loading...

* » » »

 Tuổi Học Trò Những Năm Tháng Thật Đẹp (Phần 1)

Tuổi Học Trò Những Năm Tháng Thật Đẹp (Phần 1) sv TienThinhPro(Admin)
* 16.02.2016 / 23:21
Đôi lời muốn nói vời các vozer em năm nay lên 11 đọc voz cũng tà tà tầm 4 tháng rồi thấy mấy thím viết hay lắm nên em cũng mạng phép kể lại câu chuyện thời học sinh của mình ) thím nào quan tâm có thể đọc xem như là giải trí sau khi fap cũng đc ) gạch đá gì em xin nhận hết, lần đầu viết nên các cô các bác thông cảm nếu có lỗi nhé ) bức xúc quá thì chửi em cũng đc, quen rồi :v luyên thuyên quá nhỉ vào truyện hoy.

Chà ! Chắc ai cũng trải qua thời kì 12 năm chinh chiến trên ghế nhà trường nhỉ riêng em thì còn 1 năm nữa nhưng cũng tiếc nuối lắm nên mới viết truyện coi như ôn lại những kĩ niệm luôn. Giới thiệu về em đôi chút thì em tên Thăng năm nay 16 tuổi cận 7 độ ( thành quả của việc địa hàng các em xinh tươi ) ) vóc dáng thì cũng bình thường cao 1m78 nặng 69kg lúc cấp 1 thì em đen lắm chả hiểu sao lớn lên trắng vãi ra. Người cũng có tí cơ vì lúc nhỏ có đi học võ với bơi lội các thứ, sau này em còn tập gym nữa cơ mà nghỉ rồi tại thời gian học hành như cái quần què, cũng nhờ đi tập địa hàng các chị nên mới cận đấy ). Theo đánh giá chung của tập thể đồng dâm và gia đình thì em có khuôn mặt ưa nhìn. Hình như em nhảm hơi nhiều thôi vào truyện nào.

Hồi ức

Lúc mầm non thì em cũng như bao bạn trẻ khác được bố mẹ đưa đi mẫu giáo vào lớp nhẽo xem hoạt hình đái ngồi các thứ cho đến lúc năm lên 5 tuổi có con nhóc nào ấy người Hà Nội chuyển vào nhìn trắng trẽo dễ thương như mấy em AK47 gì cũa Nhật Bản ý. Thế rồi cũng bắt chuyện cho kẹo cho đĩa hoạt hình các thứ rồi em với nó thân luôn. Thời đó thì có tí teo biết vẹo thì đâu tuần nào cũng qua nhà nhỏ ngủ rồi còn tắm chung nữa ( mấy thìm đừng kêu em tả lại nhé vì lúc đó đứa nào cũng như nhau thôi khác mỗi cái ở dưới ) ). Sau này lúc em vào lớp 1 thì nhỏ chuyển ra Hà Nội em cũng buồn lắm nhỏ tặng em cái mặt dây chuyền có hình ẽm bảo :

_Nhớ tui ông cứ nhìn vào là hết nhớ 

Rồi cũng ôm nhau khóc lóc các kiểu sau này cũng chả biết vứt cái dây chuyền đó ở đâu (cũng vì nó mà bao rắc rồi xảy ra). Thế đấy tí tuổi đầu có biết cái hơi gái nó như thế nào ) cơ mà trong sáng lắm các thìm nhé.

Vào cấp 1 em không phải loại học "giốt" mà chỉ tại em nhát học thôi nhà em cũng thuộc kiểu có điều kiện em lại là con một nên cũng cưng lắm xin cái gì cho cái nấy. Hồi ấy trong căn tin bán cả đống mấy cái hình dùng để đập ấy cũng máu lữa trẻ trâu các kiểu bảo bố mua cho bằng được phải nói là 2 cái bao ni lông cỡ bự mang vào lớp thằng nào cũng nhìn em kiểu " ù má dân chơi" còn bọn con gái " ù má đại gia" ) đùa thôi lũ con gái chúng nó có quan tâm méo đâu ngây thơ lắm. Thế là lập hội đi quanh khối rủ solo còn lên rủ bọn lớp 5 nữa kia (lúc đó em học lớp 3 ) rủ bọn lớp 5 thì chúng em thua cay cú lắm vì chúng nó đập cái kiểu xéo xéo gì ấy thế là cay khóc lóc các kiểu về kêu hội... Nhưng  thật ra là kêu ông già lên ) kết quả được xướng tên trong giờ chào cớ hồi đó biết méo gì nghe tên đc kêu to đứng lên cười cười như thằng dỡ ) quả đó da mặt dầy vãi ra sau này cũng mõng lại. Lên 4 5 thì có cái hoạt hình vẹo thì mà Ben Mười ấy cả lũ đi vẽ cài khỉ gió gì lên tay rỗi giơ cao hô to lấy tai kia ấy vào cái đồng hồ. Éo hiểu sao lúc đó bọn con gái lại thích mới ghê thế cũng đú đỡn kêu bố mua cái giống tronng phim luôn về đeo. Hôm sau lên trường đúng kiểu siêu anh hùng luôn gái trai gay lọ các kiểu nhìn em như người ngoài hành tinh ( cơ mà đúng mà ) ) vào lớp gái vây quanh hỏi :

