạt tay Linh ra
“- Chiêu này xưa rồi! Với lại chỉ hữu dụng với papa và 3 ông anh của bà thôi! Về chế tạo chiêu mới đi!” Vừa nói vừa ấn ấn trán nhỏ Linh, Linh trề môi xoa xoa trán, rất nhanh lại cười tươi vì biết nó không giận.
“- Rồi! Lần sau sẽ có chiêu mới! Ngủ sớm đi! Mai qua đón bà sớm!” bây giờ Linh lại đẩy nó ra xe, như kiểu “xong việc rồi, biến đi” nó khẽ cười, đứng chờ mấy cô bạn đi xa rồi mới vào nhà.
Cùng lúc đó, ở bệnh viện
“- A..a...a! Nhẹ tay thôi! Cô có biết làm không vậy? Không biết để người khác làm” Thiên giận dữ quát tháo, chị y tá nhẹ tay đến mấy vẫn bị quát liên tục, mắt rơm rớm chạy ra khỏi phòng. Huy, Kiệt, Minh liếc nhau lắc đầu thở dài. Y tá thứ 3 chạy ra rồi. Hạo Thiên không sợ trời không sợ đất, chút xíu đau ấy đâu phải không chịu được, chẳng qua mai là ngày sát nhập học chung với con gái, tâm trạng hắn cực kì cực kì không vui, bọn hắn lôi kéo mãi hắn mới đi, chưa kịp vui chơi đã bị...nói nhẹ nhàng hơn là.. “được” con gái “vồ vập”. Nếu không phải Hạo Thiên ánh mắt rực lửa, bộ mặt như ghi rõ dòng chữ “ em đang điên đừng chọc em!” thì bọn nó cũng muốn cười lắm, không ngờ vương tử Hạo Thiên trẻ con thế, rõ ràng quát mắng mấy cô y tá là giận cá chém thớt mà.
“- Cô ta trông như thế nào!” Mắt vẫn nhìn chằm chằm sàn nhà như muốn thiêu chết mấy con côn trùng trên sàn nhà, lạnh lùng hỏi.
3 anh nhìn nhau bối rối, xác thực cũng không để ý lắm, trời tối, Ly ngã lại cúi đầu, tóc xõa che hết khuôn mặt, lúc ngẩng đầu thì 2 tay giơ lên nên cũng che hết mặt ( đau khổ vì đôi tay bị “ô nhiễm” ). Cuối cùng Huy lên tiếng.
“- Đẹp!” “Thế cũng coi như là có trả lời đi” Huy nghĩ thầm, nhìn không rõ mặt nhưng bằng trực giác nhạy bén của playboy Huy dám chắc cô gái đó đẹp, cả 3 cô bạn đi cùng cũng không kém, nghĩ đến đây Huy hơi nhếch môi cười. Nhưng Thiên lại tưởng rằng Huy cười nhạo và trêu chọc mình, lửa giận lại tăng vọt, nắm tay càng chặt, người run lên.
“- Để tôi gặp lại! Cô chết không được! Sống không xong!” Thiên gằn từng tiếng. 3 anh kia lại liếc nhau, Thiên vốn chưa từng biết “thương hoa tiếc ngọc”, khinh rẻ con gái đến nỗi không thèm nhớ trong đầu, bây giờ có cô gái được anh ta “nhung nhớ” thế này có coi là “bước đột phá” không đây?!.
Đang thiu thiu ngủ Ly bỗng giật mình, lạnh sống lưng. Chắc do một ngày mệt mỏi nên rất nhanh nó lại thiếp đi, ngủ an ổn mà không biết từ mai cuộc sống của nó kể cả trong giấc ngủ cũng không được an ổn.
Trường bọn nó học vốn giành cho con nhà giàu có danh môn, 8h30 mới bắt đầu vào học. Vậy mà mới 6h Linh đã gào thét nó dậy, nếu không phải hôm qua ngủ an ổn thì nó thề phải bóp cổ Linh can tội dám phá vỡ giấc ngủ của nó. 4 đứa đi ăn sáng rồi thong thả đến trường, lần này là Yến lái xe. Bọn nó không nghĩ phun hết đồ vừa ăn. Nó nhắm mắt lim dim nghỉ ngơi, sắp ngủ luôn thì đến trường. Linh vọt xuống đầu tiên, chạy về phía bảng tin xem bọn nó học lớp nào. 3 đứa nó cũng từ từ đi chờ Linh về. Phải nói 3 đứa rất là phục Linh, đồng phục là váy ngắn, Linh đi guốc cao mà vẫn chạy lon ton lon ton. Mải để ý cô bạn mà không hay biết có 4 đôi mắt nhìn chằm chằm mấy cô từ lúc bước xuống xe đến giờ. Ly có cảm giác là lạ, quay đầu lại thì thấy............


Chap 4: Gặp lại.
Khi chiếc Audi A5 của 4 nàng vừa vào cổng thì ở con đường đối diện một chiếc Bently mui trần cũng theo sau đi vào. Trên xe chính là 4 chàng của chúng ta. Huy nhìn chiếc Audi phía trước, ánh mắt hơi nghiền ngẫm.
