loading...

* » » »

 Tiểu Thư Thất Lạc

Tiểu Thư Thất Lạc sv TienThinhPro(Admin)
* 19.09.2015 / 11:51
Chap 1: Ăn mừng việc sát nhập
Có lẽ bọn nó sẽ vẫn phải qua cái thời cấp 3 trong "thế giới không có đàn ông" và tiếp tục chỉ nhận được ái mộ từ các nữ sinh. Theo như Linh nói là "quãng đời nữ tu", và rằng bọn nó đang bị "vùi dập" tuổi thanh xuân, nên khi hiệu trưởng mới quyết định cho nam nữ học chung mà không như trước là tách ra học và ngăn cách một cái sân. Khỏi phải nói chị Linh nhà ta kích động đến nỗi nễu 3 đứa nó không giữ lại kịp thì chắc nó lao lên hun chùn chụt hiệu trưởng mấy cái để tỏ lòng "biết ơn" ( hiệu trưởng khi còn trẻ cũng là mĩ nam chứ bộ... hiểu rồi chứ gì).
Nên bắt đầu từ ngày mai khi bọn nó bắt đầu vào lớp 11, sẽ phân lại lớp học. Ngoại trừ Linh ra thì 3 đứa nó thấy bình thường, dù sao cũng vẫn cùng lớp với nhau, còn lại thì học cùng ai cũng không quan trọng vì dù sao tuy là trường học quý tộc, xung quanh toàn tiểu thư nhưng bọn nó cũng chẳng để vào mắt.
" Nghỉ nốt hôm nay thôi lại bận rộn rồi" Ly thở dài nằm vật ra giường. Từ 4 năm trước khi biết mình là con nuôi nó trở nên trầm lặng hơn, nếu trước kia chỉ làm những gì mình thích thì bây giờ nó lại cố gắng làm những gì ông bà Nhạc thích. Từ học hành đến việc nấu ăn, thậm chí bớt thời gian tập võ mà nó luôn muốn để đi học ba lê, khiêu vũ như ý bà Nhạc, học theo Băng Tâm làm một tiểu thư thùy mị. 4 năm, không dài không ngắn, nhưng cũng thật khiến người ta mệt mỏi. Đang suy nghĩ miên man thì chuông điện thoại reo "nghe nhạc là biết ai gọi rồi" nó nghĩ thầm
- "A...!" Chưa kịp nói hết câu thì bên kia....
-" Cho bà 30p chuẩn bị, bọn tôi qua là đi!" nói xong tắt cái "rụp" làm nó ngẩn người chưa kịp hiểu gì cả. Cái kiếu lanh chanh người ta chưa nói, nói xong việc của mình là cúp của Linh đến giờ nó vẫn không thích ứng được. "Dù sao ở nhà cũng không có gì làm" nghĩ vậy nó đành lết thân xác rời khỏi giường đi thay quần áo. Đúng 29p50s sau điện thoại kêu lần nữa. Nó bật điện thoại
- "Xuống mau!" sau đó là chuỗi tiếng "tít...tít...tít.." báo hiệu bên kia đã cúp máy, khiến nó càng thêm buồn bực.
........................

Ra khỏi cửa đã thấy 3 nàng kia đang chễm chệ trên chiếc Audi mui trần màu trắng, nó nhảy lên xe quay sang nói với Linh.
-" Chị 2 của em, nhà chị giàu lắm rồi không cần tiết kiệm vài đồng gọi điên thoại chứ hả???! lần sau làm ơn để em nói hoàn chỉnh một câu có được hay không??!!"
-" hi hi! Đừng nóng! Tôi không tiếc tiền! Bà biết đấy, thứ tôi nhiều nhất không phải chất xám, không phải tinh lực, cũng không phải bộ sưu tập handsome boy mà là tiền. Chẳng qua tôi nghĩ tiết kiệm thời gian thôi! Đừng cau có như thế, sẽ sớm có nếp nhăn đấy, sớm có nếp nhăn tức là sớm già...." Ngược lại với khi gọi điện thoại, ở trước mặt Linh nói nhiều không ai địch nổi. Có lần bọn nó để mặc thử xem một mình thì Linh "tự biên tự diễn" được bao lâu. Và kết quả khiến bọn nó không dám thử "mặc kệ" như thế lần 2 khi mà bọn nó nghe phát chán đến nỗi ngủ gật, ngủ dậy con bé đang say sưa nói chuyện điện thoại và lúc bắt đầu gọi là lúc bọn nó bắt đầu ngủ.???!!. Nên từ đó luôn phải dừng con bé lại khi nó chưa "vào cầu".
- "Stop here! Lái xe!" chưa đợi nó lên tiếng Yến đã lên tiếng trước rồi, đúng là hiểu ý nhau mà.
- "Được rồi được rồi! Thắt chặt dây an toàn vào! Let go!" Vừa dứt lời, chiếc xe lao vút đi....
.....
-" Két..t..t..t...!" lốp xe tạo một đường parabol duyên dáng trên mặt đất. Cửa xe đồng loạt mở, 3 nàng vội vã lao ra nôn ọe không ngừng, riêng một nàng tươi cười rất chi là..... thỏa mãn???!!!
- " Lần...sau... có chết... cũng... không thể để...con... con khùng...này... lái xe!" Nó hổn hễn, vừa lấy khăn từ tay Tâm quệt quệt miệng vừa nói. Tâm ra sức gật đầu tỏ vẻ ủng hộ ý kiến.
- "Đúng..! Chết thế này..! Không minh bạch..! Có khi... còn... không toàn thây!" Yến một bên bổ sung. Nó và Tâm lại ra sức gật, cả 3 đồng thời nhìn Linh một cách "đắm đuối".
-" Ý! Đừng nhìn em bằng con mắt "nóng cháy" thế! Em biết em xinh rồi!" Linh vẫn còn cười rất chi vô tư. 3 đứa nghe xong nàng tự sướng, không hẹn cùng nhìn nhau, và cùng....
"- Ọe....!"
.......
"- Đến đây làm chi??" nó chỉ chỉ vào cái spa trước mắt, nhìn Linh đầyk khó hiểu, trong lòng có dự cảm không tốt.
"- Chị 2! Đến đây ngoài làm đẹp thì chị nghĩ còn làm gì? Đi!" Lời nói đi đôi với hành động, nó còn chưa kịp phản ứng từ chối đã bị lôi vào bên trong.
"- Không......!" một tiếng thét chói tai như... heo bị chọc tiết khiến mọi người giật mình ( hình như nó còn thấy ai ngất thì phải =.=).