_ Ê ông biến hình tui coi đi 

_Ê biến thành thằng lữa lữa đốt trường chơi mày ( đùa thôi ) )

Được gái vây quanh thằng nào mà ko phởn lũ con trai thấy thế gato có thằng vào phán :

_Của mày không biến được thì là đồ giả thằng mạo danh 

_Lừa đảo, mắc dịch

Em cay cú vào ăn thua đủ luôn mình em cân cả thế giới (Sợ bỏ xứ ra đi đc ) ) thế là cả đống thằng lao vào em thế éo nào nỏ chả động vào em cứ nhắm cái tay trái mà đánh (tay cái đồng hồ) thế là nó bể miếng kính cưa tay em phát rách đường dài 6,9cm đưa vào viện bác sĩ bảo xém tỉ phải cưa tay. Bố mẹ nghe xong mặt tái mét cơ mà cũng không đánh chỉ mắng thôi ( con một cũng có cái lợi ) từ đó về sau em không có cái khái niệm "đồ chơi" trong đầu luôn. Đến lúc em đi học lại tên lại được hô to trong giờ chào cờ, cũng đứng lên cười, giơ tay chào như tổng thống, lại ngu tập 2 ( thời đó éo biết đánh vần từ dị là gì ) bảo sao ) em cũng chỉ nhớ mấy năm cấp 1 nó thế chả có yêu đường gì chủ yếu lấy le thôi ) à 5 năm cấp 1 thì em học sinh Trâu Bò hết ) cơ mà nghĩ lại cũng còn may chán còn có đứa ở lại lớp kia. À em ở Đà Năng nhé các thím

 Đánh ghen

Lên cấp 2 thì em cũng lo học hơn cũng có để ý các bạn xinh gái đấy cơ mà ko đến mức yêu chắc tại lúc đấy nhỏ nhắn ngây thơ chưa dậy thì nên vui chơi giải trí lành mạnh lắm. Năm 6 7 lũ con trai lớp em chơi CF rồi fifa các kiểu nhưng em chả ghiền ở nhà toàn chơi PS 2 với PS 3 nên lên lớp chả có cái vẹo gì để chém với chúng nó cả nên tự kỉ có 1 mình ( em ngồi một mình nhé ) nên siêng học rõ ra luôn. Trong mắt lũ đồng dâm cấp 2 thì em chỉ là thằng thư sinh da như con gái đeo kính như cái ass chai nhà giàu chảnh chó các kiểu còn đà điểu.Cho đến 1 hôm năm lớp 8 lớp em đang học thể dục vừa mới ra thì có lũ lớp 9 nào đấy chặn lại hô lớn :

_Thằng nào là thằng T bước ra đây ảnh bào 

Địt lúc đó đang mắc nữa tí xón ra quần luôn 2 năm học ở cái trường này có quen biết ai méo đâu lại chả gây ba cái scandal đứng lên cười giữa giờ chào cờ như cấp 1 thôi thì cứ ra nói chuyện xem thế nào lúc trước có học tí võ chắc éo chết đâu :

_Dạ em tên T đây anh

_Á đìu nhìn mặt thư sinh thế mà cũng hớp hồn đc gái nhỉ. Đậu phộng mày có biết mày vừa làm cái con mẹ gì ko ?

Địt lần 2 ! méo hiểu nó ẳng gì luôn hớp hồn gái cái con lợn gợi tình ? mà em làm gì mẹ nó nữa ? đơ toàn tập lúc đấy có mấy "bạn trẻ" lớp 6 hiểu kỳ chạy ra hóng đông thế này thì thế nào anh thái giám kiêm giám thị cũng phi tới thôi ráng câu giờ chứ giờ 36 kệ chạy thì có mà phọt shit à :

_Ơ anh nói (con mẹ) gì vậy em chả hiểu gì sất ?

_Láo hả mày ! ĐM trong điện thoại con ghệ tao toàn hình mày lúc đạp xe đi học với lúc ở căn tin mày nghĩ m đủ tư cách để nó lưu hình trong điện thoại à 

Nghe xong thì một cảm giác rất chi là THỐN THỐN THỐN lớp 9 mà ăn nói như trẻ trâu ấy kiểu như trong điện thoại ghệ nó hình nó ít lắm hay sao ấy ) cơ mà em cũng ngạc nhiên lắm méo biết mình bị chụp lén từ lúc nào luôn. Em đơ mấy giây nó thấy thế sấn vào đạp em một đạp :

_ĐM giám quyến rũ ghệ ông hả con cờ hó

Không những trẻ trâu mà còn đàn bà ) ai đời đàn ông đi... đánh ghen cơ chứ. Một lúc sau thì cả hội nó nhảy vào đá em tơi bơi may sức em cũng bền với dùng tay che cái mặt tiền nên chỉ bấm tím. Đang phê ý quên đang tê thì anh thái giám cũng phi vào cuộc... đánh ghen ).Tóm đầu cả lũ lên phòng hội đồng được cái ông này siêng pha trà cứ có ai tới pha cho tách trà rồi mới nói chuyện em tường thuật lại mọi chuyện kiểu như em là nạn nhân nhưng vẫn phải viết kiểm điểm rồi kêu nhị vị lên thấy phát mệt. Xui thật 2 năm có làm cái gì đâu tu tâm dưỡng tính thế nào lại
1 2 3...32 »

Lượt xem: 44616
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...