loading...

* » » »

 Vừa chia tay vợ sắp cưới

Vừa chia tay vợ sắp cưới sv TienThinhPro(Admin)
* 23.06.2015 / 10:30
Một chàng trai, yêu người yêu mình hết lòng, vì người yêu mình mà làm tất cả, thậm chí, cãi lời cha mẹ để bảo vệ cô ấy.

Một chàng trai, từng nằm liệt giường khi cố gắng bảo vệ cô ấy khỏi bọn cướp, rơi vào giây phút thập tử nhất sinh.

Một chàng trai, bỏ qua tất cả sai lầm, tội lỗi của cô ấy, gạt bỏ tất cả định kiến về chữ "trinh", tha thứ cho cô ấy hết lần này, lần khác chỉ mong cô ấy hiểu được mà thay đổi.

Một chàng trai, yêu 1 cô gái chỉ với 1 điều: Vì cô ấy yêu chàng trai đó, vậy thôi.

Một chàng trai, khi yêu chỉ nói rằng: Em đừng giấu anh bất cứ chuyện gì, chuyện gì anh cũng biết đấy, đừng để đến lúc anh biết. Không hay.

[...]
Một cô gái, từng phạm phải những sai lầm, một cô gái, từng làm chàng trai yêu mình nhất đau khổ biết bao lần, một cô gái, được chàng trai cho bao lần cơ hội để thú nhận 1 điều, một cô gái, sau bao "lần cuối, em biết lỗi rồi" đã để mất chàng trai.

Tôi yêu em, tôi biết những gì em làm trong quá khứ, tôi biết những gì em gặp phải, tôi càng yêu em hơn, tôi không muốn em bị tổn thương, em, người con gái miền tây chất phác, người mà cách đây 1 ngày, tôi còn lên voz để lập thread với mong muốn nhận lời động viên từ các bạn.

Bao lần, bao lần tôi muốn chính cô ấy, tự mình, nói ra cái sự thật phũ phàng đó, nhưng không, cô ấy vẫn luôn im lặng, và nói rằng: Em chẳng còn gì giấu anh, em chẳng phải thẹn lòng vì điều đó.
Cũng bao lần, bao lần cô ấy xin tôi tha thứ, xin tôi lần cuối vì những việc làm tôi đau.

Tất cả, đều là phù du, vì, tôi yêu em.

Lần cuối, khi mà sức chịu đựng của tôi lên giới hạn, tôi cho em cơ hội cuối cùng, còn gì giấu tôi, nói hết ra đi.
Vẫn không, câu trả lời luôn là vậy, em tự chẳng có gì phải thẹn lòng, em không còn gì dấu anh cả, em sẽ không giấu anh chuyện gì...

Lần này, tôi chịu, dù có yêu em đến mấy, tôi cũng chẳng thể nào lấy 1 kẻ lừa dối mình từ đầu đến cuối làm người nâng khăn sửa túi.
1 kẻ mà khi đang trong thời gian dứt day tình cũ, đang mớn nở tình cảm với tôi, thì lại nằm ngửa ra cho 1 thằng khác fuck, ôi cái định mệnh.

Khi mà em nói yêu tôi, khi mà tôi giới thiệu thằng bạn để giúp đỡ em khi từ dưới quê lên, khi mà tôi ngồi nhà mong ngóng ngày sớm lên thành phố để đón sinh nhật cùng với em, vậy mà...

Tôi có thể bỏ qua tất cả, nhưng, tôi không thể bỏ qua sự dối trá.
Tôi ước gì, em hiểu, em hiểu những cơ hội tôi giành cho em, để em thú nhận với tôi rằng, em đã... đã 3 lần em giao hoan cùng thằng bạn chó.

Không, em đã không làm điều đó, để rồi, em chẳng còn gì với tôi.

Tôi yêu em, vì không muốn em bị tổn thương, yêu em, vì muốn bảo vệ em khỏi những gì em đã chịu, yêu em, tôi chấp nhận hi sinh tất cả. Để rồi, tôi bỏ em, vì lời nói dối, 1 lời nói dối đưa ra kéo theo tất cả mọi điều dối trá.

Em bảo, vì yêu tôi mà em giấu kín, vì sợ mất tôi mà em im lặng.

Tôi chẳng thể nào tha thứ, ngọn lửa tàn đã lịm tắt tình nghĩa bấy lâu, 12h đếm, những gì còn sót lại là tấm bìa Đắc Nhân Tâm bên đống tro tàn.

Giọt nước mắt cuối cùng.
Lượt xem: 632
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook

loading...