“- Thật không ngờ Hạo Thiên luôn nghĩ lí do để bùng học, nay có lí do chính đáng như vầy” Minh mở miệng châm chọc, nói đến đây ngừng lại liếc cái mũi dọc dừa giờ xây xát trông rất khó coi của Thiên, nhếch miệng cười “Thế mà hôm nay lại còn chủ động đi học sớm nữa chứ!”.
Hạo Thiên không thèm để ý đến lời lẽ châm chọc của Minh, nhắm mắt giả vờ ngủ. Hắn nghĩ đi học, mà lại còn với bộ dạng vậy? Đúng là truyện lạ của năm. Không! Phải là của thế kỉ mới đúng! Nếu không phải lão ba hiểu lầm cái mũi là hắn đánh nhau mới vậy, giờ này hắn vẫn còn trong mộng đẹp rồi. Trước khi ra khỏi nhà còn không quên đe dọa nó hôm nay nhất định không được nghỉ. Ai kêu lão ba là bạn thâm niên với lão hồ ly ( hiệu trưởng trường bọn nó bây giờ ). “Hừ! Lão già! Già rồi mà vẫn khỏe thế! Sút một cái mà giờ ngồi mông vẫn còn đau! Dạo này mình gặp hạn với cái mông hay sao không biết?” Thiên oán hận nghĩ thầm, đêm qua là bị “sàm sỡ”, sáng nay còn đang mộng đẹp bị lão ba sút bay xuống giường. Vì vậy mới lôi mới gã kia phải dậy sớm cùng dưới danh nghĩa cao đẹp là “Ngày trọng đại nên đi học sớm” nhưng trong lòng thì lại nghĩ hắn phải dậy sớm thì sao mấy anh kia lại được dậy muộn ( anh super ích kỉ á!).
“-Huy! Sao im lặng thế?” Minh lấy làm lạ, như bình thường Huy là chuyên châm chọc Thiên, thời cơ nghìn vàng như hôm nay lại im như thóc, không ngạc nhiên sao được.
“- Mấy ông thấy xe đằng trước quen không?” Nghĩ một lúc lâu vẫn không nhớ, Huy đành nhờ sự trợ giúp người thân. Vẫn lạnh lùng ít lên tiếng, Kiệt mở miệng
“- Audi A5 Cabriolet! Không khác mấy so với mẫu A5 cũ! Nhưng loại này trên cả nước cũng chẳng có quá bàn tay đâu”. Lời này làm Huy thêm suy nghĩ, xe phía trước 4 cô gái.... Đúng lúc 4 nàng dừng lại, Linh vọt ra chạy đi, 3 nàng còn lại thong thả theo sau.
“- Đi guốc cao còn chạy! Không chút duyên dáng” Từ lúc Huy nói, Minh cũng bắt đầu chú ý đến xe của 4 nàng. Một câu vô tình của Minh làm Huy liên tưởng rất nhanh.
“- Không phải là mấy nàng hôm qua chứ!” Huy vỗ trán ra vẻ bừng tỉnh. Nghe đến đây, Thiên hơi hé một con mắt. Lạnh lùng hỏi.
“- Ai?”
“- Người con gái khiến ông khắc vào tâm khảm ý!” Huy quay lại nhìn Thiên nháy mắt cười cợt hất hất đầu về phía các nàng, dừng xe đi xuống. Thiên hiểu ý, nhìn theo, thế nhưng có 3 cô gái đang đứng cùng nhau, biết là ai.. Lại nhìn về phía Huy, hơi nheo nheo mắt, ý hỏi “Là cô nào?”. Huy, Minh, Kiệt cũng nhìn chằm chằm về chỗ 3 nàng. 3 nàng đang nói chuyện cười đùa bình luận về cái điệu bộ “vịt bầu” lạch bạch của Linh, có lẽ không chỉ Ly mà cả Tâm và Yến cũng cảm thấy có ai đang nhìn chằm chằm mình. Đầu tiên là Ly, rồi Tâm và Yến cũng quay đầu lại, 2 bên nhìn nhau nghiền ngẫm được 30s thì Linh chạy đến khoác lên vai Yến và Ly làm 2 con bé xíu thì ngã ập về phía trước, chưa kịp quay lại thì Linh đã oang oang:
“- 11A! Cùng nhau! Đặc biệt là nghe nói lớp này rất nhiều trai đẹp! Ôi! Mùa xuân của đời tôi đến rồi!” Linh vẫn đặc biệt vui sướng trong thế giới của mình mà không để ý đến xung quanh. Ở cách đó không xa 4 chàng cũng nghe rõ lời Linh nói, Huy cười hơi nhếch miệng, điệu bộ quen thuộc “Thú vị! Cùng tuổi! Có lẽ sau này có người chăm đi học hơn đây” rồi thì thầm vào tai Thiên. Thiên nghe xong nhìn chằm chằm vào Ly, ánh mắt “đắm đuối con cá chuối” bước thong thả rồi nhanh dần, rồi thành chạy lao về
« 1 2 3 4 5...35 »

Lượt xem: 4762
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...