Chap 2: Đụng độ trai đẹp
Sau 2h bị người ta sờ nắn toàn thân (massage toàn thân chị ạ ). Ăn trưa xong chưa kịp tiêu hóa lại bị xách đi mua quần áo, vụ này thì nhỏ Linh có nhỏ Tâm đồng minh rồi. Lê la khắp các quầy hang hiệu ở trung tâm mua sắm, nó và Yến cực không tình nguyện bị 2 nàng kia bắt thay hết bộ này đến bộ khác và mặc 2 đứa nó phản đối 2 nàng kia nhất định bắt 2 đứa nó mặc luôn mà không cho mặc quần áo lúc đi. Mua xong quần áo lại đến giày dép. Xét về thể lực, nó và Yến đều tập võ lâu năm, lại thuộc hàng cao thủ, vậy mà thở hổn hển lê bước theo 2 nàng mà bình thường chỉ chạy được 50m đã thở không ra hơi. May là khi 2 đứa sắp "trút hơi thở cuối cùng" thì việc mua sắm hoàn tất. Ăn uống lại sức, thậm chí nó còn chưa ăn no lại bị kéo đi. Ra khỏi trung tâm mua sắm nó mới biết trời đã tối, nhìn đồng hồ thì đã hơn 7h tối. "Không ngờ đi mua sắm lâu như vậy" nó thầm nghĩ. Đa phần thời gian nó giành để học, đi mua sắm cũng rất nhanh, với lại mẹ nó 2 3 ngày đi shopping lại mua vài thứ cho nó nên nó càng ít đi mua quần áo. Vừa bước lên xe nó hỏi Linh
"- Đây là bà bảo đi ăn mừng đây hả? Hết ngày chỉ có đi mua sắm! Nhàm chán!" Nó liếc xéo Linh một cái.
''- Đã hết ngày đâu??" Linh quay nhìn nó chớp chớp mắt tỏ vẻ ngạc nhiên, rồi vỗ vỗ vai nó nói " Yên tâm! Còn chưa xong giai đoạn chuẩn bị mà! Hôm nay dẫn bà đi một nơi bà chưa đặt chân đến lần nào!". Và cười rất chi... rất chi.. gian tà thì phải. "Mong rằng mình nhìn lầm!" nó nghĩ thầm
Mất thêm vài h làm tóc và make up, 4 đứa đều như lột xác, thêm vài phần quyến rũ nhưng cũng không mất hết sự trẻ trung ngây thơ. Trừ Yến để tóc ngắn kiểu tom boy nên làm rối xù lên còn lại thì 3 đứa đều làm xoăn lọn to hơi gợn ở đuôi tóc. Nhỏ Linh với Tâm giờ mới thay quần áo. Nó cứ cảm thấy 2 bà này âm mưu đen tối gì đó hay sao ấy, chọn đồ 4 đứa từ trên xuống dưới độc 1 màu đen ??!! Mà không phải chỉ mình nó nghĩ vậy, Yến còn lên tiếng trước nó.
"- Ô! Đi ăn trộm hay cướp nhà băng mà nguyên cây đen vậy? Hay đi gia nhập mafia?". Yến nói đầy châm chọc.
"- Nói nhảm! Có trộm cướp hay mafia nào vừa xinh đẹp vừa có tiền như chúng ta không?" lời này của Tâm khiến bọn nó cũng hơi sủng sốt, biết là Tâm không thùy mị như bề ngoài nhưng mà tự khen như thế này thường quen nghe Linh nói hơn. Đứng ở 1 bên, Linh giơ tay lên nhìn đồng hồ, cười toe toét chạy lại kéo bọn nó.
"- Đi thôi! Đến giờ rồi! Bắt đầu chương trình ăn mừng được rồi!".
..............
Vì mới làm tóc xong nên Linh đi có vẻ thong thả hơn rất nhiều, dọc đường đi dù nó cố hỏi thế nào thì Linh với Tâm cũng chỉ cười cười rồi
1 2 3...35 »

Lượt xem: 4553
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...